บริจาคหนังสือกับ แดน วรเวช กับคลื่น โอเค เลิฟ

บริจาคหนังสือกับ แดน วรเวช กับคลื่น โอเค เลิฟ

Ok Love ร่วมกับ แดน วรเวช ชวนคนฟังทั่วประเทศ ร่วมบริจาคหนังสือเพื่อช่วยเหลือน้องในชนบท

OK Love ช่วงLove Request Charity       ได้จัดกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือสังคม อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกิจกรรมช่วยเหลือ  น้อง ๆ ที่ขาดแคลนหนังสืออ่าน โดยให้แฟนรายการคลื่น OK Love ช่วยกันบริจาคหนังสือน่าอ่านที่ใช้แล้ว  เราจะส่งไปให้ห้องสมุดดานุวงศ์ ของ แดน วรเวช
 
OK Love ร่วมกับแดน วรเวช ดานุวงศ์ ขอเชิญชวนคนฟัง OK Love ทั่วประเทศร่วมบริจาคหนังสือเพื่อช่วยเหลือน้อง ๆ ในชนบทที่ขาดแคลนหนังสือที่น่าอ่าน ร่วมกันบริจาคกันเข้ามามาก ๆ  เพื่อแจกจ่ายหนังสือให้กับห้องสมุดต่าง ๆ ทั่วประเทศ

โดยบริจาคให้ที่คลื่นที่รับสันญานOK Love ในจังหวัดนั้น ๆ  หรือ ร่วมบริจาคหนังสือแล้วส่งมาที่ บ.เจนเอ็กซ์ โปรดักชั่น  เลขที่ 296 อาคารKSP ชั้น 6-7 ถ.พระราม 9 แขวง/เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310   ทั้ง่ยังช่องทางการบริจารของเรายังไม่หมด ยังสามารถพิมพ์LC ส่งมาที่ 4221778 เพื่อเป็นเงินสมทบทุนให้กับห้องสมุดตามชนบท

ส่วนเหล่าบรรดาพรีเซ็นเตอร์ของOk Love นำทีมโดยกอล์ฟ,โน๊ต,อู๋จุน,กิ๊ฟซี่ ฯลฯ และศิลปินจะร่วมเดินทางไปรับหนังสือกันที่ จังหวัดกาญจนบุรี ในวันที่ 17 ตุลาคม นี้  และ วันที่ 24 ตุลาคม ที่หัวหิน,วันที่ 31 ตุลาคม ที่สุพรรณบุรี ส่วนจะเป็นเวลาใด อยากให้ติดตามได้ที่คลื่น Ok Love ประจำจังหวัดนั้น ๆ ได้

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2018 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2018 SiamHa.Com All Rights Reserved.
บริจาคหนังสือกับ แดน วรเวช กับคลื่น โอเค เลิฟ