วัตสันเปิดตัวเฮลท์ แอนด์ บิวตี้ สเปเชี่ยลลิสต์ บริการรูปแบบใหม่เพื่อผู้บริโภคไทย

วัตสันเปิดตัวเฮลท์ แอนด์ บิวตี้ สเปเชี่ยลลิสต์ บริการรูปแบบใหม่เพื่อผู้บริโภคไทย

กรุงเทพฯ 23 กันยายน 2553 – วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามในประเทศไทย เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด “เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ สเปเชี่ยลลิสต์” ด้วยงบลงทุนกว่า 10 ล้านบาทเพื่อให้คำแนะนำด้านสุขภาพและความงามสำหรับลูกค้า ณ ร้านวัตสันสาขาต่างๆ ทั่วประเทศ “เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ สเปเชี่ยลลิสต์” คือการยกระดับมาตรฐานในด้านบริการของวัตสันให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งมุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยบริการที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าเฉพาะราย (Personalized service) โดยลูกค้าสามารถขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและความงามของวัตสันเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพ เทรนด์การแต่งหน้าลุคใหม่ รวมถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆ ได้เมื่อมาใช้บริการที่ร้านวัตสัน

บรรยายภาพ – ผู้บริหารของวัตสัน นำโดย มร.โทบี้ แอนเดอร์สัน (กลาง) กรรมการผู้จัดการ คุณนวลพรรณ  ชัยนาม (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และคุณกานติมา เลอเลิศยุติธรรม (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด พร้อมด้วยเฮลท์ แอนด์ บิวตี้ สเปเชี่ยลลิสต์ บริการใหม่จากวัตสันเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าเฉพาะรายอย่างตรงจุด

เกี่ยวกับ วัตสัน
วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ยอดขายอันดับหนึ่งในประเทศไทย 5 ปีซ้อน เปิดดำเนินการในประเทศไทยครั้งแรกในปีพ.ศ. 2539 โดยมีสาขาแรกตั้งอยู่ที่อาคารมณียาเซ็นเตอร์ ปัจจุบัน ร้านวัตสันเป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงามที่มีจำนวนสาขามากที่สุดถึง 160 สาขาทั่วประเทศ และมีผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและเภสัชกรคอยให้คำปรึกษาและแนะนำ ร้านวัตสันจำหน่ายสินค้าครอบคลุมตั้งแต่สินค้าอุปโภคบริโภค และสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม โดยมีความมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่มีคุ้มค่าในเรื่องของราคา พร้อมมอบการบริการที่เป็นเลิศให้แก่ลูกค้าชาวไทยอย่างต่อเนื่อง จึงได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในสุดยอดแบรนด์ชั้นนำแห่งปี (Superbrands Thailand) ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 จากความโดดเด่นทางด้านความแข็งแกร่งของแบรนด์ ความน่าเชื่อถือ และการเป็นผู้นำในตลาด วัตสันอยู่ภายใต้การบริหารของกลุ่มเอ.เอส. วัตสัน ซึ่งเป็นเครือข่ายร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงามที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีจำนวนสาขากว่า 8,900 สาขา ใน 34 ตลาดทั่วโลก

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
วัตสันเปิดตัวเฮลท์ แอนด์ บิวตี้ สเปเชี่ยลลิสต์ บริการรูปแบบใหม่เพื่อผู้บริโภคไทย