กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่น Watsons Bank of Beauty แจกเงินวิ้งค์ (WINK) ให้ช้อปสนุกสุดคุ้ม

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่น Watsons Bank of Beauty แจกเงินวิ้งค์ (WINK) ให้ช้อปสนุกสุดคุ้ม

กรุงเทพฯ 20 กันยายน 2553 – วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ยอดขายอันดับหนึ่งในประเทศไทย 5 ปีซ้อน นำเสนอโปรโมชั่น วัตสัน แบงก์ ออฟ บิวตี้ (Watsons Bank of Beauty) ให้สาวๆ ได้ช้อปสนุกสุดคุ้มกับคูปองสกุลเงินวิ้งค์ (Wink) มูลค่า 20, 10 หรือ 5 บาท ที่แจกให้ฟรีๆ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ สำหรับใช้แทนเงินสดเมื่อซื้อสินค้าครั้งต่อไปโดยไม่มีการกำหนดมูลค่าขั้นต่ำพิเศษสุดสำหรับสมาชิกวัตสัน รับทันที คะแนนสะสมเพิ่ม 10 เท่าของมูลค่าเงินวิ้งค์ที่ได้รับ

สาวๆ สามารถเตรียมช้อปสนุกกับขบวนสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามมากมายที่ร่วมในโปรโมชั่นนี้
• ผลิตภัณฑ์ที่มอบเงินวิ้งค์มูลค่า 20 บาท เช่น ที่ปัดขนตา เมย์เบลลีน แมกนั่ม มาสคารา วอลุ่ม เอ็กเพรส, แชมพู เฮด แอนด์ โชลเดอร์, โอเลย์ ไมโครสคัลป์ติ้ง ครีม และ ยาสีฟัน ดาร์ลี่ ดับเบิล แอคชั่น แพ็คคู่ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์จากกลุ่มนี้ สมาชิกวัตสัน รับคะแนนสะสมเพิ่มทันที 200 คะแนน
• ผลิตภัณฑ์ที่มอบเงินวิ้งค์มูลค่า 10 บาท อาทิ น้ำยาบ้วนปาก คอลเกต พลั๊ก สีเขียวและสีฟ้า และโฟมล้างหน้า คลีน แอนด์ เคลียร์ สมาชิกวัตสัน รับคะแนนสะสมเพิ่มทันที 100 คะแนน เมื่อช้อปสินค้าจากกลุ่มนี้
• ผลิตภัณฑ์ที่มอบเงินวิ้งค์มูลค่า 5 บาท อาทิ แป้งจอห์นสัน 200 กรัม แผ่นอนามัยแคร์ฟรี 40 ชิ้น รับคะแนนสะสมเพิ่มทันที 50 คะแนน เมื่อช้อปสินค้าจากกลุ่มนี้

พบกับโปรโมชั่น วัตสัน แบงก์ ออฟ บิวตี้ ณ ร้านวัตสัน ทุกสาขาได้ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน ถึง 20 ตุลาคม 2553 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.watsons.co.th

เกี่ยวกับ วัตสัน
วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ยอดขายอันดับหนึ่งในประเทศไทย 5 ปีซ้อน เปิดดำเนินการในประเทศไทยครั้งแรกในปีพ.ศ. 2539 โดยมีสาขาแรกตั้งอยู่ที่อาคารมณียาเซ็นเตอร์ ปัจจุบัน ร้านวัตสันเป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงามที่มีจำนวนสาขามากที่สุดถึง 157 สาขาทั่วประเทศ และมีผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและเภสัชกรคอยให้คำปรึกษาและแนะนำ ร้านวัตสันจำหน่ายสินค้าครอบคลุมตั้งแต่สินค้าอุปโภคบริโภค และสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม โดยมีความมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่มีคุ้มค่าในเรื่องของราคา พร้อมมอบการบริการที่เป็นเลิศให้แก่ลูกค้าชาวไทยอย่างต่อเนื่อง จึงได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในสุดยอดแบรนด์ชั้นนำแห่งปี (Superbrands Thailand) ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 จากความโดดเด่นทางด้านความแข็งแกร่งของแบรนด์ ความน่าเชื่อถือ และการเป็นผู้นำในตลาด วัตสันอยู่ภายใต้การบริหารของกลุ่มเอ.เอส. วัตสัน ซึ่งเป็นเครือข่ายร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงามที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีจำนวนสาขากว่า 8,900 สาขา ใน 34 ตลาดทั่วโลก

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่น Watsons Bank of Beauty แจกเงินวิ้งค์ (WINK) ให้ช้อปสนุกสุดคุ้ม