ดัง หนุ่ม เต๋า มั่นเกินร้อย!!! ซ้อมร้อง-เต้น เป็นบอยแบนด์ ครั้งแรกในชีวิต

ดัง หนุ่ม เต๋า มั่นเกินร้อย!!! ซ้อมร้อง-เต้น เป็นบอยแบนด์ ครั้งแรกในชีวิต

เตรียมนับถอยหลังกันได้แล้ว สำหรับคอนเสิร์ตครั้งสำคัญที่ทั้งผู้จัดหนุ่มไฟแรง แห่ง Revol Music Creation “ดัง-พันกร บุณยะจินดา” และแฟนๆรอคอย ซึ่ง Dunk Revolution Concert ที่จะมีในวันเสาร์ที่ 9 ตุลาคมนี้แล้ว วันนี้เราก็เลยตามไปดูความคืบหน้าของคอนเสิร์ตนี้ให้แฟนๆได้ทราบเพราะเชื่อเหลือเกินว่าหลายๆคนคงอยากรู้ว่าเตรียมความพร้อมไปแค่ไหนแล้ว

และเมื่อไปถึงทีมข่าวก็ไม่ผิดหวังจริงๆ เพราะช่างเป็นโอกาสดีได้ไปในวันที่ “ดัง” และแขกรับเชิญ “หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์” และ “เต๋า-สมชาย เข็มกลัด” กำลังซ้อมเต้นกันที่ห้องซ้อม D-Play แถวๆRCA พอดี..เท่าที่ทีมข่าวแอบสังเกตุการณ์หนุ่มๆทั้ง3คนดูตั้งอกตั้งใจกันแบบสุดๆและก็ดูจะเต้นได้เข้าขากันมาก เมื่อมีช่วงพักเหนื่อย เราก็เลยได้เข้าไปคุยกับพวกเค้า

“อีกไม่กี่วันก็จะถึงคอนเสิร์ตแล้ว พวกเราก็ทั้งดีใจและก็ตื่นเต้นกันมาก ว่าจะออกมาเป็นยังไง นี่ก็เคลียร์งาน เคลียร์คิวทุกอย่างมาเทให้กับการซ้อมร้องและเต้นในคอนเสิร์ตนี้กันเต็มที่เลยนะ จะว่าไปเราทั้ง 3 คนก็ไม่ได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตใหญ่มานาน ได้มาเจอกันอย่างนี้ก็นึกถึงวันเก่าๆบรรยากาศที่เคยไปทัวร์คอนเสิร์ตกัน กลับมาคราวนี้บอกได้เลยว่าธรรมดาไม่ได้แน่!!!เป็นโอกาสพิเศษที่ได้มารวมตัวกัน เพราะฉะนั้นเราเลยเตรียมโชว์ของเราที่รับรองว่าไม่เคยเห็นมาก่อนแน่ๆ คิดๆไปยังแปลกใจตัวเองเลยว่าเราทำได้ยังไงเนี่ย(หัวเราะ) ในวันนั้นทุกคนที่ไปดูคอนเสิร์ตของ “ดัง” จะได้เห็นวงบอยแบนด์ใหม่ล่าสุดของวงการครับ งานนี้สนุกแน่ๆ ซ่อนเซอร์ไพร้ส์ไว้เพียบเลย อยากให้มาดูกันให้ได้ เพราะถ้าพลาดครั้งนี้ไปหาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ที่ทุ่มเทซ้อมกันอย่างหนักก็เพื่อวันนั้นวันเดียวเลย ตอนนี้ก็มั่นใจกันมากทั้งเรื่องร้องและเต้น เรียกว่าเกินร้อยเปอร์เซ็นต์แล้วล่ะ มาเจอกันให้ได้นะครับ ใครที่มีบัตรแล้วก็เตรียมเสียงกรี๊ดเอาไว้ให้ดีและห้ามลืมฟิตร่างกายมาเต้นด้วยกันนะครับ งานนี้สนุกแน่!!!”

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
ดัง หนุ่ม เต๋า มั่นเกินร้อย!!! ซ้อมร้อง-เต้น เป็นบอยแบนด์ ครั้งแรกในชีวิต