มาริสา สวมบทคอมเมนเตเตอร์นางแบบหน้าใหม่

มาริสา สวมบทคอมเมนเตเตอร์นางแบบหน้าใหม่

“มาริสา” สวมบทคอมเมนเตเตอร์นางแบบหน้าใหม่
รายการกึ่งเรียลิตี้ “ไทยซูเปอร์โมเดล ทีวี” ทุกวันเสาร์ ทางช่อง 7 สี

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 มอบภารกิจใหม่ให้ มาริสา อานิต้า รับหน้าที่เป็น   คอมเมนเตเตอร์ ในรายการกึ่งเรียลิตี้ “ไทยซูเปอร์โมเดล ทีวี” เตรียมออกอากาศให้ชมทุกวันเสาร์ เวลา 13.30 น. ตลอดเดือนตุลาคม นี้

โดย มาริสา อานิต้า เปิดเผยว่า “เป็นงานใหม่ที่ท้าทายมากค่ะ เพราะเป็นครั้งแรกที่จะต้องมาคอมเมนต์น้องๆ นางแบบหน้าใหม่ที่ผ่านการคัดเลือก 20 คนสุดท้ายในการประกวดไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2010 ซึ่งเป็นความตั้งใจจริงของทีมงานที่อยากจะให้น้องๆ ได้รับคำแนะนำโดยตรงจากผู้ที่มีประสบการณ์ในแวดวงแฟชั่นเพื่อนำไปปรับใช้ในเส้นทางนางแบบอาชีพ”

สำหรับรูปแบบรายการ มาริสา กล่าวว่า “เป็นรายการกึ่งเรียลิตี้ ที่จัดทำขึ้นมาแบบเฉพาะกิจ โดยจะเปิดโอกาสให้น้องๆ นางแบบหน้าใหม่ทั้ง 20 คน ได้ฝึกฝนทักษะ พัฒนาศักยภาพ รวมถึงสร้างความพร้อมในการก้าวสู่อาชีพนางแบบอย่างมั่นใจ ซึ่งจะมีภารกิจต่างๆ ไว้ให้ทดสอบความสามารถ พร้อมเงินรางวัลจากผู้สนับสนุน โดยมี สา พี่ตือ (สมบัษร ถิระสาโรช) พี่โต้ง (ชัชวิน อุณหะนันท์) และพี่เจี๊ยบ (เอกมล อรรถกมล)               มารับหน้าที่เป็นคอมเมนเตเตอร์ และตัดสินผู้ชนะในแต่ละภารกิจสลับสับเปลี่ยนกันไปค่ะ เชื่อว่าน่าจะเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่จะช่วยให้น้องๆ  ได้นำไปใช้ต่อยอดเพื่อก้าวสู่ความเป็นนางแบบมืออาชีพได้ค่ะ”

ติดตามชมรายการ “ไทยซูเปอร์โมเดล ทีวี” ทุกวันเสาร์ เวลา 13.30 น. ตลอดเดือนตุลาคมนี้ ทาง ช่อง 7 สี

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
มาริสา สวมบทคอมเมนเตเตอร์นางแบบหน้าใหม่