ไซโก จับเทรนด์ Black or White เปิดตัว ซามูไร ชูริเคน

ไซโก จับเทรนด์ Black or White เปิดตัว ซามูไร ชูริเคน

คุณเคยสงสัยบ้างไหมว่า ทำไมแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง ชาแนล ถึงเลือกใช้โลโก้สี ขาว ดำ และทำไมนักธุรกิจถึงต้องใส่สูทดำ หลายท่านคงมีคำตอบในใจแล้ว แน่นอนว่าเมื่อเอ่ยถึงสีสุดเบสิค คงปฏิเสธไม่ได้ว่า    สีดำ – ขาว จะเป็นสีพื้นฐานที่อยู่ในใจ เพราะนอกจากจะเรียบง่ายแล้ว ยังส่งเสริมบุคลิคของผู้สวมใส่ให้ดูดีมีสไตล์ในแบบของตัวเอง และในทางจิตวิทยา สีสามารถสะท้อนอารมณ์ ความรู้สึก ตัวตนของผู้ที่สวมใส่ได้     จึงไม่แน่แปลกใจหากทฤษฏีสีนี้ถูกนำมาใช้ ไม่เว้นแม้แต่กับ Accessories อย่างนาฬิกา ไซโก ผู้นำนวัตกรรมเครื่องบอกเวลาจากประเทศญี่ปุ่น จึงจับเทรน Black or White ผสานเข้ากับ Sport Style ในแบบของ “ซามูไร ชูริเคน” ได้อย่างลงตัว

สำหรับเหล่าแฟนคลับ ซามูไร ชูริเคน คงถูกใจเป็นพิเศษ เพราะล่าสุด! ไซโก เผยโฉม “ซามูไร ชูริเคน” 2 สีใหม่ ที่สะท้อนความเป็นตัวตนในแบบของคุณ ไม่ว่าจะเป็นความสง่างามและทรงพลังในแบบ BLACK และความสะอาด บริสุทธิ์ในสไตล์ WHITE ที่สามารถ Mix & Match กับสไตล์การแต่งตัวของคุณในทุกวันได้อย่างง่ายดายพร้อมแฝงความเป็นสปอร์ตแมนตามสไตล์ ด้วยคุณสมบัติที่สามารถดำน้ำลึกถึง 200 เมตร, Diashock เทคโนโลยีป้องกันแรงกระแทกเมื่อกระทบผิวน้ำ และลูมิไบร์ทแสดงเวลาชัดเจนแม้จะอยู่ในสภาพแสงน้อย เห็นแบบนี้คุณหนุ่มๆทั้งหลายไม่ควรพลาด
ร่วมสัมผัสความสง่างามและเป็นเจ้าของซามูไร ชูริเคน Black or White ได้แล้ววันนี้ที่เคาเตอร์ไซโก้   ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
ไซโก จับเทรนด์ Black or White เปิดตัว ซามูไร ชูริเคน