แอคคอร์ ร่วมกับ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดตัวโครงการใหม่ โนโวเทล

แอคคอร์ ร่วมกับ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดตัวโครงการใหม่ โนโวเทล

แอคคอร์ ร่วมกับ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดตัวโครงการใหม่ โนโวเทล กรุงเทพฯ อิมแพ็ค
โรงแรมแห่งใหม่ ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในทวีปเอเชีย

แอคคอร์ บริษัทบริหารจัดการโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ร่วมกับ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ โนโวเทล กรุงเทพฯ อิมแพ็ค ซึ่งจะพร้อมเปิดให้บริการภายในต้นปี พ.ศ. 2554 นี้

โนโวเทล กรุงเทพฯ อิมแพ็ค เป็นโรงแรมสร้างใหม่ขนาด 380 ห้อง ตั้งอยู่ในพื้นที่ของศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม  อิมแพ็ค เมืองทองธานี ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยถึง 140,000 ตารางเมตร พร้อมอำนวยความสะดวกและให้บริการสำหรับการจัดงานประชุม งานนิทรรศการ หรือกิจกรรมต่างๆ เช่น การแข่งขันเทนนิส พีทีที ไทยแลนด์ โอเพ่น 2010 งานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2010  และงานมอเตอร์โชว์  2011 เป็นต้น

“แอคคอร์รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากเกี่ยวกับโครงการโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ อิมแพ็ค” นายออสวาล์ พิชเลอร์ รองประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการประจำประเทศไทย เขมร และลาว กล่าว “แบรนด์โนโวเทลถือเป็นแบรนด์โรงแรมที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย โดยโครงการดังกล่าวจะส่งเสริมให้แบรนด์โนโวเทลสามารถเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายอีกกลุ่มหนึ่ง กล่าวคือ กลุ่มลูกค้าการจัดงานประชุมหรืองานนิทรรศการ ทั้งนี้โรงแรมโนโวเทลหลายๆแห่งทั่วโลกก็มีชื่อเสียงทางด้านการจัดงานประชุมและสัมมนา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และการให้บริการทั้งสำหรับลูกค้ากลุ่มนักธุรกิจ และนักท่องเที่ยว” นายออสวาล์ กล่าวเสริม

โนโวเทล กรุงเทพฯ อิมแพ็ค เป็นโรงแรมสูง 10 ชั้น ออกแบบและตกแต่งเน้นความทันสมัยและสะดวกสบาย โดยแต่ละห้องพักจะถูกออกแบบตามสไตล์ห้องแบบใหม่ของแบรนด์โนโวเทล สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมยังประกอบด้วยห้องอาหาร 2 แห่ง บาร์ สระว่ายน้ำ และศูนย์บริการฟิตเนส

โนโวเทล กรุงเทพฯ อิมแพ็ค ตั้งอยู่ในพื้นที่ของศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยจะใช้เวลาเดินทางจากใจกลางกรุงเทพฯประมาณ 30 นาที และจากท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิประมาณ 1 ชั่วโมง

แบรนด์โนโวเทล
โรงแรมภายใต้แบรนด์โนโวเทล มุ่งเน้นความทันสมัย การออกแบบและตกแต่งที่สวยงาม สอดแทรกความเรียบง่ายและมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผู้มาใช้บริการได้สัมผัสถึงความสะดวกสบายอย่างเป็นกันเองเสมือนอยู่ที่บ้านของตนเอง โรงแรมโนโวเทลสามารถรองรับแขกทุกๆกลุ่ม ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันครบครัน สำหรับการประชุมขนาดเล็กถึงขนาดกลาง หรือสำหรับแขกผู้มาพักผ่อนพร้อมครอบครัว 

ด้วยทำเลที่ตั้งในใจกลางเมืองใหญ่ ทั้งในย่านธุรกิจการค้าและแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ โรงแรมภายใต้แบรนด์โนโวเทลมุ่งเน้นการให้บริการเพื่อความสะดวกสบาย ผ่อนคลาย และเป็นกันเอง เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่แขกผู้เข้าพัก

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
แอคคอร์ ร่วมกับ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดตัวโครงการใหม่ โนโวเทล