ไอ.เทค เปิดตัวหูฟังบลูทูธรุ่นพิเศษเพื่อเสียงสนทนาที่ชัดเจนสำหรับผู้ใช้ไอโฟนโดยเฉพาะ

ไอ.เทค เปิดตัวหูฟังบลูทูธรุ่นพิเศษเพื่อเสียงสนทนาที่ชัดเจนสำหรับผู้ใช้ไอโฟนโดยเฉพาะ

ฮ่องกง--6 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย / อินโฟเควสท์

“เสียงมันอู้อี้เหมือนมีหมอนปิดหน้า” และ “เสียงมันก้องเหมือนพูดอยู่ในอุโมงค์”          

นี่คือเสียงบ่นเกี่ยวกับเสียงปลายสายที่ผู้ใช้งานไอโฟนได้ยินผ่านหูฟังบลูทูธ แต่ตอนนี้ ไอ.เทค (i.Tech) ผู้นำด้านการผลิตหูฟังบลูทูธ กำลังแก้ปัญหาคุณภาพเสียงที่ลดลงได้อย่างเด็ดขาดในคราวเดียว ด้วยการเปิดตัวหูฟังบลูทูธรุ่นพิเศษสำหรับไอโฟนโดยเฉพาะ

“บรรดาผู้ใช้งานไอโฟนเขียนระบายความรู้สึกในบล็อกและพูดคุยกันในกระทู้ต่างๆว่า พวกเขาได้ยินเสียงปลายสายไม่ค่อยชัดเวลาใช้หูฟังบลูทูธกับไอโฟน” เวนดี้ โช (Wendy Cho) เจ้าของบริษัท ไอ.เทค ไดนามิค จำกัด (i.Tech Dynamic Ltd.) กล่าว “เราจึงผลิตหูฟังบลูทูธรุ่นพิเศษสำหรับไอโฟนโดยเฉพาะ เพื่อยกระดับคุณภาพเสียงสนทนาของผู้ใช้ไอโฟน ตอนนี้ผู้ใช้งานไอโฟนจึงได้รับประสบการณ์การสนทนาผ่านบลูทูธที่เกือบเทียบเท่าการสนทนาต่อหน้าเลยทีเดียว”

หูฟังบลูทูธรุ่นใหม่ 3 รุ่นของไอ.เทค ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อผู้ใช้งานไอโฟนโดยเฉพาะ ช่วยยกระดับคุณภาพเสียงสนทนาผ่านบลูทูธได้เป็นอย่างมาก โดยหูฟังบลูทูธ Clip Naro 601, VoiceClip 604 และ Clip II mini 606 รุ่นพิเศษ มาพร้อมกับซอฟท์แวร์ TalkApp ที่พัฒนาโดยไอ.เทค เพื่อหูฟังของไอ.เทค โดยเฉพาะ ช่วยลดเสียงรบกวนและถ่ายทอดเสียงผู้พูดได้ในระดับเดียวกับเสียงจริง

นอกจากนั้นหูฟังบลูทูธรุ่นพิเศษยังมีฟังก์ชั่น BatteryApp ซึ่งจะแสดงภาพสถานะแบตเตอรี่ของหูฟังบนหน้าจอไอโฟน ทำให้เห็นว่าหูฟังเหลือแบตเตอรี่มากน้อยแค่ไหน และระบบจะติดตั้งเองโดยอัตโนมัติตั้งแต่ครั้งแรกที่มีการเชื่อมต่อสัญญาณหูฟังไอ.เทคเข้ากับไอโฟน

หูฟังรุ่นพิเศษสำหรับไอโฟนวางตลาดแล้ว โดยราคาแนะนำจากโรงงาน (MSRP) ของหูฟังรุ่นพิเศษเหล่านี้ มีราคาเท่ากับราคาหูฟัง Clip Naro 601, VoiceClip 604 และ Clip II mini 606 รุ่นมาตรฐาน 

หูฟังรุ่นพิเศษสำหรับไอโฟนสามารถใช้ได้กับไอโฟน 4, ไอโฟน 3จีเอส และ ไอโฟน 3จี โดยรุ่น Clip II mini 606 ใช้ได้กับบลูทูธเวอร์ชั่น 2.0 ส่วนรุ่น Clip Naro 601 และ VoiceClip 604 ใช้ได้กับบลูทูธเวอร์ชั่น 2.1 + EDR Class 2

เกี่ยวกับ ไอ.เทค ไดนามิค 

ไอ.เทค ไดนามิค ลิมิเต็ด มีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบ ทำการตลาด และจัดจำหน่ายอุปกรณ์เสริมของเครื่องมือสื่อสารโทรคมนาคม นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทเมื่อปีพ.ศ. 2545 บริษัทได้สั่งสมชื่อเสียงด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยการออกแบบที่ดูดีและทันสมัยมาอย่างต่อเนื่อง และด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรม รวมถึงความสามารถด้านการวิจัยและการผลิตที่ทันสมัย ทำให้บริษัทมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ดิจิตอลที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้งานทั่วโลก ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.itechdynamic.com 

ผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึง ณ ที่นี้อาจเป็นเครื่องหมายการค้าและ/หรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัทผู้เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้นๆ

แหล่งข่าว: บริษัท ไอ.เทค ไดนามิค จำกัด

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
ไอ.เทค เปิดตัวหูฟังบลูทูธรุ่นพิเศษเพื่อเสียงสนทนาที่ชัดเจนสำหรับผู้ใช้ไอโฟนโดยเฉพาะ