เจนี่-เจี๊ยบ-ไข่มุก-คูณ-นัททิว ชวนสะสม ชุดเหรียญที่ระลึกเฉลิมพระเกียรติ

เจนี่-เจี๊ยบ-ไข่มุก-คูณ-นัททิว ชวนสะสม ชุดเหรียญที่ระลึกเฉลิมพระเกียรติ

นับเป็นการรวมใจครั้งสำคัญ ที่คนบันเทิงต่างปลาบปลื้มและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ  ร่วมเฉลิมฉลองในโอกาส 60 ปี บรมราชาภิเษก ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยการเข้าร่วมเป็น Medal Presenter “ชุดเหรียญที่ระลึกโครงการในพระราชดำริ ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว” โดยมี ฯพณฯ ซีร์ปา  แมนปา  เอกอัครราชทูตฟินแลนด์  ประจำประเทศไทย และ มร.รัสทัส มัทติ โจแฮนเนส รองประธานกรรมการโรงกษาปณ์แห่งประเทศฟินแลนด์ ร่วมงาน ณ ห้องรอยัล บอลรูม โรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ล  กรุงเทพฯ

บรรยากาศภายในงาน คึกคักไปด้วยเหล่าสื่อมวลชนและคนดังมากมาย ที่มาร่วมจับจองเป็นเจ้าของชุดเหรียญที่ระลึกฯ ทรงคุณค่า  และถือโอกาสเปิดตัว Medal Presenter (แมดัล พรีเซ็นเตอร์) นำโดย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ , คูณ – คณิน บัดติยา , ไข่มุก - ชุติมา  ดุรงค์เดช , เจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์  และ นัททิว - ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม  ที่มาในชุดหรูหรา สวยงาม  เดินพรีเซ็นต์ชุดเหรียญฯ ที่แต่ละคนได้เข้าร่วมเป็นตัวแทน ซึ่งประกอบไปด้วย “เหรียญจำนวน 6 เหรียญ” 
ทั้งนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และ ติดต่อสั่งจองได้ที่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ทุกสาขา หรือ ระบบ e-commerce ที่ www.kinginitiativemedal.com   ตั้งแต่  วันนี้   ถึง  25 ธันวาคม 2553  จำหน่ายราคาชุดละ 990 บาท  โดยรายได้จากการจำหน่ายหลังหักค่าใช้จ่าย  จะนำขึ้นทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเพื่อโดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
เจนี่-เจี๊ยบ-ไข่มุก-คูณ-นัททิว ชวนสะสม ชุดเหรียญที่ระลึกเฉลิมพระเกียรติ