ศิลปิน นาว แอนด์ เดน ชวนประกวดมิวสิควิดีโอชิงทุนการศึกษา กว่า 50,000 บาท

ศิลปิน นาว แอนด์ เดน ชวนประกวดมิวสิควิดีโอชิงทุนการศึกษา กว่า 50,000 บาท

“now and then” เตรียมบุกมหาวิทยาลัย ชวนนิสิต นักศึกษา ประกวดมิวสิกวิดีโอ “รักคือผลไม้” ชิงทุนการศึกษากว่า 50,000 บาท

3 ศิลปินรุ่นใหม่ วง now and then นำโดย “สปาย” ภาสกรณ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์, “น้อยหน่า” อย่างเดือน สิทธิโชค และ “ตั๋ง” ภควัต วงศไทย สังกัด อีจีเอ็น มิวสิค ร่วมกับ บริษัท มาลี เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ขอเชิญชวนนักเรียน นิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไป ที่มีไอเดียเด็ดมาร่วมโชว์พลังความคิดสร้างสรรค์ ส่งผลงานเข้าประกวดมิวสิกวิดีโอ เพลง “รักคือผลไม้” ในโครงการ ““Malee MV contest : Colour your LIFE & LOVE” ภายใต้คอนเซปต์ “มาลี รู้ดีเรื่องผลไม้” โดยใช้ดนตรีเป็นสื่อกลางเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างใกล้ชิด พร้อมมอบทุนการศึกษามูลค่ากว่า 50,000 บาท และโอกาสร่วมทำกิจกรรมกับศิลปินวง Now and Then

โดยคุณสมบัติผู้เข้าสมัครสามารถรวบรวมสมาชิกทีมละ 3 - 5 คน ไม่จำกัดอายุ หลังจากนั้นเข้าไปดาวน์โหลดเพลง “รักคือผลไม้” และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nowandthenfanclub.com และ www.malee.co.th เปิดรับผลงานตั้งแต่วันที่ 27 ก.ย. – 31 ธ.ค. 53 โดยส่งวิดีโอในรูปแบบ VCD หรือ DVD ผลงานความยาวไม่เกิน 5 นาที (ไม่จำกัดเทคนิค) เข้ามาได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ อีจีเอ็น มิวสิค เลขที่ 54 ห้อง 1007 ถ. สุขุมวิท 21 (อโศก) คลองเตยเหนือ วัฒนา กทม. 10110 หรือ ทางเว็บไซด์ http://www.facebook.com/nowand then สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2640-8013 ต่อ 22

“ตั๋ง” ภควัต วงศ์ไทย ตัวแทนศิลปินวง now and  then เปิดเผยว่า “สำหรับกิจกรรมครั้งนี้ผมรู้สึกดีใจและยินดีมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ ซึ่งเพลง รักคือผลไม้ เป็นเพลงพิเศษที่พวกเรา now and then ได้มีโอกาสร่วมกันร้องทั้ง 3 คน แต่ละคนก็จะมีคาแรกเตอร์ของตัวเอง สปาย จะเป็นตัวแทนของความสดชื่น น้อยหน่าเป็นตัวแทนถ่ายทอดความหวาน ส่วนตั๋งเป็นตัวแทนความหลากหลายรสชาติของน้ำผลไม้แท้ 100 % เพลงนี้เป็นเพลงเร็ว จังหวะสนุกสนาน เนื้อหาเพลงเกี่ยวกับเรื่องราวความรักของผลไม้ ส่วนตัวผมคิดว่าเพลงแต่ละเพลงเป็นศิลปะที่สวยงาม เป็นสื่อที่ช่วยให้คนฟังมีความสุข และมีความคิดสร้างสรรค์ ผมในฐานะตัวแทนอยากเชิญชวนให้พี่ ๆ น้อง ๆ ที่ชื่นชอบดนตรี และมีความสามารถด้านการทำมิวสิกวิดีโอส่งผลงานเข้ามาประกวดกันเยอะ ๆ เพื่อมาร่วมทำกิจกรรมกับพวกเรานะครับ และเร็ว ๆ นี้ now and then ก็มีโครงการจะไปพบกับเพื่อน ๆ ตามมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ทั่วกรุงเทพฯ พร้อมกับมินิคอนเสิร์ต จากอัลบั้ม Memory is back ด้วย ผมขอฝากติดตามผลงานและเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ”

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2019 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2019 SiamHa.Com All Rights Reserved.
ศิลปิน นาว แอนด์ เดน ชวนประกวดมิวสิควิดีโอชิงทุนการศึกษา กว่า 50,000 บาท