5 นางแบบหน้าใหม่ พิชิตภารกิจ ไทยซูเปอร์โมเดล ทีวี

5 นางแบบหน้าใหม่ พิชิตภารกิจ ไทยซูเปอร์โมเดล ทีวี

5 นางแบบหน้าใหม่ “ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2010” ฝ่าด่านกูรูแห่งวงการแฟชั่น พิชิตภารกิจ “ไทยซูเปอร์โมเดล ทีวี”

ก่อนที่นางแบบดาวรุ่งทั้ง 20 คนที่ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายการประกวด “ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2010” จะได้โชว์ลีลาการเดินบนเวทีรอบตัดสิน ทั้งหมดต้องเข้าร่วมกิจกรรมและหลักสูตรต่างๆ ของกองประกวดที่เป็นประโยชน์ต่อวิชาชีพนางแบบ ทั้งการเรียนเดินแบบ ถ่ายแบบ แต่งหน้า ทำผม ปรับบุคลิกภาพ รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ของผู้สนับสนุน

หนึ่งในกิจกรรมที่น่าสนใจคือการร่วมถ่ายทำ “ไทยซูเปอร์โมเดล ทีวี” รายการ กึ่งเรียลิตี ที่จะมอบหมายภารกิจให้แก่นางแบบทั้ง 20 คน เพื่อเปิดโอกาสให้ได้ฝึกฝนทักษะ พัฒนาศักยภาพของผู้เข้าประกวด รวมถึงสร้างความพร้อมในการก้าวสู่อาชีพนางแบบได้อย่างมั่นใจ ซึ่งภารกิจแรก The First Impression : Healthy Hair Transformation Show ดำเนินการไปแล้วภายหลังจากการคัดเลือกรอบ 20 คนสุดท้ายเสร็จสิ้น

สำหรับภารกิจที่ 2 ได้แก่ The Catwalk แบ่งออกเป็น 2 กิจกรรม เริ่มต้นด้วย “ผิวสวยเปล่งประกาย น่าประทับใจ โดยผลิตภัณฑ์ลักส์” ซึ่งนางแบบทั้ง 20 คน ต้องเดินแฟชั่นโชว์แสดงให้เห็นถึงความสดชื่นเปล่งประกายของผิวหลังอาบน้ำ โดยมี คุณชัชวิน อุณหะนันท์ คุณเอกมล อรรถกมล และ คุณมาริสา อานิต้า มาร่วมเป็นคอมเมนต์เตเตอร์และตัดสิน ซึ่งผู้ที่ชนะในกิจกรรมนี้ได้แก่ T1 นางสาวจิตติมา วิสุทธิปราณี ได้รับรางวัลเงินสด 30,000 บาท พร้อมผลิตภัณฑ์ลักส์ใช้ฟรีตลอดปี ส่วนกิจกรรมที่ 2 “สดใส มั่นใจในทุกท่วงท่า โดย ผ้าอนามัยโมเดส” ซึ่งผู้เข้าประกวดทั้งหมดจะต้องเดินแบบด้วยความสดใสแฝงความมั่นใจ ในทุกท่วงท่า ซึ่งผู้ที่ชนะในภารกิจนี้ได้แก่ T14 นางสาวนาขวัญ พงศ์พฤกษทล ได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมผลิตภัณฑ์โมเดสใช้ฟรีตลอดปี

ภารกิจที่ 3 ได้แก่ Magazine Shooting แบ่งออกเป็น 2 กิจกรรม เริ่มต้นด้วย “หน้ากระจ่างใสดูธรรมชาติ โดย ผลิตภัณฑ์นูโทรจีน่า” ให้นางแบบถ่ายภาพนิ่ง พรีเซนต์ความกระจ่างใสดูเป็นธรรมชาติของใบหน้า โดยมี คุณเอกมล อรรถกมล คุณพลพัฒน์ อัศวะประภา และ คุณจิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์ มาร่วมเป็นคอมเมนต์เตเตอร์และตัดสิน ซึ่งผู้ชนะในกิจกรรมนี้ได้แก่ T13 นางสาวกมลพรรณ หงษ์จินดาเกศ ได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมผลิตภัณฑ์ นูโทรจีน่าใช้ฟรีตลอดปี ส่วนกิจกรรมที่ 2 “ผิวสาวชุ่มชื้น สวยเป็นธรรมชาติ โดย ผลิตภัณฑ์จอห์นสัน บอดี้ แคร์” นางแบบทั้ง 20 คน ถ่ายภาพนิ่งที่แสดงให้เห็นถึงความงามของผิวพรรณผ่านส่วนต่างๆ ของร่างกาย ซึ่งผู้ที่สามารถพรีเซนต์ความชุ่มชื้นของผิวพรรณออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด ได้แก่ T19 นางสาวเซลิน่า เพียซ ได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมผลิตภัณฑ์จอห์นสัน บอดี้ แคร์ ใช้ฟรีตลอดปี

สำหรับภารกิจสุดท้ายของผู้เข้าประกวด “ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2010” ก่อนที่จะขึ้นเวทีการประกวดมในรอบตัดสิน ได้แก่ The Ads (TVC) : หุ่นสวย ดูดี Slim and Slender Scotch Sugar Free ให้นางแบบทุกคนได้สัมผัสกับประสบการณ์จริงในการถ่ายโฆษณาโทรทัศน์ความยาว 15 วินาที โดยพรีเซนต์รูปร่างที่สวยงาม ซึ่งมี คุณชัชวิน อุณหะนันท์ คุณเอกมล อรรถกมล และ คุณมาริสา อานิต้า มาร่วมเป็นคอมเมนต์เตเตอร์และตัดสิน ผู้ที่สามารถพิชิตภารกิจนี้ได้สำเร็จ ได้แก่ T12 นางสาวกรวรรณ หลอดสันเทียะ รับเงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมผลิตภัณฑ์สก็อต ชูการ์ ฟรี มูลค่า 10,000 บาท นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้ถ่ายสปอตโฆษณาของผลิตภัณฑ์สก็อต ชูการ์ ฟรี ซึ่งจะนำมาออกอากาศให้ชมในช่วงโฆษณารายการ “ไทยซูเปอร์โมเดล ทีวี” วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2553 เวลา 13.30 น. อีกด้วย

สำหรับภาพบรรยากาศกิจกรรมทั้งหมดจะนำออกอากาศในรายการ “ThaiSuperModel Tv” ทุกวันเสาร์ เวลา 13.30 น. ทางช่อง 7 สี ตลอดเดือนตุลาคมนี้
 

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2019 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2019 SiamHa.Com All Rights Reserved.
5 นางแบบหน้าใหม่ พิชิตภารกิจ ไทยซูเปอร์โมเดล ทีวี