ต้อม ผวา แฟนใหม่ เจออาถรรพ์

ต้อม ผวา แฟนใหม่ เจออาถรรพ์

เจอดีกันทั้งกองไม่ว่าจะเป็นทีมงานหรือนักแสดง สำหรับกอง “แฟนใหม่” หนังสยองขวัญแห่งปีของ ค่าย ฟิล์ม อาร์อัส เรียกว่าขวัญกระเจิงกันทั่วหน้า ไม่เว้นแม้กระทั้ง “ต้อม-ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์” ผู้กำกับฯ หรือนักแสดงทั้ง บิ๊ก ทองภูมิ และ มารีออน อัฟโฟลเทอร์ โดย “ต้อม” เปิดฉากเล่นถึงเหตุการณ์สยองขวัญให้ฟังว่า

“พอหนังถูกโปรโมทออกไปว่าเป็นหนังผี สยองขวัญ ก็จะมีคำถามเข้ามาตลอดครับว่าในเรื่องใครเจออาถรรพ์ หรือ เจอดีอะไรบ้าง ส่วนตัวผมเองก็เจอเห็นเป็นเงาๆ หรือได้ยินเสียง แต่ไม่เห็นแบบเต็มๆ แต่ทีมงานหลายคนจะเจอกันบ่อย พอเจอก็จะมาเล่าให้ฟัง แต่ผมก็เข้าใจว่าหนังเราเป็นหนังแนวนี้ ถ้าจะเจอก็ไม่ใช่เรื่องแปลก อย่างนักแสดงก็เจอกันนะครับ บิ๊ก ทองภูมิ เขาก็เจอที่เกาะช้าง นอนๆ อยู่เหมือนกับมีผีมาอำ แต่ด้วยความที่เขาเป็นคนไม่ค่อยกลัวผีเท่าไหร่ก็เลยไม่มาเล่าให้ฟัง แต่คนที่เจอหนักสุดคงจะมารีออน  เขาเล่าให้ฟังว่าเจอเรื่องแปลกๆ ที่เกาะช้างเหมือนกัน พอดีห้องพักของเขาจะเป็นสไตส์รีสอร์ท หลังห้องก็จะจะมีโต๊ะเก้าอี้ไว้สำหรับนั่งเล่น ซึ่งมารีออนก็พักกับคุณแม่ และเขาก็วางขนมกองเอาไว้หลังจากนั้นก็ลงไปถ่ายหนัง แต่พอกลับมาขนมที่วางกองกันอยู่ก็ถูกเรียงคล้ายๆ กับตัวอักษร ซึ่งมันเป็นไม่ได้ เพราะไม่มีใครเข้ามา หรือถ้าจะมีสัตว์แถวนั้นมาหาอะไรกินก็คงจะกระจัดกระจาย แต่อันนี้เหมือนถูกเรียงเอาไว้ เจอเหตุการณ์แบบนี้เข้าไปทำให้เขาผวา ซึ่งพอทีมงานและนักแสดงมาเล่าให้ฟังผม ผมก็ต้องไหว้เจ้าที่เจ้าทาง เรื่องแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ดีกว่าครับ”

รักแท้ คือ การ (แย่งชิง)…รักไม่จริง คือ การ (เสียสละ) …ค้นหาคำตอบนี้ได้ในหนังสุดสยองขวัญ “แฟนใหม่” ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ 28 ตุลาคมนี้

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2019 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2019 SiamHa.Com All Rights Reserved.
ต้อม ผวา แฟนใหม่ เจออาถรรพ์