เพลย์ เฟส สุดเจ๋ง รวมพลคนขี้เล่นล้นทะลัก ซอยสามสยามสแควร์

เพลย์ เฟส สุดเจ๋ง รวมพลคนขี้เล่นล้นทะลัก ซอยสามสยามสแควร์

เรื่องเล่นๆ ที่ยิ่งใหญ่ไม่ใช่เล่น กับงาน “เพลย์ เฟส (Play Fest)” จัดโดย “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ที่นัดรวมพลคนขี้เล่นมาร่วมปฏิบัติการความมันส์ สนุก สุดซ่า กับบรรดาวัยรุ่นคนรุ่นใหม่ ได้เล่นกันทั้งวัน มันส์กันทั้งซอยสามสยามสแควร์ ตั้งแต่บ่ายโมงถึงสองทุ่ม 

 เปิดงานด้วยเพลงเพราะๆ บนเวทีจากแชมป์แต่ละสัปดาห์ของรายการ “เดอะ ฮันท์ ถ้าใช่ ได้เกิด ซิงกิ้ง ซีซั่น” ต่อด้วย “อุ๋งอิ๋ง, แบงค์, อ๊อฟ, กัน” จากรายการ “เทมโป-โป้” ที่จ่อคิวเป็นศิลปินเบอร์ล่าสุดของ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ส่วนภาคสนามเริ่มต้นด้วยเกมสนุกๆ เบาๆ แข่งใส่เสื้อให้ครบ 100 ตัว จากนั้นขบวนศิลปินก็ทยอยกันขึ้นเวทีอีกครั้ง “อะตอม” มาพร้อมกับเพลง “ห้ามทิ้ง, แฟนขี้บ่น, เลิกกันเถอะ” ส่วน “เต้น-นรารักษ์” โชว์พลังเสียงในเพลง “ถามเอาอะไร, อย่าปล่อยให้คนคนหนึ่งคิดถึงเธอ, อย่าเหงาเรื่อยเปื่อย” ต่อด้วยสาวสวย เปรี้ยว ซ่า “น้ำชา” ขนเพลงฮิตมา 3 เพลงรวด “รักแท้ยังไง, ที่ฉันเคยยืน, ยังไม่พร้อมฟัง” ทางด้าน “ตีน่า” มาพร้อมเพลง “วีน, ซอร์รี่, ปากแข็ง, ooh” หนุ่มหล่อ “เตชินท์” กับเพลง “คำตอบของหัวใจ, คนไม่รู้ตัว, อากาศ (ไม่ทำให้รักฉันเปลี่ยน)” ส่งต่อให้ “ไอซ์” ที่หอบเพลงสนุกๆ “คนมันรัก, คนใจง่าย, หอม, แพ้แล้วพาล” สลับกับกิจกรรมด้านล่าง โชว์เต้น บี-บอย จาก “เต้ย-ไฟว์ไลฟ์” โชว์วาดรูปสุดเก๋จาก “ป่าน-แบง แชนแนล” และร่วมวาดรูปกับ “โอ๋ ฟูตอง” พร้อมของแจกมากมาย และนาทีทองเลือกซื้อของเก๋ๆ งานแฮนด์เมดในราคาลด 15 เปอร์เซ็นต์ พร้อมร่วมบริจาคเงินและของเล่นแก่ “มูลนิธิการศึกษาเพื่อชีวิตและสังคม” งานนี้ถึงฝนจะตกฟ้าจะร้องแต่บรรดาคนขี้เล่นก็ไม่มีถอย

 พักเหนื่อยจากร้อง เล่น เต้นรำ แล้วมาตื่นตากับกองทัพพิธีกรจาก “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ที่แปลงโฉมเป็นนางแบบและนายแบบ เดินแฟชั่นมันส์ๆ เท่ๆ ให้คนขี้เล่นได้กรี๊ดกันลั่นซอย ก่อนจะไปมันกันต่อบนเวทีกับ “ชูก้า อาย, เดอะ บอททอม บลู, บุดดาเบลส, พาราด๊อกซ์” ที่ขนเพลงฮิตๆ มาเพียบ เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น ปิดฉากงาน “เพลย์ เฟส (Play Fest)” ด้วยความประทับใจ

 “ไอซ์” เป็นตัวแทนกล่าวว่า “งาน “เพลย์ เฟส” สนุกมากๆ เลยครับ เป็นกิจกรรมดีๆ ที่ “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” จัดขึ้นเพื่อให้น้องๆ วัยรุ่น ได้มารวมตัวกันใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ทั้งร้อง เล่น เต้นรำ วาดรูป ขายของ กันตามความถนัด ส่วนบนเวทีก็มันส์ไม่แพ้กัน เพราะศิลปินมาเพียบ เรียกว่าได้เล่นทั้งวัน มันส์กันทั้งซอย แบบเต็มอิ่มไปเลย และถึงเป็นปีแรกครั้งแรกที่จัด แต่ก็ยังเจ๋งได้ขนาดนี้ ไอซ์รับรองว่าปีต่อๆ ไปต้องสนุก และเจ๋งขึ้นอีกหลายเท่าแน่นอนครับ”

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2019 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2019 SiamHa.Com All Rights Reserved.
เพลย์ เฟส สุดเจ๋ง รวมพลคนขี้เล่นล้นทะลัก ซอยสามสยามสแควร์