มันส์…อยู่ใน MV ได้ผู้ชนะเลิศแล้ว

มันส์…อยู่ใน MV ได้ผู้ชนะเลิศแล้ว

หลังจากที่  POTATO  ปล่อยโครงการดีๆ มันส์…อยู่ใน MV เปิดโอกาสให้น้องๆใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ร่วมแชร์ไอเดียบรรเจิดทำมิวสิควิดีโอ เพลง ‘เล่นลิ้น’ ของ POTATO  โดยงานนี้ไม่จำกัดรูปแบบ  ไม่จำกัดแนว  ไม่เน้นเทคนิคการตัดต่อ  เน้นที่ไอเดียล้วนๆ 

และในวันพุธที่ผ่านมา (13 ตุลามคม) ปั๊ป โปเตโต้ (นักร้องนำ) ได้มอบรางวัลให้กับน้องๆผู้ชนะเลิศโครงการมันส์…อยู่ใน MV คือทีม ‘เพ้อเจ้อ ฟิวชั่น’ จากโรงเรียนบดินทรเดชา(สิงห์ สิงหเสนี) ซึ่งสามารถฝ่าฟันผู้ที่ส่งผลงานเข้ามาจากทั่วประเทศและเอาชนะใจทั้ง 5 หนุ่ม POTATO   โดยได้รางวัล 10,000 บาท พร้อมผลงานที่น้องๆทำมาได้ออนแอร์ ในรายการ O:IC อีกด้วย

“ที่น้องๆ เพ้อเจ้อ ฟิวชั่น ชนะใจพวกเราได้เพราะ พวกเราชอบที่น้องๆเค้าลงทุนใส่ CG(Computer Graphic) เข้าไปด้วย  ทำให้เราได้เห็นที่ความใส่ใจและตั้งใจในการทำงานของพวกน้องๆ   เรื่องราวเข้าใจง่าย ดูแล้วพวกเราก็ยิ้มกัน เพราะเราไม่ได้เน้นอยู่แล้วว่าจะต้องใช้เทคนิคอย่างมืออาชีพอะไรมากมาย มันเป็นโครงการที่เราอยากให้น้องๆ แสดงความสามารถอย่างเต็มที่และใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ก็ขอแสดงความยินดีกับทีม เพ้อเจ้อ ฟิวชั่น ด้วยครับ” ปั๊ป โปเตโต้พูดถึงความรู้สึก

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2019 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2019 SiamHa.Com All Rights Reserved.
มันส์…อยู่ใน MV ได้ผู้ชนะเลิศแล้ว