ใครคิดว่า Sound Engineer ไม่สำคัญ

ใครคิดว่า Sound Engineer ไม่สำคัญ

ถ้าให้พูดถึงอาชีพในฝันของใครหลายๆคน รับรองได้เลยว่าอาชีพที่อยู่ในวงการบันเทิงต้องเป็นอันดับต้น ๆ แน่นอน วันนี้ GenX Academy สถาบันพัฒนาบุคลากรสายอาชีพบันเทิง สามารถช่วยทำให้ฝันของคุณเป็นจริงได้

ด้วยการเปิดหลักสูตรในฝันของหลายๆคน  กับอาชีพที่ตลาดต้องการเป็นอย่างยิ่ง ในคอร์ส Studio Sound Engineer ทำความเข้าใจในการทำงาน การใช้เครื่องมือ ต่าง ๆ ในห้องบันทึกเสียงครอบคลุมการเรียนรู้การMix Down  พบกับอาจารย์ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น พงศ์พรหม สนิทวงศ์ ณ อยุธยา , โสฬส ปุญกะบุตร , เกรียงไกร กุศลจริยากุล
หลักสูตรLive Sound Engineer  เรียนรู้การทำSound การแสดงสด หรือคอนเสิร์ต  การใช้อุปกรณ์ เครื่องมือ  การคำนวนพื้นที่และอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้ รวมถึงหน้าที่การทำงานในการแสดงสด  ทั้งยังให้เข้าเข้าใจการทำงานร่วมกับนักร้องนักดนตรีชื่อดัง ในเดือนพฤศจิกายน นี้  ก่อนส่งท้ายปลายปี
อยากก้าวเข้าสู่ การเป็นSound  Engineer  สอบถามที่ GenX Academy สถาบันพัฒนาบุคลากรสายอาชีพบันเทิง ด้วยสโลแกนที่ว่า “ เรียนเหอะ ถ้าไม่ได้เป็นมาตั้งแต่เกิด พร้อมที่จะพาคุณไปส่งให้ถึงที่หมายปลายฝัน สำหรับใครที่อยากจะทำตามฝันของตนเอง สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทรเปลี่ยนชีวิต 02-247-3838 หรือ www.genxacademy.com

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2019 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2019 SiamHa.Com All Rights Reserved.
ใครคิดว่า Sound Engineer ไม่สำคัญ