อัลบา ฮาร์ท-เม็ค [ALBA Heart-Mech] ทะลวงจับขั้วหัวใจสุภาพบุรุษ

อัลบา ฮาร์ท-เม็ค [ALBA Heart-Mech] ทะลวงจับขั้วหัวใจสุภาพบุรุษ

อัลบา (ALBA)  ผู้นำเทรนด์เรือนเวลาคุณภาพจากญี่ปุ่น ฉลองครบรอบ 30 ปี เดินหน้ารุกตลาดนาฬิกาผู้ชายส่งท้ายปลายปี 2553  กับการเผยโฉมคุณชายสุดหล่อ สุดยอดเรือนเวลาสมาร์ท-คลาสสิกอย่าง “ฮาร์ท-เม็ค”   (Heart – Mech) เครื่องบอกเวลาที่พกความสุขุมนุ่มลึกและหน้าตาอันหล่อเหลามาสะกิดหัวใจสาวๆ...พร้อมให้คุณเติมความเนี๊ยบ เรียบหรู ในแบบเจ็นเทิลแมน ที่ไม่ว่าจะมองมุมไหน ก็ดูดีในทุกองศา โดยคุณชายฮาร์ท – เม็ค   ผู้นี้มาพร้อมกับดีกรีความเท่ โดดเด่นนำเทรนด์ในดีไซน์แบบ Semi-skeleton ที่ทะลุทะลวงให้เห็นกลไกภายในอันเป็นหัวใจของสุภาพบุรุษ พร้อมสะกดใจสาวๆ ให้ละลายในทันที

ไม่เพียงแค่นั้น อัลบา ฮาร์ท-เม็ค ยังมาพร้อมกับความแข็งแกร่งสมชายชาตรีกับตัวเรือนแสตนเลส สตีลสีโรสโกลด์ สไตล์คลาสสิก – โมเดิร์น เดรส (Classic Modern Dress) พร้อมคำว่า “Limited Edition” บนตำแหน่งที่  3 นาฬิกา และกระจกแซฟไฟร์กันรอยขีดข่วน ประกอบกับสายหนังคัตติ้งสุดเฉียบสีน้ำตาล จำนวนจำกัดเพียง 777 เรือนในประเทศไทยเท่านั้น ซึ่งทำให้คุณชายฮาร์ท-เม็คกลายเป็นหนุ่มเนื้อหอมที่หาตัวจับยากที่สุดในเวลานี้

ร่วมเผยความหล่อเท่ห์ สไตล์คลาสสิก – โมเดิร์น เดรส ในแบบเจนเทิลแมน ได้แล้ววันนี้ ในราคา 9,000 บาท ที่เคาน์เตอร์อัลบาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ www.albathailand.com และ facebook ของ ALBA Thailand

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2019 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2019 SiamHa.Com All Rights Reserved.
อัลบา ฮาร์ท-เม็ค [ALBA Heart-Mech] ทะลวงจับขั้วหัวใจสุภาพบุรุษ