แจ็ค ต้นเสียง ลูกของพ่อ เพลงประจำโครงการ มูลนิธิรักษ์ไทย

แจ็ค ต้นเสียง ลูกของพ่อ เพลงประจำโครงการ มูลนิธิรักษ์ไทย

ในฐานะ “ทูตโครงการ 84 พรรษา 84 โรงเรียน”  ทำดีถวายในหลวง ของ “มูลนิธิรักษ์ไทย”  แจ็ค – จารุพงศ์  กล้วยไม้งาม  ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)  ได้ร่วมกับ  คณะนักเรียนประสานเสียงโรงเรียนสาธิตจุฬา  ร่วมกันร้องเพลง “ลูกของพ่อ” ในเวอร์ชั่นใหม่  ซึ่งทางมูลนิธิรักษ์ไทยมีความประสงค์จะใช้เป็นเพลงประจำโครงการ เพื่อนำไปประชาสัมพันธ์โครงการทั่วประเทศและเผยแพร่ไปยังโรงเรียน 84 โรงเรียน รวมถึง นำไปเปิดใช้ในการจัดกิจกรรมเสริมภายใต้โครงการนี้อย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 3 ปี  

โดยครั้งนี้ ถือเป็นกิจกรรมที่ทั้งมูลนิธิรักษ์ไทย และ อาร์เอสฯ รวมถึง แจ็ค และ คณะนักเรียนประสานเสียง ร่วมถวายความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยจะร่วมประชาสัมพันธ์เพลง “ลูกของพ่อ” ที่ทำใหม่นี้ ไปยังทั่วประเทศ ซึ่งหวังว่า ในช่วงวโรกาสมหามงคล 5 ธันวาคม สื่อทุกสื่อจะร่วมกันเปิดเพลงนี้ไปทั่วประเทศ เพื่ออยากให้คนไทยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน

“ผมว่าเป็นความร่วมมือ ที่น่าภาคภูมิใจมาก  ในฐานะทูตของโครงการ นอกจากจะได้ร่วมเป็นแกนนำน้องๆ เยาวชนแล้ว  เพียงแค่เรามีโอกาสในการร่วมเผยแพร่  ประชาสัมพันธ์โครงการดี ๆ ให้กับทุกคนได้เห็นแง่มุม และ ความรู้สึกที่มีต่อพ่อของแผ่นดิน  ก็ดีใจมากแล้วครับ  ซึ่งครั้งนี้ ผมก็ได้ร่วมร้องเพลงประสานเสียงกับน้องๆ ซึ่งเนื้อหาเพลง “ลูกของพ่อ” เป็นเนื้อหาที่บอกถึงความรู้สึกคนไทยทุกคน  ที่รู้สึกได้ถึงความทุ่มเท หยาดเหงื่อพระวรกาย ที่ในหลวงทรงงานหนักเพื่อคนไทยอย่างมาก   ผมก็หวังว่าเพลงนี้จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมส่งกำลังใจให้พระองค์ทรงมีพระพลานามัยที่สมบูรณ์แข็งแรงครับ”

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2019 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2019 SiamHa.Com All Rights Reserved.
แจ็ค ต้นเสียง ลูกของพ่อ เพลงประจำโครงการ มูลนิธิรักษ์ไทย