วีเจขี้เล่า 99 เรื่องเล่าสำหรับคนอยากใช้ปากทำเงิน

วีเจขี้เล่า 99 เรื่องเล่าสำหรับคนอยากใช้ปากทำเงิน

“จีเอ็มเอ็ม ทีวี บุ๊คส์” เปิดตัวหนังสือเล่มแรก “วีเจ....ขี้เล่า 99 เรื่องเล่าสำหรับคนอยากใช้ปากทำเงิน” ยกขบวนพิธีกรร่วมงานคับคั่ง แฟนคลับตามให้กำลังใจเพียบ

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้ว สำหรับ “จีเอ็มเอ็ม ทีวี บุ๊คส์”  กับหนังสือเล่มแรก “วีเจ....ขี้เล่า 99 เรื่องเล่าสำหรับคนอยากใช้ปากทำเงิน” รวบรวมเรื่องราวสนุก ๆ เกี่ยวกับการเป็นพิธีกร จากประสบการณ์จริง  ของบรรดาพิธีกรวัยรุ่นชื่อดังในสังกัด “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ณ เวทีกลาง ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ใน “งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 15”  โดยมีพิธีกรกว่า 30 ชีวิต “จอห์น-วิญญู,เป๊ก-เปรมณัช,น็อต-อัครณัฐ,ฌอห์ณ,เต๊ป-กีรติ,เดี่ยว-สุริยนต์,เวฟ,เลโอ,หลุยส์,แคล,มายด์,ไทนี่,ป่าน,โฟลท์,เบสท์,แม็กซ์,7 หนุ่มโอไอซี ฯลฯ” ร่วมงานเปิดตัวอย่างคับคั่ง  พร้อมด้วยศิลปินวัยรุ่นจาก “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่”  ที่มาร่วมแสดงยินดี “เตชินท์,หนูนา-หนึ่งธิดา,เม้าส์ บี-โอ-วาย,ชาช่า” ท่ามกลางเสียงกรี๊ดดังสนั่นของบรรดาแฟนคลับที่ตามไปให้กำลังใจกันล้นทะลักเลยทีเดียว

เริ่มงานเปิดตัวด้วย 2 หนุ่มพิธีกร “เป๊ก-ภาคย์” ขึ้นกล่าวต้อนรับ พร้อมแนะนำหนังสือแบบสั้นๆ ว่าการเป็นพิธีกรไม่ใช่แค่สวย หรือหล่ออยู่หน้าจอ จริงๆ แล้วเบื้องหลังความสวยความหล่อ ต้องผ่านการเรียนรู้ต่างๆ มากมาย เรียกว่าทุกอย่างไม่มีอะไรง่าย ต้องมีความอดทน มีวินัย และจริงจังต่อหน้าที่ จากนั้นส่งต่อให้ “เตชินท์” นักร้องรับเชิญ ที่นอกจากมาแสดงความยินดีแล้ว ยังมาโชว์เสียงเพราะๆ ในเพลง “อากาศ(ไม่ทำให้รักฉันเปลี่ยน)”  ให้ฟังกันด้วย ก่อนจะปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ “เต๊ป-น็อต”  ได้บอกเล่าถึงประสบการณ์จริงของตัวเอง ในการทำงานพิธีกร ซึ่งก็เป็นส่วนหนึ่งในหนังสือเล่มนี้ และตามด้วยเสียงใสๆ ของ “หนูนา” กับเพลง “อยากมีใครซักคนให้กอด” ก่อนส่งต่อไปที่อีก 2 หนุ่มพิธีกร “จอห์น-เดี่ยว” กับการสัมภาษณ์ผู้เขียน “พี่แก้ว - ฉัตรแก้ว สุศิวะ” และแขกรับเชิญพิเศษ  “ป๋อมแป๋ม - นิติ ชัยชิตาทรณ์” กรุ๊ปเฮด แบง แชนแนล ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จหลายๆ รายการของ “จีเอ็มเอ็ม ทีวี”  ได้มาบอกถึงที่มาที่ไป รวมถึงสิ่งดีๆ ที่จะได้รับจากหนังสือเล่มนี้ คืออ่านแล้วได้ครบทั้งสาระและบันเทิง ตั้งแต่วิธีฝึกพัฒนาทักษะการพูด ที่สามารถทำตามได้เลย  เบื้องหลังการทำงานรายการของ “จีเอ็มเอ็ม ทีวี”  สนุกกับเรื่องเล่าที่ไม่เคยรู้มาก่อนเกี่ยวกับอาชีพพิธีกร และช่องทางที่ทำให้มีโอกาสได้เป็นพิธีกร จากนั้นเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแบบเต็มๆ ของทีมพิธีกรที่มาร่วมงาน  ก่อนจะปิดท้ายด้วยการเชิญผู้บริหาร  “คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์” กรรมการผู้จัดการ “บริษัท จีเอ็มเอ็ม ทีวี จำกัด”  ขึ้นมาบันทึกภาพประวัติศาสตร์ แบบอลังการงานสร้างบนเวที       

เป็นเจ้าของหนังสือ  “วีเจ....ขี้เล่า 99 เรื่องเล่าสำหรับคนอยากใช้ปากทำเงิน”  ได้แล้ววันนี้  ที่  ร้านหนังสือ SE-ED BOOK CENTER ทุกสาขา และ ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป  หรือ เว็บไซต์ www.gcardonline.com และ www.shopping8000.com  หรือ  สั่งซื้อทางโทรศัพท์ Imagine Direct 02-669-9999 หรือ ที่ บริษัท จีเอ็มเอ็ม ทีวี จำกัด ชั้น 23 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส  และสามารถติดตามรายละเอียดทั้งหมดได้ที่   www.gmm-tv.com

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2019 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2019 SiamHa.Com All Rights Reserved.
วีเจขี้เล่า 99 เรื่องเล่าสำหรับคนอยากใช้ปากทำเงิน