เพอร์เฟค เวิลด์ เข้าร่วมงาน 2010 International Digital Content Expo ครั้งที่8

เพอร์เฟค เวิลด์ เข้าร่วมงาน 2010 International Digital Content Expo ครั้งที่8

ปักกิ่ง--27 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

บริษัท ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี จำกัด (Beijing Perfect World Network Technology Co., Ltd.) ผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในประเทศจีน เข้าร่วมงาน International Digital Content Expo ครั้งที่ 8 (“DigiChina”) ระหว่างวันที่ 21-24 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งจัดขึ้นโดยกระทรวงวัฒนธรรมจีน โดยเพอร์เฟค เวิลด์สามารถดึงดูดความสนใจและได้รับเสียงชื่นชมอย่างมากในระหว่างเข้าร่วมงาน นอกจากนั้น บริษัทยังได้รับรางวัล "China Digital Content Special Achievement Award” จากงานนี้ด้วย
         
งาน DigiChina ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 8 ในปีนี้ เป็นหนึ่งในงานดิจิตอลคอนเทนท์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศจีน การเติบโตอย่างต่อเนื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมาส่งผลให้งาน DigiChina กลายเป็นศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับบริษัทด้านดิจิตอลคอนเทนท์ทั้งในประเทศจีนและต่างประเทศในการแลกเปลี่ยนความรู้ระหว่างกัน สำหรับงาน DigiChina 2010 มุ่งเน้นไปที่การส่งเสริมให้บริษัทดิจิตอลคอนเทนท์มีสำนึกความรับผิดชอบต่อสังคมยิ่งขึ้น และงานในปีนี้ยังคงเติบโตอย่างแข็งแกร่งเช่นเดียวกับปีก่อนๆ โดยมีบริษัทดิจิตอลคอนเทนท์จากทั้งในประเทศจีนและต่างประเทศหลายสิบรายเข้าร่วมงาน

ในฐานะผู้ร่วมงานที่สำคัญที่สุดรายหนึ่งของงาน DigiChina เพอร์เฟค เวิลด์ ได้เตรียมตัวมาอย่างดีสำหรับงานปีนี้ โดยบริษัทนำเสนอคอนเทนท์ที่น่าสนใจและน่าตื่นเต้นให้กับนักเล่นเกมตลอดระยะเวลาการจัดงาน 4 วัน นอกจากนั้นเกมใหม่ของเพอร์เฟค เวิลด์ อย่างเกม "Forsaken World" และ "Dragon Excalibur" รวมถึงเกมดังอื่นๆ ของบริษัท ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักเล่นเกมในงาน DigiChina
 
นั้บตั้งแต่จุดเริ่มต้น เพอร์เฟค เวิลด์ ได้รักษาอัตราการเติบโตอย่างรวดเร็วด้วยการให้ความสำคัญกับการสร้างความเป็นเลิศและความเป็นสากล และการคว้าโอกาสเข้าร่วมงาน DigiChina ในปีนี้ทำให้เพอร์เฟค เวิลด์ ได้ประโยชน์เป็นอย่างมาก โดยบริษัทได้แลกเปลี่ยนและมีปฏิสัมพันธ์กับนักเล่นเกมและบริษัทอื่นในอุตสาหกรรมมากขึ้น ทั้งนี้ ทางบริษัทเชื่อว่าขณะที่อุตสาหกรรมเกมออนไลน์ในจีนและเพอร์เฟค เวิลด์ ยังคงพัฒนาต่อไป งาน DigiChina 2011 ในปีหน้า จะเป็นงานที่ทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอคอยยิ่งกว่างานในปีนี้แน่นอน

แหล่งข่าว: บริษัท ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี จำกัด

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2019 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2019 SiamHa.Com All Rights Reserved.
เพอร์เฟค เวิลด์ เข้าร่วมงาน 2010 International Digital Content Expo ครั้งที่8