ฟิล์ม ชวนวิ่งการกุศล แคนเซอร์แคร์

ฟิล์ม ชวนวิ่งการกุศล แคนเซอร์แคร์

“ฟิล์ม” ชวนวิ่งการกุศล “แคนเซอร์ แคร์” ครั้งที่ 3เพื่อหาทุนวิจัย “โรคมะเร็งเต้านม” สภากาชาดไทย

สภากาชาดไทย และศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถ เพื่อโรคมะเร็งเต้านม โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์  สภากาชาดไทย จะจัดงานวิ่งการกุศลประจำปี “แคนเซอร์ แคร์” ครั้งที่ 3  เพื่อหาทุนสนับสนุนงานวิจัยโรคมะเร็งและโรคมะเร็งเต้านม ที่ในแต่ละปีมีจำนวนของผู้ที่เจ็บป่วยและเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก
 
กิจกรรมการวิ่งการกุศล “แคนเซอร์ แคร์” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่  31 ตค.นี้  เวลา 7.00 น. ณ สวนลุมพินี  กทม.  ซึ่งเป็นกิจกรรมสำหรับครอบครัวและประชาชนที่สนใจในการออกกำลังกาย ทั้งการเดินและวิ่งในระยะทาง 5 กิโลเมตร และ 10 กิโลเมตร โดยชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ  ซึ่ง  ฟิล์ม-รัฐภูมิ  โตคงทรัพย์   ศิลปินจาก บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)  ได้เป็นตัวแทนในการประชาสัมพันธ์โครงการดังกล่าวออกมาเผยว่า

“รู้สึกเป็นเกียรติมากครับ  ที่ได้เป็นตัวแทนศิลปินอาร์เอส  ออกมาเชิญชวนผู้ที่สนใจในการออกกำลังกาย  มาร่วมวิ่งการกุศลเพื่อหารายได้สนับสนุนการวิจัยโรคมะเร็งในครั้งนี้  เพราะโดยส่วนตัวแล้วผมคิดว่าโรคมะเร็งเป็นโรคร้ายแรงที่เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าจะเกิดขึ้นกับใครได้บ้าง  เพราะทุกคนมีอัตราเสี่ยงในการเป็นทั้งผู้หญิงและผู้ชายพอๆ กันเลยทีเดียว  วันนี้ถ้าการวิจัยในการรักษาพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ  ผู้ป่วยที่เป็นโคนี้ก็จะลดอัตราการเสียชีวิตน้อยลงเรื่อยๆ  ผมในฐานะตัวแทนศิลปินจึงขอเชิญชวนทุกคนให้มาร่วมกิจกรรมวิ่งการกุศลในครั้งนี้มากๆ นะครับ  โดยสามารถซื้อเสื้อยืดแคนเซอร์ แคร์ ในราคา 350 บาท  เพื่อใส่มาร่วมวิ่งด้วยกัน  ซึ่งการช่วยเหลือครั้งนี้ถือเป็นประโยชน์อย่างมหาศาล   สำหรับผู้ที่ป่วยเป็นมะเร็งและมะเร็งเต้านม  เพราะรายได้จากการบริจาคของผู้ที่มีจิตศรัทธา จะนำไปวิจัยเรื่องโรคมะเร็งต่อไปครับ”

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมวิ่งการกุศลประจำปี  “แคนเซอร์ แคร์” ครั้งที่ 3  สามารถร่วมทำบุญและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถ เพื่อโรคมะเร็งเต้านม โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์   โทร. 02-2564991 และ  สำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย  โทร. 02-2564440

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
ฟิล์ม ชวนวิ่งการกุศล แคนเซอร์แคร์