ไอบิสเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ไอบิสเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ไอบิสขยายตัวรุกตลาดประเทศไทย เปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

กรุงเทพฯ 29 ตุลาคม 2553 – ไอบิส โรงแรมชั้นประหยัดที่มีเครือข่ายระดับโลกในเครือโรงแรมแอคคอร์ แถลงข่าวเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ ไอบิส กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ ซึ่งจะพร้อมเปิดให้บริการได้ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2553 นี้

ไอบิส กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ เป็นโรงแรมสร้างใหม่ ออกแบบและตกแต่งแนวทันสมัย ผสมผสานความเรียบง่ายอย่างลงตัว มุ่งเน้นบรรยากาศแบบเป็นกันเองและเงียบสงบ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยา ห่างจากใจกลางเมืองกรุงเทพฯ เพียงเล็กน้อย พร้อมบริการรถรับ-ส่งจากสถานีรถไฟฟ้า BTS

มร. เอราวัณ มาเอะ ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มโรงแรมไอบิส เอราวัณ ประเทศไทย กล่าวว่า “ไอบิส กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ ถือเป็นทางเลือกใหม่ที่ประหยัดสำหรับผู้ที่ต้องการชื่นชมทัศนียภาพและความงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ทั้งนี้ด้วยทำเลที่ตั้งที่สามารถเดินทางได้สะดวก พร้อมด้วยบริการที่ได้มาตรฐานระดับสากลและความเป็นกันเองของเหล่าบรรดาพนักงานโรงแรมแห่งนี้จึงเหมาะทั้งสำหรับลูกค้ากลุ่มนักท่องเที่ยว และกลุ่มนักธุรกิจ”

ไอบิส กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ มีห้องพักให้บริการทั้งสิ้นจำนวน 266 ห้อง ทุกห้องตกแต่งโดยเน้นความเรียบง่ายเป็นหลัก โดยภายในห้องพักจะประกอบด้วย โทรทัศน์ผ่านดาวเทียม อินเตอร์เน็ตไร้สาย ตู้เย็น ตู้นิรภัย และเครื่องอำนวยความสะดวกอื่นๆ

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ ภายในโรงแรม ได้แก่ บริการอาหารเช้าซึ่งเริ่มเสิร์ฟตั้งแต่เวลา 04.00 น. ถึง 12.00 น. และล็อบบี้บาร์ซึ่งเปิดให้บริการขนมและเครื่องดื่มตลอด 24 ชั่งโมง ห้องประชุมซึ่งเปิดรับแสงธรรมชาติพร้อมด้วยบริการอินเตอร์เน็ต อุปกรณ์ทันสมัยอื่นๆ และสระว่ายน้ำ

เทสต์ (TASTE) ร้านอาหารเอกลักษณ์ของไอบิส ให้บริการอาหารในรูปแบบของทาปาส ทั้งนี้ ไอบิส กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ ขอเสนอบุฟเฟ่ต์อาหารเย็มนานาชาติทุกวันศุกร์และวันเสาร์ และพิเศษสุด Sunday Brunch สำหรับวันอาทิตย์ (บุฟเฟ่ต์อาหารเย็นนานาชาติทุกวันศุกร์และวันเสาร์ ราคา 499 บาท และ Sunday Brunch สำหรับวันอาทิตย์ ราคา 799 บาท หรือราคา 999 บาท พร้อมเครื่องดื่ม)

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2019 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2019 SiamHa.Com All Rights Reserved.
ไอบิสเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา