ปันน้ำใจกับคนข่าว สู่พี่น้องคนไทยที่ประสบอุทกภัย

ปันน้ำใจกับคนข่าว สู่พี่น้องคนไทยที่ประสบอุทกภัย

“ปันน้ำใจกับ   คนข่าว”  สู่พี่น้องคนไทยที่ประสบอุทกภัย ” ขึ้นเนื่องจากเล็งเห็นถึงความเดือดร้อนของพี่น้องชาวไทย ที่ต้องประสบปัญหาอยู่ในขณะนี้ โดยเชิญ ศิลปิน – ดารา และสื่อมวลชน ร่วมเปิดร้านขายของ เพื่อนำรายได้มอบแก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วม  พร้อมจัดโต๊ะบริเวณด้านหน้าแฟชั่นไอซ์แลนด์เพื่อให้ประชาชนทั่วไปที่มีจิตศรัทธา ร่วมบริจาคสิ่งของ เครื่องใช้ที่จำเป็น และจัดวางตู้รับบริจาคเงินตามจุดต่างๆ ของศูนย์การค้าฯ ทั้งหมด 5 จุด โดยได้รับความอนุเคราะห์จากกองกิจการพลเรือน กองทัพอากาศ ในการเป็นสื่อกลางส่งสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น และเงินบริจาค ไปช่วยเหลือในพื้นที่ ประสบภัยต่อไป

ทั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากศิลปิน – ดารา ผู้ใจบุญมาออกร้านมากมาย อาทิ อ้น สราวุธและโยชิ -ลุค ซี-ควินท์ ที่นำกางเกงเล มาเพ้นท์สดๆ ตามออเดอร์ภายในงาน, เต๋า สมชาย ควงภรรยาและน้องสมใจลูกสาวมาเปิดตัวเป็นครั้งแรกร่วมทำบุญภายในงาน , สาวเซ็กซี่กิ๊บซ่า – แนนนี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่ ควักกระเป๋าลงขัน เปิดร้านน้ำ เพื่อการกุศล, อุ้ม ลักขณา ก็มาพร้อมกับ แชมพูสายบัว ที่เจ้าตัวการันตีว่าส่วนผสมมาจากธรรมชาติล้วนๆ , แอมแปร์ วงซินเดอเรลล่า เปิดบูธ ขายคอนแทคเลนส์และขนตาปลอม, เปิ้ล ไอริณ ก็ใจดีนำสื้อผ้าของตัวเองในตู้มาเลหลังขาย เพื่อมอบรายได้ให้ผู้ประสบภัย    ส่วนสาวมะปราง วิรากานต์ Power 3 และ จ๊ะจ๋า พริมรตา ก็มาทำบุญ 2 เด้ง ขายเสื้อยืดลายน้องหมา    ที่นำรายได้ส่วนหนึ่งช่วยน้องหมาที่ไร้ที่อยู่และยังช่วยผู้ประสบอุทกภัยอีกด้วย    ส่วนดาราใจบุญที่ไม่มีเวลามาออกบูธก็ยังปลีกตัวหาเวลามาช่วยขายของและถือกล่องรับบริจาค นำทีมโดย บีม กวี,หมอก้อง สรวิชญ์, เชน Nice to meet you, แอน มิตรชัย, อาร์ต สัจจากาจ,ฟลุ๊ค วงซีควินท์    ซึ่งทุกคนต่างตั้งอกตั้งใจรวบรวมรายได้เพื่อผู้ประสบอุทกภัยกันอย่างเต็มที่

นอกจากนี้ภายในงานคนข่าวผู้ใจบุญก็มาร่วมออกร้านกันอย่างคับคั่ง ทั้งสื่อสิ่งพิมพ์ชั้นนำอย่าง น.ส.พ.เดลินิวส์, น.ส.พ.ไทยรัฐ, น.ส.พ.คม ชัด ลึก, น.ส.พ.ฐานเศรษฐกิจ, น.ส.พ.บางกอกโพสต์  รายการโทรทัศน์ ช่อง3,ช่อง 5,ช่อง 7, ช่อง 9, UBC กว่า 50 ร้านค้า

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2019 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2019 SiamHa.Com All Rights Reserved.
ปันน้ำใจกับคนข่าว สู่พี่น้องคนไทยที่ประสบอุทกภัย