โอไอซี จัดปาร์ตี้ครั้งยิ่งใหญ่ ฉลองแฟนคลับครบแสน

โอไอซี จัดปาร์ตี้ครั้งยิ่งใหญ่ ฉลองแฟนคลับครบแสน

“โอไอซี” จัดปาร์ตี้ครั้งยิ่งใหญ่ ฉลองแฟนคลับครบแสน !!! หนุ่มๆ พิธีกรเตรียมโชว์ชุดพิเศษ สุดเซอร์ไพร์ส  ในงาน “O:IC PARTY แสน FANS แสน FUN” 20 พ.ย.นี้

ได้เวลาสนุกสนานกันแบบสุดๆ แล้ว สำหรับแฟนๆ รายการ “โอไอซี” รายการวัยรุ่นยอดฮิต ที่ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็ม ทีวี”  ซึ่งมีมายาวนานกว่า 7 ปี และล่าสุดยังได้สร้างปรากฏการณ์ยอดแฟนคลับคลิก “Like” ใน “Facebook” กว่าหนึ่งแสนคน !!!  งานนี้หนุ่ม ๆ พิธีกร “โอไอซี จูเนียร์” ทั้ง 8 คน “พุฒ,ฌิน,ท็อป,นะ,แชมป์,ไกด์,ยศ,บอมบ์” จึงจับมือกับรุ่นพี่พิธีกร “โอไอซี ซีเนียร์” จัดปาร์ตี้ครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จในครั้งนี้ และเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้มาใกล้ชิดกว่าครั้งไหนๆ กับงาน “O:IC PARTY แสน FANS แสน FUN” ในวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. ที่ สวนสาธารณะเบญจกิตติ 

“พุฒ” ตัวแทน “โอไอซี จูเนียร์” กล่าวว่า “ก่อนอื่นพวกเราก็ต้องขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคน ที่เข้ามาสมัครเป็นแฟนคลับของ “โอไอซี” รู้สึกดีใจมากๆ ครับ ที่มีแฟนๆ ชอบรายการของพวกเรากันมากมายขนาดนี้ พวกเราก็เลยทำสิ่งดีๆ สนุกๆ เป็นการตอบแทนกลับคืนไปบ้าง จึงได้จัดปาร์ตี้ครั้งยิ่งใหญ่ “O:IC PARTY แสน FANS แสน FUN” เพื่อให้แฟนๆ ได้มาใกล้ชิดกับพวกเรา เป็นพิเศษมากกว่าครั้งไหน ๆ ครับ โดยในงานปาร์ตี้นี้แฟนๆ  จะได้สนุกกันแบบสุดเหวี่ยงแน่นอน กิน เล่น และรับของรางวัลกลับบ้านไปเพียบ และที่พิเศษสุดๆ  งานนี้พวกเราทีมพิธีกรยังได้เตรียมซู้มซ้อมโชว์เด็ดๆ สุดเซอร์ไพร์ส ที่หาชมได้ที่นี่ที่เดียว ซึ่งตอนนี้พวกเราขออุบไว้ก่อน แต่รับรองว่าสนุกสนาน ตื่นตาตื่นใจแน่ๆ ครับ โดยนอกจากพวกเราทั้ง 8 คนแล้ว ก็มีรุ่นพี่ๆ พิธีกร “โอไอซี ซีเนียร์”  มาแท็คทีม ร่วมแจมอีกด้วยครับ แล้วมาร่วมสนุกกับปาร์ตี้ครั้งยิ่งใหญ่สุดหรรษากับพวกเราให้ได้นะครับ”

สนใจเข้าร่วมปาร์ตี้กติกาง่ายๆ เพียงส่ง SMS พิมพ์ OIC เว้นวรรคตามด้วยชื่อ-นามสกุล แล้วส่งมาที่ 480266 จากนั้นนำ SMS ตอบกลับมารับบัตรได้ในวันที่ 18-19 พ.ย. นี้ ที่ “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ชั้น 23 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส เวลา 09.00-18.00 น. หรือติดตามรายละเอียดทั้งหมดได้ที่รายการ “โอไอซี” สดๆ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.30 น. ทางททบ.5 หรือ www.gmm-tv.com และ www.facebook.com/o:ic ด่วน...รับจำนวนจำกัด

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2019 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2019 SiamHa.Com All Rights Reserved.
โอไอซี จัดปาร์ตี้ครั้งยิ่งใหญ่ ฉลองแฟนคลับครบแสน