เส้นทางใหม่ของนักสะสมกับ ซามูไร ชูริเคน ลิมิเต็ด อิดิชั่น

เส้นทางใหม่ของนักสะสมกับ ซามูไร ชูริเคน ลิมิเต็ด อิดิชั่น

ไซโก ผู้นำการรังสรรค์นวัตกรรมแห่งเครื่องบอกเวลาจากประเทศญี่ปุ่น ตอบรับกระแสนักสะสมรุ่นใหม่ ด้วยการเผยความสปอร์ต ดูดีในแบบ Gentle Men ให้หล่อพร้อมลุยไปกับอาวุธลับดาวกระจายดวงใหม่ในแบบลิมิเต็ด “ซามูไร ชูริเคน ลิมิเต็ด อิดิชั่น (Samurai Shurikane Limited Edition)” ความหรูหราที่แฝงไปด้วยพลังแห่งความ   ท้าทาย ด้วยรูปลักษณ์ดาวกระจายที่โดดเด่นบนหน้าปัดอันเป็นสัญลักษณ์แห่งความกล้าหาญของนักรบซามูไร เพิ่มความหล่ออย่างมีสไตล์กับ “พิงค์โกลด์” เทรนด์สีมาแรงแห่งปี ที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ช่วยเติมลุคสมาร์ท สุดเนี๊ยบในแบบสุภาพบุรุษ

“ซามูไร ชูริเคน ลิมิเต็ด อิดิชั่น” ยังพกพาความสปอร์ตเท่ ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาแต่ยังมาพร้อมกับความแข็งแกร่ง บึกบึนด้วยตัวเรือนแสตนเลสสตีล เม็ดมะยมเกลียว กระจกแซฟไฟร์กันรอยขีดข่วน พร้อมประสิทธิภาพกันน้ำ กันกระแทก (Dia shock) ได้ลึกถึง 200 เมตร ให้หล่อพร้อมลุยทุกสถานการณ์กับสาย Rubber Uretane กระชับข้อมืออย่างดี กับสีสุดฮิปในวงการแฟชั่นในขณะนี้อย่างสี “Hazelnut Brown” ที่ช่วยเติมความคมเข้มในแบบสมาร์ท – สปอร์ต ไม่ตกเทรนด์ พร้อมสัญลักษณ์ Limited Edition และตัวเลขประจำตัวเรือน ที่มีเพียง 1,999 เรือนในประเทศไทย ทำให้เรือนเวลาแห่งนักรบเรือนนี้กลายเป็นอาวุธลับที่น่าค้นหามากที่สุดในเวลานี้

เริ่มสะสมความสมาร์ท-สปอร์ต กับ “ซามูไร ชูริเคน ลิมิเต็ด อิดิชั่น” ที่มีเพียง 1,999 เรือน ในราคา 21,000 บาท ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ไซโกในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2020 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2020 SiamHa.Com All Rights Reserved.
เส้นทางใหม่ของนักสะสมกับ ซามูไร ชูริเคน ลิมิเต็ด อิดิชั่น