ไอ.เทค เปิดตัวหูฟังบลูทูธ MusicBAND 807

ไอ.เทค เปิดตัวหูฟังบลูทูธ MusicBAND 807

หูฟังสเตอริโอไร้สายน้ำหนักเบาช่วยให้คนรักเสียงเพลงฟังเพลงได้ทุกที่โดยไม่พลาดการติดต่อ

ไอ.เทค ไดนามิค (i.Tech Dynamic) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ MusicBAND 807 หูฟังสเตอริโอรูปลักษณ์ทันสมัย น้ำหนักเบา และให้สุดยอดคุณภาพเสียงสำหรับฟังเพลง ผู้ใช้งานจะไม่มีวันพลาดการติดต่อขณะที่กำลังเพลิดเพลินกับเพลงโปรด เพียงแค่กดปุ่มบนหูฟังข้างขวาผู้ใช้ก็สามารถรับสายเรียกเข้าจากโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์ไร้สายผ่านระบบบลูทูธได้ทันที

MusicBAND 807 เป็นหูฟังสเตอริโอบลูทูธไร้สายที่มีรูปลักษณ์ทันสมัยและใช้งานง่าย โดยวิศวกรรมเสียงของไอ.เทค ทำให้การเล่นเพลงผ่านหูฟังดังกล่าวมีคุณภาพสูงด้วยเสียงสเตอริโอที่ลึกและแน่น นอกจากนั้นยังรองรับระบบ Advanced Audio Distribution Profile หรือ A2DP ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถฟังเพลงจากโทรศัพท์มือถือหรือเครื่องเล่นเพลงที่มีระบบบลูทูธ A2DP ได้ เมื่อเชื่อมต่อเข้ากับหูฟัง โทรศัพท์มือถือหรือเครื่องเล่นเพลงจะสามารถใช้ควบคุมการเล่นเพลงได้ทันที และด้วยระบบ AVRCP (Audio/Video Remote Control Profile) ผู้ใช้งานสามารถควบคุมการเล่นเพลง เช่น การเลือกเพลงย้อนหลังและเพลงถัดไปได้ เมื่อมีสายเรียกเข้าเพลงจะหยุดเองโดยอัตโนมัติระหว่างรอให้ผู้ใช้งานรับสายหรือไม่รับสายผ่านปุ่มที่หูฟัง และเพลงจะกลับมาเล่นอีกครั้งอย่างลื่นไหลหลังใช้สายเสร็จเรียบร้อยแล้ว

ระบบควบคุมที่ใช้งานง่ายช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปรับระดับเสียง เลือกเพลงจากเครื่องเล่น รวมทั้งรับหรือวางสายได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนั้นหูฟัง MusicBAND 807 ยังใช้เทคโนโลยี Clear Voice Capture (CVC) ซึ่งช่วยตัดเสียงดังและเสียงก้องออกไป รวมถึงเทคโนโลยี Fast Stream ซึ่งช่วยลดการหน่วงของเสียง ทำให้มั่นใจว่าเสียงจากวิดีโอจะดังสอดคล้องกับภาพที่เห็นโดยไม่มีการหน่วง

หูฟัง MusicBAND 807 ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมมาเพื่อให้ลูกค้าฟังเพลงได้ทุกที่อย่างแท้จริงิ เวนดี้ โช (Wendy Cho) กรรมการผู้จัดการบริษัทไอ.เทค ไดนามิค กล่าว ็ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัย น้ำหนักเบา และกระเป๋าใส่ที่สวยงาม หูฟังตัวนี้จึงทำให้คนรักเสียงเพลงได้รับคุณภาพเสียงระดับสุดยอดจนทำให้อยากเอาหูฟังติดตัวไปด้วยทุกที่ิ

หูฟัง MusicBAND 807 ยังมีอายุแบตเตอรี่ที่ยืนยาวอย่างน่าทึ่ง โดยสามารถใช้คุยโทรศัพท์ได้ 10 ชั่วโมง ฟังเพลงได้ 7 ชั่วโมง และสแตนด์บายได้นาน 350 ชั่วโมง และใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่จนเต็มไม่ถึง 3 ชั่วโมง

หูฟัง MusicBAND 807 มีวางจำหน่ายในสีดำและสีขาวเมทัลลิค และจะมาพร้อมกับกระเป๋าผ้าที่ทันสมัย

          คุณสมบัติของหูฟัง MusicBAND 807 ประกอบด้วย
          - สนทนาต่อเนื่องนาน 10 ชั่วโมง
          - เล่นเพลงต่อเนื่องนาน 7 ชั่วโมง
          - สแตนด์บายนาน 350 ชั่วโมง
          - ปุ่มควบคุมมัลติฟังก์ชั่นสำหรับควบคุมการเปิดปิด การเชื่อมต่อสัญญาณบลูทูธ การรับและวางสาย รวมถึงการโทรซ้ำหมายเลขล่าสุด
          - ปุ่มแยกต่างหากสำหรับเพิ่มเสียง/เลือกเพลงถัดไป และลดเสียง/เลือกเพลงก่อนหน้า
          - ปุ่มเล่น/หยุดเพลง
          - สัญลักษณ์บอกสถานะการเชื่อมต่อสัญญาณบลูทูธและโหมดปฏิบัติการ
          - ระบบโทรออกด้วยเสียง
          - ระบบไม่รับสาย
          - ระบบโอนสาย

          ข้อมูลจำเพาะของหูฟัง MusicBAND 807
          - บลูทูธเวอร์ชั่น 2.1 + EDR Class 2
          - โปรไฟล์บลูทูธ: HSP, HFP, A2DP และ AVRCP
          - น้ำหนัก 0.83 ออนซ์/ 23.5 กรัม

เกี่ยวกับ ไอ.เทค ไดนามิค

ไอ.เทค ไดนามิค ลิมิเต็ด มีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบ ทำการตลาด และจัดจำหน่ายอุปกรณ์เสริมของเครื่องมือสื่อสารโทรคมนาคม นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทเมื่อปีพ.ศ. 2545 บริษัทได้สั่งสมชื่อเสียงด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยการออกแบบที่ดูดีและทันสมัยมาอย่างต่อเนื่อง และด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรม รวมถึงความสามารถด้านการวิจัยและการผลิตที่ทันสมัย ทำให้บริษัทมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ดิจิตอลที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้งานทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่ http://www.itechdynamic.com

ผลิตภัณฑ์ที่ปรากฎในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้อาจเป็นเครื่องหมายการค้า และ/หรือเป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัทนั้นๆ

แหล่งข่าว: ไอ.เทค ไดนามิค ลิมิเต็ด

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2020 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2020 SiamHa.Com All Rights Reserved.
ไอ.เทค เปิดตัวหูฟังบลูทูธ MusicBAND 807