เชน ตื้นตัน!! 5 ปีแฟนๆยังเหนียวแน่

เชน ตื้นตัน!! 5 ปีแฟนๆยังเหนียวแน่

เชน ตื้นตัน!! 5 ปีแฟนๆยังเหนียวแน่ จัดงาน ไม่รัก ไม่ไหว 5 ปี เชนคลับ แทนคำขอบคุณ
เหนียวแน่นกันมามากกว่า 5 ปี สำหรับแฟน ๆ ของหนุ่ม “เชน – ธนา ลิมปยารยะ” สังกัดอาร์เอส ฯ ที่คราวนี้ขนกันมามากกว่าร้อยชีวิต มาร่วมกิจกรรมกีฬาสีพร้อมมินิคอนเสิร์ต
“ไม่รักไม่ไหว 5 ปีเชนคลับ” กันที่สนามกีฬาเอสวัน แถวบางนาไปเมื่อวันก่อน

โดยบรรยากาศในงานนั้นก็เริ่มกันตั้งแต่เช้า  ซึ่งก็มีแฟน ๆ แห่กันมาลงทะเบียน เพื่อแบ่งสีเล่นกีฬากันก่อน จากนั้นก็เริ่มด้วยกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น “วิ่งเปี้ยว,ชักเย่อ,แชร์บอล,เก้าอี้ดนตรี ฯลฯ” ซึ่งงานนี้หนุ่ม “เชน” ก็รับหน้าที่เป็นพิธีกร  รวมยังลงแข่งขันในแต่ละกิจกรรมอีกด้วย  ทั้งลงเล่นเกมส์ในแต่ละกิจกรรมและรับหน้าที่เป็นพิธีกร ก็ไม่ทำให้หนุ่ม “เชน” หมดแรง แต่อย่างใด  เพราะเจ้าตัวนั้นแอบบอกว่าสุขใจมาก ๆ ที่ได้มาร่วมทำกิจกรรมกับแฟน  ๆ !!! งานนี้หลังจากแข่งกีฬากันพอหอมปากหอมคอแล้ว ก็มีการแข่งเชียร์ลีดเดอร์ของแต่ละทีม  ซึ่งแฟน “เชน” แต่ละทีมก็ไม่มีใครยอมใคร ต่างขนลีลาท่าเต้นในเพลง “ไม่รัก ไม่ไหว” มาโชว์กันอย่าง สุดฤทธิ์ พอจบการแข่งขันก็ถึงคิวของหนุ่ม “เชน” กับมินิคอนเสิร์ตเพลงเดี่ยว 2 เพลง “ไม่รัก ไม่ไหว” และเพลง “ไม่เหงา ไม่เข้าใจ” งานนี้แฟนเพลงกว่าร้อยชีวิตต่างพร้อมใจ ร้องเพลงไปกับหนุ่ม “เชน” กันจนดังกึกก้องไปทั่วสนามกีฬาเอสวันเลยทีเดียว ทำเอาหน้าใส ๆ ของ “เชน” เต็มเปี่ยมไปด้วยน้ำตา จะเป็นยังไงไปฟังกัน

“วันนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่ผมประทับใจมาก   จริง ๆ แล้วไม่ได้อยากจะร้องไห้ อยากชวนทุกคนสนุกกัน แต่พอตอนสุดท้ายได้เห็นภาพแฟน ๆ ที่รัก “เชน” มาร่วมสนุกกับเรา มานั่งร้องเพลงด้วยกันในวันนี้  มันรู้สึกตื้นตันจริง ๆ นะครับ  น้ำตามันไหลออกมาเป็นความตื้นตันจริง ๆ (น้ำตาคลอ) ทุกคนมาเพื่อเรา ขอบคุณทุกคนมาก ๆ ครับ    ณ วันนี้เราอยู่ด้วยกันมา 5 ปีแล้ว เป็นความรู้สึกที่อบอุ่นจริง ๆ โดยส่วนตัวแล้วก่อนหน้านี้บอกตรง ๆ เลยว่าค่อนข้างเหงากับการมาออกอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรก กังวลไปหมดว่าจะมีคนชอบไหม แต่พอมาวันนี้แฟนเพลงทุกคนทำให้รู้ว่า เราไม่ได้ได้อยู่คนเดียว ทำให้เราไม่เหงา และก็ทำให้เรารู้ว่าต้องทำงานให้ดีที่สุดเพื่อใคร ยังไงต้องขอขอบคุณอีกครั้งที่รักกันเหนียวแน่น ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้ “เชน” มาโดยตลอด ผมสัญญาว่าจะทำงานออกมาให้ดีที่สุด เพื่อพวกคุณทุกคนครับ กับวันนี้ห้าปีแล้ว แล้วหวังว่าพวกเราจะอยู่กันไปรักกันไปเป็นสิบ ๆ ปี  (หัวเราะ) นะครับ” เชนกล่าว

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2019 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2019 SiamHa.Com All Rights Reserved.
เชน ตื้นตัน!! 5 ปีแฟนๆยังเหนียวแน่