เฮียฮ้อ นำทัพศิลปิน ทอดกฐินสามัคคี

เฮียฮ้อ นำทัพศิลปิน ทอดกฐินสามัคคี

ทอดกฐินเป็นประจำทุกปี  สำหรับ “ครอบครัวเชษฐโชติศักดิ์” นำโดย  คุณสุรชัย –  คุณสุจีรา และ 2 ลูกชายสุดหล่อ น้องป๊อบ-เชษฐ และ น้องร๊อค-โชติ พร้อมด้วยเหล่าผู้บริหาร  ศิลปิน และ พนักงาน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)  ที่รวมใจกันมา “ทอดกฐินสามัคคี” เพื่อสมทบทุนสร้างศาลาปฏิบัติธรรม  ณ วัดโบสถ์ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา

บรรยากาศภายในวัดแน่นขนัดไปด้วยแฟนเพลง  จนเกือบเกิดจลาจลย่อม ๆ เพราะเหล่าแฟนเพลงแห่มารุมขอถ่ายรูป  ขอลายเซ็นต์กันยกใหญ่   โดยมีศิลปินอาร์เอส และ อาร์สยาม  อาทิ ฟิล์ม – รัฐภูมิ , ปาน – ธนพร , โฟร์ – ศกลรัตน์ , มด – ณปภัช , ฟลุค และ โยชิ  (ซี-ควินท์) , เขื่อน และ โทโมะ (วงเค-โอทิค) , แก้ว – จริญญา , หวาย – ปัญญริสา ,  ลาล่า และ ลูลู่ วงโปงลางสะออน , กุ้ง – สุทธิราช ฯลฯ  

งานนี้  เฮียฮ้อและซ้อ นำขบวนกฐินเดินรอบโบสถ์  พร้อมด้วยขบวนศิลปิน และ  กลองยาว  ที่สร้างความคึกคักให้ทุกคน  ร่ายรำกันอย่างสนุกสนาน  ก่อนจะทำพิธียกช่อฟ้า  2 สาวขาเซิ้ง  อย่าง ลาล่า และ ลูลู่  ก็ขออาสานำขบวนบุญ  รับเงินทำบุญจากพี่น้องที่มาร่วมงานด้วยลีลา  ท่าเซิ้งสุดฮา  แม้ว่าที่ใส่เงินบุญ  จะยาวและใหญ่ไปสักนิด  แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคในการร่ายรำแม้แต่น้อย 

จากนั้น ทุกคนก็ร่วมกันทำพิธีปิดทองที่ช่อฟ้า  เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต   โดยเฉพาะ  หนุ่มฟิล์ม  ที่ดูจะมุ่งมั่น  ตั้งใจ  ทำบุญอย่างเต็มที่  เรียกได้ว่า  เป็นกฐินสามัคคีที่อิ่มบุญ  อิ่มความสุขกันถ้วนหน้าจริง ๆ

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2019 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2019 SiamHa.Com All Rights Reserved.
เฮียฮ้อ นำทัพศิลปิน ทอดกฐินสามัคคี