เคทีซีรุกขยายฐานสมาชิกบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคลปูพรมทุกช่องทาง

เคทีซีรุกขยายฐานสมาชิกบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคลปูพรมทุกช่องทาง

เคทีซีกางแผนบุกเพิ่มจำนวนสมาชิกใหม่เต็มกำลังจากนี้ต่อเนื่องปี 2554 เจาะกลุ่มลูกค้ารายได้   ปานกลางและใช้สินเชื่อหมุนเวียนสม่ำเสมอ ผ่านช่องทางหลักเอ้าท์ซอร์ส เซลส์ (Outsource Sales) และ ช่องทางธนาคาร (Bank Relations) นำร่องโค้งท้ายปีนี้จับมือเคาน์เตอร์เซอร์วิส ในเซเว่น อีเลฟเว่น  (7-Eleven) รับสมัครบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคลพร้อมใช้ KTC CASH Revolve ตลอด 24 ชั่วโมง แบบอิเล็คทรอนิคส์ รายแรกในประเทศไทย เพิ่มความสะดวกให้ผู้บริโภคทุกพื้นที่เข้าถึงผลิตภัณฑ์การเงินเคทีซีได้ง่ายและรวดเร็วที่ 7-Eleven กว่า 5,300 สาขาทั่วประเทศ พิเศษสมัครวันนี้สินเชื่ออนุมัติรับทันทีกระเป๋า    มินิแบ๊ก มูลค่า 1,900 บาท ถึง 25 ธันวาคม 2553 คาดปีนี้ฐานสมาชิกใหม่รวมเพิ่ม 280,000 บัญชี จากฐานสมาชิกรวม 9 เดือน 2.2 ล้านบัญชี

นายปิยศักดิ์ เตชะเสน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ด้วยสภาพเศรษฐกิจในประเทศที่เริ่มฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง ส่งให้ภาพรวมของธุรกิจบัตรเครดิต  นับจากนี้มีแนวโน้มการแข่งขันที่เข้มข้นขึ้น ในส่วนของเคทีซีเองจากนี้จนถึงปี 2554 มีนโยบายในการเพิ่มฐานสมาชิก โดยเน้นกลุ่มลูกค้ารายได้ปานกลางระหว่าง 15,000 บาท – 40,000 บาท ทั้งในกลุ่มของสินเชื่อบุคคลและบัตรเครดิตที่มีการใช้สินเชื่อหมุนเวียนอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าสินเชื่อบุคคลจะเห็นชัดเจนมากขึ้น เนื่องจากความต้องการเข้าถึงสินเชื่อบุคคลยังมีปริมาณสูง และด้วยความได้เปรียบของอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าสินเชื่อนอกระบบ และความน่าเชื่อถือของสถาบันการเงิน น่าจะเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกใช้บริการเพิ่มจำนวนขึ้นอย่างต่อเนื่อง”

“เพื่อให้สอดรับกับปริมาณความต้องการสินเชื่อที่เพิ่มมากขึ้น และสร้างโอกาสในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายผ่านช่องทางการขายใหม่ให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ เคทีซีจึงได้ร่วมกับเคาน์เตอร์เซอร์วิสเปิดรับสมัครสมาชิกใหม่ทั้งบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคลพร้อมใช้ “เคทีซี แคช รีโวล์ฟ” (KTC CASH Revolve) ภายในร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven แบบอิเล็คทรอนิกส์ เป็นสถาบันการเงินรายแรกในเมืองไทย และด้วยความได้เปรียบของสาขาถึง 5,300 สาขาทั่วประเทศ และการเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง จะทำให้ผู้บริโภคที่ต้องการสินเชื่อ สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์การเงินของเคทีซีได้สะดวกรวดเร็วและไม่มีข้อจำกัดของเวลา”

“การสมัครบัตรเครดิตและหรือสินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี แคช รีโวล์ฟ” ผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสใน 7-Eleven มีขั้นตอนที่ง่าย ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้งข้อมูลเบื้องต้นได้แก่ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ พร้อมรายได้ให้กับเจ้าหน้าที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสใน 7-Eleven เพื่อป้อนข้อมูลเข้าระบบออนไลน์ 5,300 สาขาทั่วประเทศ จากนั้นทางเคทีซีจะติดต่อกลับไปยังลูกค้าหลังได้รับรายชื่อจากเคาน์เตอร์เซอร์วิสภายใน 3 วันทำการ เพื่อนำเสนอข้อมูลผลิตภัณฑ์พร้อม

บริการรับ-ส่งใบสมัครและเอกสารประกอบ ผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้ตั้งแต่ 10,000 บาท สำหรับสินเชื่อพร้อมใช้ และรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาท สำหรับการสมัครบัตรเครดิต โดยฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและ   รายปีตลอดชีพ และทุกการใช้จ่ายจะได้รับคะแนนสะสม KTC Forever Rewards เพื่อใช้จ่ายแทนเงินสด พร้อมรับส่วนลดจากร้านค้าต่างๆ กว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศ”

“พิเศษ สำหรับผู้สมัครผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสใน 7-Eleven ตั้งแต่วันนี้ -  25 ธันวาคม 2553 จะได้รับกระเป๋ามินิแบ็ก มูลค่า 1,900 บาท เป็นของสมนาคุณทันทีที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อพร้อมใช้ และมียอดเงิน     คงค้าง 15,000 บาท ทุกวัน ตลอดระยะเวลา 2 รอบบัญชีแรก หรือเมื่อมีการสมัครสินเชื่อพร้อมใช้และบัตรเครดิตพร้อมกัน และมียอดเงินคงค้างสินเชื่อพร้อมใช้ 10,000 บาททุกวันและมียอดใช้บัตรเครดิตอย่างน้อย 10,000 บาท ภายใน 2 รอบบัญชีแรก”

“เราคาดว่าการขยายฐานสมาชิกผ่านช่องทางจำหน่ายเคาน์เตอร์เซอร์วิสใน 7-Eleven นี้ จะทำให้เคทีซีเป็นสถาบันการเงินที่สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการสินเชื่อได้ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุด และเชื่อว่าภายในสิ้นปีนี้จะสามารถเพิ่มฐานสมาชิกใหม่ได้ประมาณ 280,000 บัญชี ปัจจุบันเคทีซีมีฐานสมาชิกรวมกว่า 2.2 ล้านบัญชี แบ่งเป็นบัตรเครดิต 1.7 ล้านบัตร และสินเชื่อบุคคล 5 แสนบัญชี (ข้อมูล ณ วันที่ 30 กันยายน 2553)”

“สำหรับช่องทางหลักในการรับสมัครสมาชิกบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคลของเคทีซีในปี 2554 จะแบ่งเป็น 4 ช่องทาง คือ การทำเอ้าท์ซอร์ส เซลส์เป็นหลักถึง 55% แบ่งเป็น 3 ช่องทางย่อยคือ “ไดเร็คท์ เซลส์” การขายผ่านตัวแทนทั่วประเทศกว่า 17,000 คน “บูธ เซลส์” หรือบูธการขายทั้งในห้างสรรพสินค้า ดิสเคาน์สโตร์ชั้นนำ อาคารสำนักงาน รวมถึงงานอีเว้นท์ต่างๆ และ “เทเลเซลส์” การขายผ่านเจ้าหน้าที่ทางโทรศัพท์ และรับสมัครผ่านช่องทางธนาคาร 35% เน้นกลุ่มลูกค้าเงินฝากและกลุ่มลูกค้าบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย  923 สาขาทั่วประเทศ และธนาคารออมสิน 930 สาขา เฉพาะบัตรเครดิตร่วมธนาคาร “เคทีซี-ธนาคารออมสิน”

“นอกจากนี้จะรับสมัครผ่านช่องทางจุดบริการ “เคทีซี ทัช” 36 แห่ง แบ่งเป็นกรุงเทพฯ และปริมณฑล 33 แห่ง และ 3 แห่งในต่างจังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ นครราชสีมา และนครปฐม และช่องทางเน็ตเวิร์ค ผ่านเว็บไซท์ของเคทีซี www.ktc.co.th และเว็บไซท์ www.silkspan.com ซึ่งเป็นตัวแทนการขายของเคทีซี โดยเน้นเจาะกลุ่มลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการทำธุรกรรมต่างๆ บนอินเตอร์เน็ต และรับสมัครผ่านสถานที่ต่างๆ ที่เป็นพันธมิตรคู่ค้าและออกบัตรเครดิตร่วมกัน เช่น สนามกอล์ฟ โรงพยาบาล ท่าอากาศยาน และโชว์รูมรถยนต์ เป็นต้น”

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2019 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2019 SiamHa.Com All Rights Reserved.
เคทีซีรุกขยายฐานสมาชิกบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคลปูพรมทุกช่องทาง