ออสสิริส อาณาจักรลงทุนทองคำครบวงจร เติมเต็มความต้องการลูกค้า

ออสสิริส อาณาจักรลงทุนทองคำครบวงจร เติมเต็มความต้องการลูกค้า

ออสสิริส ผู้นำด้านการลงทุนทองคำชั้นนำของไทย เปิดตัวบ้านใหม่พร้อมทีมงานออสสิริส โกลด์ อินเวสต์เมนท์ และออสสิริส ฟิวเจอร์ส ประกาศพร้อมบริการลูกค้าเต็มประสิทธิภาพ มั่นใจผลิตภัณฑ์หลากหลายสามารถตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการลงทุนทองคำได้ทุกรูปแบบ ผ่านช่องทางการลงทุนหลากหลาย

นายบุญเลิศ สิริภัทรวณิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทออสสิริส จำกัด กล่าวว่า การเปิดออฟฟิศใหม่ที่รวมทั้งธุรกิจลงทุนทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์สไว้ด้วยกันจะส่งผลดีต่อการทำธุรกิจของออสสิริสในหลายประการ ได้แก่ จะทำให้การบริหารจัดการมีความสะดวก รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะทำให้เกิดประโยชน์กับลูกค้าเพิ่มมากขึ้น โดยหลังจากที่ 2 บริษัทรวมกันแล้ว จะมีแผนกใหม่ คือ แผนกบริหารลูกค้า ส่วนงานที่จะให้ข้อมูลเบื้องต้นแก่ลูกค้าในทุก ๆ ผลิตภัณฑ์ และบริการของออสสิริส 

“ผลิตภัณฑ์และบริการ 2 อย่าง ที่ออสสิริสสามารถให้บริการกับ ลูกค้าได้เลยหลังเปิดออฟฟิศใหม่ คือ 1.ลูกค้าที่
เทรด โกลด์ ฟิวเจอร์ส กับทางบริษัทอยู่แล้ว จะสามารถใช้บริการของการซื้อ-ขายทองคำแท่งได้ด้วย ในขณะเดียวกันเราก็ได้ขยายเวลาในการซื้อ-ขายทองคำแท่งไปถึงเที่ยงคืน  2) มีการแปลงสัญญา โกลด์ ฟิวเจอร์ส ให้สมารถส่งมอบเป็นทองคำแท่งได้ ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า”

สำหรับทิศทางธุรกิจของออสสิริสในไตรมาสสุดท้ายปี 2553 นายบุญเลิศระบุว่า บริษัทยังมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ามากขึ้น หลังจาก 2 บริษัทรวมกันแล้ว เชื่อว่าบริษัทจะมีฐานลูกค้าเพิ่มมากขึ้น เช่น ลูกค้าที่เดิมเทรดโกลด์ ฟิวเจอร์ส กับทางบริษัทอยู่แล้ว ก็สามารถใช้บริการของ Gold saving program หรือโปรแกรมออมทองได้ ในทางกลับกันลูกค้า Gold saving program ก็สามารถใช้บริการของ โกลด์ ฟิวเจอร์ส ได้เช่นกัน ทั้งนี้ เราจะโฟกัสในเรื่องของ สินค้า บุคคลากร และการบริการ โดยบริษัทได้ให้ความสำคัญกับเรื่องของบุคคลากรที่มีอยู่ โดยเน้นในเชิงคุณภาพ ทั้งเรื่องบริการที่ดี คือเป็นบุคคลากรที่มีความรู้ และความชำนาญ สามารถให้คำปรึกษาด้านการลงทุนทองคำในหลากหลายทางเลือกได้อย่างมืออาชีพ

นายบุญเลิศกล่าวถึงแนวโน้มราคาทองคำในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2553 ว่า มองว่าราคาทองคำยังอยู่ในช่วงขาขึ้น แต่ราคาจะมีการแกว่งตัวค่อนข้างสูง ด้วยเหตุผลหลัก ๆ 4 ประการ คือ 1.แนวโน้มค่าเงินดอลล์ยังมีทิศทางอ่อนค่า และเงินสกุลหลักอื่น ๆ ของโลก เช่นเงินยูโร หรือเยน ยังคงมีความผันผวนอยู่ 2.สถาบันทั้งธนาคารกลาง ทั่วโลก ยังมีความต้องการซื้อทองคำอย่างต่อเนื่อง เพื่อลดแรงกดดัน และผันผวนของค่าเงิน ในส่วนของกองทุน ก็ยังมีความต้องการซื้อทองอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากสัดส่วนของการถือครองทองคำของกองทุนยังมีสัดส่วนที่ต่ำมาก ด้านสินทรัพย์อื่น ๆ เช่น หุ้น หรือพันธบัตรรัฐบาล ยังมีความเสี่ยง และผลตอบแทนน้อย 3.เศรษฐกิจของจีน และอินเดีย ยังมีอัตราการเติบโตที่สูง โดย 2 ประเทศนี้มีอัตราการบริโภคทองคำเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก และ4.ทิศทางของดอกเบี้ยของทั่วโลก ยังไม่มีทีท่าที่จะปรับสูงขึ้นในระยะสั้น ซึ่งปัจจัยดังกล่าวเป็นผลบวกต่อทอง

สุดท้ายนายบุญเลิศ เปิดเผยถึงการร่วมงาน SET in the City 2010 ของออสสิริส ว่า คอนเซ็ปต์หลักของออสสิริสในปีนี้ คือ “AUSIRIS GOLD WEALTH” ซึ่งหมายรวมถึงผลิตภัณฑ์/ สินค้าที่มีคุณภาพ การให้บริการที่ดี และบุคคลากรที่มีความรู้ความชำนาญ โดยจุดเด่นหลัก ๆ ของงานในปีนี้ ได้แก่ เป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกของการรวมตัวกันของออสสิริส โกลด์ อินเวสต์เมนต์กับออสสิริส ฟิวเจอร์ส ซึ่งทำให้เกิด One Stop Service ที่จะสามารถให้บริการได้ทั้ง Gold Saving Program, Gold Investment และ Gold Futures แก่ผู้ที่สนใจเข้ามาเยี่ยมชมบูธออสสิริส รวมถึง มีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ออกให้กับลูกค้า และมีกิจกรรม ตลอดจนของรางวัลที่น่าสนใจ มากมาย เช่น  iPhone4 และ iPad

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2019 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2019 SiamHa.Com All Rights Reserved.
ออสสิริส อาณาจักรลงทุนทองคำครบวงจร เติมเต็มความต้องการลูกค้า