ทรู อินเทอร์เน็ต จับมือ ซี-สเกลเลอร์ เอาใจลูกค้าองค์กร

ทรู อินเทอร์เน็ต จับมือ ซี-สเกลเลอร์ เอาใจลูกค้าองค์กร

ทรู อินเทอร์เน็ต จับมือ ซี-สเกลเลอร์ เอาใจลูกค้าองค์กร  เปิดตัวบริการ Security Exchange ป้องกันภัยไวรัสออนไลน์รายแรกของเมืองไทย

กรุงเทพฯ วันที่ 16 พฤศจิกายน 2553: ทรู อินเทอร์เน็ต ผนึก ซี-สเกลเลอร์ ยกระดับความปลอดภัยการใช้งานเว็บไซต์ลูกค้าองค์กร เปิดตัวบริการล่าสุด Security Exchange เทคโนโลยีป้องกันภัยคุกคามออนไลน์บน Cloud รายแรกของไทย โดยไม่ต้องใช้ซอฟท์แวร์ ทั้งตรวจสอบ กลั่นกรอง และสกัดกั้นสารพัดภัยร้ายออนไลน์ที่มาจากการใช้งานเว็บ 2.0 เว็บเมล และโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คกิ้งได้ทันที   พร้อมเรียกดูข้อมูลการใช้งานจริงตลอด 24 ชั่วโมง  ชูประสิทธิภาพโดดเด่นสะดวก ประหยัด ครบทุกรูปแบบ เพิ่มศักยภาพการทำงานให้ลูกค้าองค์กรเต็มที่ยิ่งขึ้น

นายวสุ คุณวาสี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู อินเทอร์เน็ต จำกัด กล่าวว่า ภัยคุกคามที่พบในระบบปฏิบัติการอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ในปัจจุบัน มีอัตราการแพร่ระบาดที่รุนแรงและรวดเร็วมาก ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงานของลูกค้าองค์กร   บริษัท ทรู อินเทอร์เน็ต จึงร่วมกับบริษัทซี-สเกลเลอร์(Zscaler) ผู้นำบริการ Web Security ระดับโลก เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุดสำหรับลูกค้าองค์กร  Security Exchange เทคโนโลยีป้องกันภัยคุกคามออนไลน์ จากการใช้งานเว็บ 2.0 ทั้งเว็บเมล อาทิ gmail, hotmail, yahoo และกลุ่มโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค อาทิ  facebook, twitter, hi5 เป็นต้น โดยเป็น Web Security on Cloud รายแรกในประเทศไทย ทำหน้าที่กลั่นกรองและป้องกันภัยร้ายจากไวรัส สปายแวร์ แอดแวร์ หรือ มัลแวร์ ที่คาดว่าจะเป็นอันตราย มีการอัพเดทข้อมูลให้โดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ บริการ Security Exchange ยังมีคุณสมบัติอื่นๆ ที่จะช่วยให้การทำงานในองค์กรคล่องตัวยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการจัดทำ Report รูปแบบต่างๆ การบริหารจัดการกำหนดสิทธิการใช้งานเว็บไซต์ ควบคุมและแบ่งแยกช่องสัญญาณอินเทอร์เน็ตได้ตามความต้องการ รวมถึงระบบที่จะช่วยป้องกันการส่งข้อมูลที่ไม่ต้องการเปิดเผยออกสู่ภายนอกองค์กรได้ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นคุณสมบัติที่จะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับทุกองค์กร ที่ต้องการเสริมสร้างประสิทธิภาพในด้านการรักษาความปลอดภัย สำหรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตทั้งขาเข้าและขาออก บนเครื่องพีซี โน้ตบุ้ค ตลอดจนสมาร์ทโฟนต่างๆ

นายมาโนช  แอปติ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท ซี-สเกลเลอร์ จำกัด (Zscaler) กล่าวว่าซี-สเกลเลอร์ เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญเทคโนโลยี Cloud ระดับโลก โดยให้บริการ Web Security แล้วใน 140 ประเทศทั่วโลก ขณะเดียวกันมองว่าประเทศในแถบเอเชีย โดยเฉพาะ จีน เกาหลีและญี่ปุ่น มีการใช้งานอินเทอร์เน็ตเพิ่มสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ดังนั้นการที่ประเทศในแถบเอเชียจะประสบภาวะจากภัยคุกคามที่มาจากการใช้งานเว็บไซต์ต่างๆ จึงมีแนวโน้มสูงขึ้น การร่วมมือกับ ทรู อินเทอร์เน็ต เปิดให้บริการ Security Exchange เนื่องจากเห็นว่าทรู อินเทอร์เน็ต เป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตเพียงรายเดียวที่ให้ความสำคัญในด้านการนำเทคโนโลยีใหม่ๆมาใช้ในประเทศไทย รวมทั้งมีบริการต่างๆที่หลากหลายเหมาะสำหรับลูกค้าองค์กร โดยเฉพาะบริการด้าน Security จึงมั่นใจว่าบริการนี้จะเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าองค์กร ที่ต้องการระบบป้องกันภัยจากการใช้งานเว็บไซต์ที่สะดวกและมีประสิทธิภาพสูง ด้วยเทคโนโลยี Software-as-a-Service (SaaS) ทำให้ประหยัดเพราะเรียกเก็บค่าใช้จ่ายตามการใช้งานจริง ขณะเดียวกันยังลดต้นทุน เนื่องจากไม่ต้องมีการติดตั้งอุปกรณ์หรือซอฟท์แวร์ใดๆเพิ่มเติม
ลูกค้าอินเทอร์เน็ตองค์กรที่สนใจ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 0-2620-0400 กด 2

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2019 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2019 SiamHa.Com All Rights Reserved.
ทรู อินเทอร์เน็ต จับมือ ซี-สเกลเลอร์ เอาใจลูกค้าองค์กร