งานมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๕ ธันวามหาราช ครั้งที่ ๓๔

งานมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๕ ธันวามหาราช ครั้งที่ ๓๔

มูลนิธิ ๕ ธันวามหาราช มั่นใจ ศักยภาพกลุ่ม ทำดี We Can Do จัดงาน มหกรรมคอนเสิร์ต รวมไทยใจเดียวกันน้อมถวายองค์ราชันย์แห่งแผ่นดิน

แถลงข่าวไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับการเตรียมการ จัดงานมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา “๕ ธันวามหาราช ” ครั้งที่ ๓๔  ซึ่งปีนี้ทาง มูลนิธิ ๕ ธันวามหาราช ซึ่งเป็นโต้โผใหญ่ ได้ร่วมมือกับกลุ่มภาครัฐและเอกชนช่วยกันจัดงานมหามงคล เพื่อถวายแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ซึ่งตรงกับวันที่ 5 ธันวาคม ของทุกปี ซึ่งปีนี้ถึงแม้จะเปลี่ยนสถานที่จัดงานจากบริเวณสนามหลวงมาเป็น ณ บริเวณศาลฎีกา ถนนราชดำเนินใน แต่ ประธานมูลนิธิ ๕ ธันวามหาราช  ดร.จรินทร์ สวนแก้ว ยังคงยืนยันและมั่นใจในความยิ่งใหญ่และสมบูรณ์แบบในการจัดงาน ทั้ง ๖ วัน เริ่มตั้งแต่ ๑ ธันวาคม จนถึงงานวันสุดท้ายคือวันที่ ๖ ธันวาคม สำหรับวันที่ ๖ ธันวาคมนั้นเป็นที่น่ายินดีและจับตามองอย่างยิ่งที่ทาง ดร.จรินทร์ สวยแก้ว และ คณะกรรมการมูลนิธิ ๕ ธันวามหาราช ให้โอกาส กลุ่มเยาวชนคนรุ่นใหม่ที่มีความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และพระบรมวงศานุวงศ์ทุกพระองค์ได้แสดงศักยภาพในการจัดงาน “มหกรรมคอนเสิร์ต รวมไทยใจเดียวกันน้อมถวายองค์ราชันย์แห่งแผ่นดิน ” ที่ทางกลุ่ม ทำดี We Can Do ได้รวบเอาศิลปินผู้มีชื่อเสียงมารวมเอาไว้ในเวทีเดียวกัน ในวันที่ ๖ ธันวาคมนี้ ได้มากที่สุดเป็นประวิติการณ์ ไม่ว่าจะเป็นศิลปิน ขวัญใจแม่ยก ไชยา มิตรชัย เพชร ภัควรรธน์ พิสิษวุฒิรัชต์ หรือ เพชร ทายาทราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์  เสรี รุ่งสว่าง ปีเตอร์ โฟดิฟาย ศล อำพัน ไนท์ คนบ้านนา อุ่นไอรัก รุ่งเรืองทอง  กลุ่มศิลปินเอเอฟ และดาราชื่อดังจำนวนมาก ซึ่งทางด้าน นางสาว ฐิติรัตน์ รักบุณยเกียรติ์ ในฐานะประธานกลุ่มทำดี We Can Do ได้พูดถึงงานครั้งนี้ว่า

“ ทาง กลุ่มทำดี We Can Do  รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจจาก ท่าน ดร.จรินทร์ สวนแก้ว ประธาน มูลนิธิ ๕ ธันวามหาราช ให้โอกาสคนรุ่นใหม่อย่างพวกเรา ได้แสดงความจงรักภักดีถวายแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และพระบรมวงศานุวงศ์ ซึ่งปีนี้ทางกลุ่มทำดี We Can Do ได้ร่วมจัดงานมหามงคล ๕ ธันวามหาราช เป็นปีที่ ๒ ซึ่งเราได้รับมอบหมายให้จัดงานในวันจันทร์ที่ ๖ ธันวาคมนี้  การเตรียมพร้อมในเรื่องของงานและการแสดงบนเวทีค่อนข้างลงตัวแล้ว ทางกลุ่ม ทำดี We Can Do มั่นใจว่า การจัดงานครั้งนี้ต้องยิ่งใหญ่และสมพระเกียรติพระองค์ท่านแน่นอนค่ะ ในฐานะประธานกลุ่มขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนและกลุ่มคนรุ่นใหม่ไปร่วมงานกันเยอะๆนะคะ  ทางกลุ่มทำดี We Can Do เชื่อว่าพระองค์ท่านทรงปลื้มพระทัยแน่ๆค่ะ ถ้าคนไทยรักและสมัคคีกัน ร่วมมือกันทำสิ่งดีๆถวายพระองค์ท่านกันอย่างพร้อมเพรียงค่ะ ” ฐิติรัตน์ รักบุณยเกียรติ์ ประธานกลุ่ม ทำดี We Can Do กล่าวทิ้งท้าย

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2019 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2019 SiamHa.Com All Rights Reserved.
งานมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๕ ธันวามหาราช ครั้งที่ ๓๔