เวฟมีเดีย มายน์แอทเวิร์คส์ จัดยิ่งใหญ่ รอบตัดสิน โคลนนิ่งซิงกิ้งคอนเทสต์

เวฟมีเดีย มายน์แอทเวิร์คส์ จัดยิ่งใหญ่ รอบตัดสิน โคลนนิ่งซิงกิ้งคอนเทสต์

เวฟ  มีเดีย- มายน์แอทเวิร์คส์  “จัดยิ่งใหญ่”  รอบตัดสิน!!  โคลนนิ่ง ซิงกิ้งคอนเทสต์
ฟิล์ม-ธนานันท์  “โคลนนิ่ง  ไชยา” คว้า สุดยอดนักโคลนนิ่ง  สุดประทับใจ!!

           ตัดสินผลโหวตแล้ว สำหรับรายการ  “โคลนนิ่ง ซิงกิ้งคอนเทสต์”  การประกวดเลียนแบบศิลปินที่เป็นไอดอลในดวงใจ  ฟิล์ม-ธนานันท์  นาคหิรัญ ฉายา  ไชยาน้อย ชื่นชอบ เอ-ไชยา  มิตรชัย   มากเลยยกให้เป็นศิลปินในดวงใจและคิดว่าตัวเองเหมือนเอ-ไชยา มิตรชัย  แม้อายุและประสบการณ์จะน้อยสุด  แต่ฟิล์มก็โชว์ฝีมือเลียนแบบเป็น เอ-ไชยา มิตรชัย เอาชนะใจคนดูทั้งประเทศ คว้าแชมป์ ประจำรายการ รับเงินสด 300,000  บาท และของรางวัลอีกมากมาย รวมมูลค่าเกือบสี่แสนบาท โดยมีศิลปินต้นแบบ เอ-ไชยา  มิตรชัย ร่วมให้กำลังใจอย่างใกล้ชิด ซึ่งงานนี้ฟิล์มได้เผยว่า  “รู้สึกดีใจที่ได้รับรางวัลนี้  และจะนำเงินรางวัลที่ได้นี้ นำไปสร้างบ้านให้ญ่าเพราะคือความฝันอันสูงสุดที่ฟิล์มอยากจะทำ” 

           ไทยทีวีสีช่อง 3  บริษัท เวฟ  มีเดียโปรดักชั่น จำกัด และ บริษัท  มายน์แอทเวิร์คส์ จำกัด  จัดคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ รอบตัดสิน โคลนนิ่ง ซิงกิ้งคอนเทสต์ ศิลปิน ต้นแบบ จูงมือ  8  นักโคลนนิ่ง เปิดคอนเสิร์ตใหญ่ ตระการตา สุดประทับใจ เมื่อ 8 ศิลปินต้นแบบ  แอ๊ด คาราบาว,  ป๊อด โมเดิร์นด็อก,  ใหม่ เจริญปุระ, ปาล์มมี่   ชิน  ชินวุฒิ, เอ-ไชยา มิตรชัย, ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์,  ยิ่งยง ยอดบัวงาม ให้เกียรติเหล่านักโคลนนิ่ง                   ร้องเพลงร่วมกัน หลังจากคัดเลือก ผู้เข้าประกวดจาก 24 คน  จนเหลือ 8 คนสุดท้าย คือ  มิวสิค-อาทิตย์  ทีรักษาเลียนแบบ แอ๊ด  คาราบาว, เชน-ธนภัทร  ธิโนชัย  เลียนแบบ  ยิ่งยง  ยอดบัวงาม,   ขนมเค้ก-จุฑามณี  อินทรภักดี  เลียนแบบ  ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์, ฟิล์ม-ธนานันท์  นาคหิรัญ  เลียนแบบ  เอ-ไชยา มิตรชัย, หนุ่ม-ณัฐวุฒิ  หนูเนียม เลียนแบบ  ป๊อด  โมเดิร์นด็อก, เอ๋- พิรภัทรา  พรมสุรินทร์ เลียนแบบ ใหม่  เจริญปุระ,  เจเจ-วิภู                 แซ่กวาน   เลียนแบบ  ชิน ชินวุฒิ,  กิ๋วกิ้ว-นวลปราง  อรุณจิต  เลียนแบบ  ปาล์มมี่ 

           ไทยทีวีสีช่อง 3 ถ่ายทอดสดการประกวดครั้งนี้ จาก มูนสตาร์ สตูดิโอ 8  ซึ่งบรรยากาศก่อนการประกวด  คับคั่ง ไปด้วยเหล่า แฟนคลับ เพื่อนพ้อง ญาติมิตรของผู้เข้าประกวด  และที่น่าสนใจ คือ มีเหล่า เซเลบบรีตี้  คนดัง มาร่วมงานด้วย หลายท่าน อาทิ  คุณ จิตรามาณฑน์  เตชะไพบูลย์,   คุณวีมาร์,   คุณ ภัทรา ศิลาอ่อน ฯลฯ  และเมื่อได้เวลา บนเวที ประกวด ก็เริ่มด้วย พิธีกรประจำรายการ น้าเน็ก เกตุเสพสวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา แนะนำ คอมเมนเตเตอร์ประจำรายการ คือ ยอร์ช ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร และมัมลาโคนิค รวมไปถึง คอมเมนเตเตอร์รับเชิญ ปุ๊ย ตีสิบ   ซึ่งได้มาเซอร์ไพร้ส์ ผู้ชมด้วยการร้องเพลง เลียนเสียง อี๊ด วงฟลาย,  ชาย เมืองสิงห์  ติ๊ก ชิโร่ ฯลฯ  จากนั้น การประกวดในรอบชิงชนะเลิศ ก็เปิดฉากขึ้น ด้วยการแสดงของ เหล่านักโคลนิ่ง  และ ศิลปินต้นแบบ  บนเวที  ไม่ว่าจะเป็น  มิวสิค-อาทิตย์  ทีรักษา กับแอ๊ด คาราบาว ในเพลง เดือนเพ็ญ บางระจัน  และพระเจ้าตาก  , เชน- ธนภัทร ธิโนชัย  กับยิ่งยง ยอดบัวงาม   ในเพลง  สมศรี 1992 ,  ยิ่งยงมาแล้ว และ เก็บตังค์โต๊ะนี้   ขนมเค้ก-จุฑามณี  อินทรภักดี  กับอาภาพร นครสวรรค์  ในเพลง  โคตรหล่อ, ชอบมั้ย, เชฟบ๊ะ,  ฟิล์ม -ธนานันท์   นาคหิรัญ  กับ ไชยา มิตรชัย  ในเพลง อยากบอกรักเธอ, กระทงหลงทาง,  ไม่ธรรมดา  หนุ่ม-ณัฐวุฒิ  หนูเนียม กับ ป๊อด โมเดิร์นด็อก  ในเพลง ก่อน, ตาสว่าง, และบุษบา เอ๋-พิรภัทรา พรมสุรินทร์   กับ ใหม่ เจริญปุระ  ในเพลง  แพ้ใจ, กลับดึก และสุดฤทธิ์สุดเดช  เจเจ วิภู กับ ชิน ชินวุฒิ  ในเพลง เติมไม่เต็ม, หัวใจ ไม่ใช่กระดาษ และ Too fast too serious  และปิดท้ายด้วย กิ๋วกิ้ว-นวลปราง  อรุณจิต กับ ปาล์มมี่    ในเพลง  พื้นที่ส่วนตัว และ ติ๊กต๊อก

           ซึ่งทั้งผู้เข้าประกวด  และศิลปินต้นแแบบ  ได้สร้างความเซอร์ไพรส์  ด้วยนำเสียงและลีลา  ที่ประหนึ่งว่าเป็นคนร้องเพลงคนเดียวกัน  และเหล่าศิลปินต้นแบบ  ก็ได้ให้กำลังใจผู้เข้าประกวด  ทุกคนอย่างดียิ่งเกิดภาพความประทับใจขึ้นมากมายบนเวที   เรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชม   เหล่าแฟนคลับตลอดเวลา  และก็มาถึงช่วงสำคัญ ของผู้เข้าประกวด ในวันนั้น การมอบรางวัล  ให้กับผู้เข้ารอบ 8 โคลนนิ่ง รางวัลขวัญใจคอมเมนเตเตอร์ ให้กับผู้เข้าแข่งขันหมายเลข C 5-หนุ่ม-ณัฐวุฒิ  หนูเนียม  “โคลนนิ่ง ป๊อดโมเดิร์นด็อก” ที่ได้รับพระพิฆเนศฝังเพชร จาก อาร์ท เนเจอร์ ศิลปะอัญมณี  และงานฝีมือ ต่อด้วย การประกาศผลรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ผู้เข้าประกวดหมายเลข C 8 กิ๋วกิ้ว-นวลปราง  อรุณจิต “โคลนนิ่ง ปาล์มมี่” จะได้รับถ้วยรางวัลเกียรติยศ พร้อมเงินรางวัล 50,000 บาท และแพคเกจที่พัก  3 วัน 2 คืน จาก อัญชนา  รีสอร์ท แอนด์ สปา,  การประกาศผลรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1   ได้แก่ โคลนนิ่ง  อาภาพร  นครสวรรค์ C 3  ขนมเค้ก-จุฑามณี  อินทรภักดี  รางวัลที่ได้รับ  ถ้วยรางวัลเกียรติยศ พร้อมเงินรางวัล  100,000 บาท และแพคเกจ  ที่พัก  3 วัน 2 คืน จาก อัญชนา  รีสอร์ท แอนด์ สปา , และการประกาศผลรางวัลชนะเลิศ “สุดยอดแห่งการเลียนแบบศิลปิน ที่ได้รับคะแนนโหวตจากมหาชนสูงสุด” ให้กับโคลนนิ่ง  เอ-ไชยา  มิตรชัย  C 4  ฟิล์ม-ธนานันท์  นาคหิรัญ  รางวัลที่ได้รับ  ถ้วยรางวัลเกียรติยศ  พร้อมเงินรางวัล   300,000  บาท  พร้อมถ้วยรางวัลเกียรติยศ และอัญชนารีสอร์ทแอนด์  สปา  มอบแพคเกจที่พัก 3 วัน 2 คืน   ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์  ผู้บริหาร บริษัท มายน์แอทเวิร์คส์ จำกัด เปิดเผยว่า  “ กับผู้ชนะในการประกวดครั้งนี้ รวมไปถึง ผู้ที่ผ่านเวที การประกวด โคลนนิ่ง ซิงกิ้ง คอนเทสต์   ครั้งนี้  ทางบริษัท ก็มีนโยบายที่จะสนับสนุนต่อ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดโอกาสให้เขาได้มีส่วนร่วมในการแสดงละคร  ที่บริษัทผลิต หรือมาร่วมแสดงในรายการต่างๆ  ของบริษัท  และกับความสำเร็จของการผลิตรายการนี้  อยู่ในระดับที่น่าพอใจ  ซึ่งจบจากรายการโคลนนิ่ง ซิงกิ้ง คอนเทสต์แล้ว รายการที่จะมาแทนคือ รายการ  “บันทึกกรรม” ซีรีย์ ทางโทรทัศน์ที่มาในรูปแบบ หนังจอเล็ก  ที่มีผู้กำกับ จากวงการภาพยนตร์ และวงการโฆษณา  มาร่วมงานกับเรา โดยจะออกอากาศตอนแรกในตอน “ชื่อเปลี่ยนชีพ” ผลงานการกำกับ ของ  ภาคภูมิ วงษ์จินดา  นำแสดง เอ๊ะ อิสริยา สายสนั่น และจุ๊น กิตติคุณ  สัมฤทธิ์พันธ์สุข  ในวันเสาร์  ที่ 7 พ.ย.  เวลา 16. 15  น.  ซึ่งทาง บริษัท เวฟ มีเดีย โปรดักชั่น จำกัด ร่วมกับ บริษัทมายน์แอทเวิร์คส์  จำกัด และไทยทีวีสีช่อง 3  ก็ต้องขอขอบคุณ ผู้ชมที่ติดตามการประกวดครั้งนี้ และร่วมโหวตให้กับผู้เข้าประกวด  ทุกท่านไว้ตรงนี้ด้วย  ”

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
เวฟมีเดีย มายน์แอทเวิร์คส์ จัดยิ่งใหญ่ รอบตัดสิน โคลนนิ่งซิงกิ้งคอนเทสต์