ใหม่ ควงโต่โน่ โชว์ซึ้ง ซิงเกิ้ลคู่ ไม่มีสิ่งไหน

ใหม่ ควงโต่โน่ โชว์ซึ้ง ซิงเกิ้ลคู่ ไม่มีสิ่งไหน

ผ่านถนนสายดนตรีมาหลายปีแต่ร็อคสาวแห่งตำนาน ใหม่ เจริญปุระ ยังครองบัลลังก์ได้อย่างเหนียวแน่น ล่าสุดหลังมาร่วมงานภายใต้ค่าย จีเอ็มเอ็ม เอ (GMM A) พร้อมผลงานซิงเกิ้ลล่าสุด “ไม่มีสิ่งไหน” เพลงรักหวานซึ้งของวง Ztudiotomo ที่นำมา Rearrange ดนตรีให้มีกลิ่นอายของ ป๊อป-ร็อค โดยเพิ่มความพิเศษด้วยการดึงตี๋หล่อจากเวทีเดอะสตาร์ 7 “โตโน่ – ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” มาร่วมฟีเจอริ่งในเพลงนี้ด้วยกัน

โดย ใหม่ เผยถึงการทำงานร่วมกันครั้งนี้ว่า “ ต้องบอกก่อนว่า โตโน่ เป็นนักร้องที่ ใหม่ เองชื่นชอบและประทับใจในตัวของเค้าซึ่งอายุก็ยังน้อยและมีความมั่นใจในการร้องเพลง การเทคแคร์คนดู การแสดงออกต่าง ๆ ในตัวของน้องเค้ามีความเป็นศิลปินสูง  แต่ว่าเรายังไม่เคยได้ร่วมงานกัน  การมาทำงานด้วยกันในเพลง “ไม่มีสิ่งไหน” ก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมาก แต่กว่าจะจับคิวมาชนกันได้นี่ยากมาก  พอมาทำงาน ด้วยกัน ก็ยิ่งรู้สึกว่าลงตัวจริงๆ ด้วยความที่ โตโน่ เค้าเป็นเด็กตรง ๆ ดูอบอุ่น อยู่แล้ว พอมาร้องในเพลง “ไม่มีสิ่งไหน” ที่เป็นเพลงรักซึ้ง ๆ ก็ยิ่งได้อารมณ์เข้าไปใหญ่ ใหม่ รู้สึกว่าการที่มีเสียงร้องของ น้องเค้า ทำให้เพลง ไม่มีสิ่งไหน สมบูรณ์มากขึ้นจริงๆ ทั้งในแง่ของงานเพลงและการสร้างความแปลกใหม่ให้คนฟัง ยังไงใหม่ขอฝากเพลง ไม่มีสิ่งไหน ให้ติดตามกันด้วยค่ะ”

 ด้านหนุ่ม โตโน่ เปิดใจว่า สำหรับเพลง “ไม่มีสิ่งไหน” เป็นซิงเกิ้ลล่าสุดของพี่ใหม่ที่ผมได้มาร้องร่วมกันครับ หลายคนคงจะเคยได้ยินเพลงนี้ตามคลื่นวิทยุกันบ้างแล้ว เป็นครั้งแรกที่ผมกับพี่ใหม่ได้มาร่วมงานกัน ต้องยอมรับเลยว่าตื่นเต้นและเกร็งมากๆ เพราะตอนที่ผมหัดรัองเพลงแรกๆก็เคยหยิบเอาเพลงพี่ใหม่มาหัดร้อง เรียกว่าเป็นศิลปินในดวงใจของผมเลย  แต่พอได้เจอพี่ใหม่วันแรกในห้องอัดพี่ใหม่เป็นกันเองมากๆ สอนเทคนิคต่างๆ ในการร้องเพลงให้ผมด้วยครับ แถมพี่ใหม่ก็ชวนผมไปเป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ต “Mai On The Beach” ผมยิ่งรู้สึกดีใจมากๆ และต้องฟิตซ้อมตัวเองอย่างหนักเพื่อไปขึ้นคอนเสิร์ตครั้งนี้ที่ โอเชี่ยน มารีน่า ยอร์ช คลับ พัทยา ในวันที่ 18 ธันวาคมนี้ แฟน ๆ อย่าลืมเคลียร์คิวด้วยนะครับ”

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2020 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2020 SiamHa.Com All Rights Reserved.
ใหม่ ควงโต่โน่ โชว์ซึ้ง ซิงเกิ้ลคู่ ไม่มีสิ่งไหน