ไหว้พระ 9 วัด กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

ไหว้พระ 9 วัด กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้จัดกิจกรรม “ไหว้พระขอพรเสริมสิริมงคลต้อนรับปีใหม่” ขึ้น เพื่อให้ประชาชน และนักท่องเที่ยวที่สนใจ ได้เดินทางท่องเที่ยวสักการะสถานที่อันเป็นมงคล อย่างมีความสุขสงบทางใจ ตามคติความเชื่อของไทย ส่งเสริมการเรียนรู้ถึงคุณค่าของโบราณสถานที่สำคัญของเกาะรัตนโกสินทร์และบริเวณโดยรอบ และเสริมสิริมงคลแก่ชีวิตตลอดปี 2554

ซึ่งกิจกรรม “ไหว้พระขอพรเสริมสิริมงคลต้อนรับปีใหม่” ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยได้จัดขึ้น ประกอบด้วยกิจกรรมไหว้พระ 9 วัด ที่น่าสนใจดังนี้ ไหว้พระขอพร 9 พระอารามหลวง รอบเกาะรัตนโกสินทร์ เพื่อความเป็นสิริมงคล และความร่มเย็นเป็นสุข ไหว้พระประจำ 9 รัชกาล กับ 8 พระอารามหลวง ภายในกรุงเทพมหานคร เพื่อความเป็นสิริมงคล และเรียนรู้ประวัติศาสตร์ของพระมหากษัตริย์แห่งพระบรมราชจักรีวงศ์ และไหว้พระ 9 วัด ล่องแม่น้ำเจ้าพระยา สัมผัสวิถีชีวิตของผู้คนริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา

จึงขอเชิญชวนพุทธศาสนิกชนทุกท่าน เดินทางท่องเที่ยวไหว้พระ 9 วัด เสริมสิริมงคลตามคติความเชื่อ “การเริ่มต้นที่ดี คือส่วนหนึ่งของความสำเร็จ” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โทร. 1672 หรือ www.9wat.net

“การเริ่มต้นที่ดี คือส่วนหนึ่งของความสำเร็จ” จากคติดังกล่าว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จึงได้จัดทำกิจกรรม “ไหว้พระขอพรเสริมสิริมงคลต้อนรับปีใหม่” ขึ้น เพื่อให้ประชาชน และนักท่องเที่ยวที่สนใจ ได้เดินทางท่องเที่ยวสักการะสถานที่อันเป็นมงคล เริ่มต้นปี 2554 อย่างมีความสุขสงบทางใจ ตามคติความเชื่อของไทย อีกทั้งยังเป็นการเรียนรู้ถึงคุณค่าของโบราณสถานที่สำคัญของเกาะรัตนโกสินทร์และบริเวณโดยรอบอีกด้วย

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
ไหว้พระ 9 วัด กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย