ควิกแสบซ่า มันส์เข้าเส้น

ควิกแสบซ่า มันส์เข้าเส้น

“ควิกแสบซ่า...มันส์เข้าเส้น”

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป “ควิกแสบ” เตรียมเอาใจกลุ่มวัยโจ๋ จัดคอนเสิร์ต “ควิกแสบซ่า...มันส์เข้าเส้น” ขนศิลปินยอดฮิตอย่าง Tattoo Colour, Superbaker, The Mono ,Magenta ร่วมทัวร์คอนเสิร์ต ในภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ทั้งหมด 6 ครั้ง 6 จังหวัด ซึ่งจะประเดิมจังหวัดอุดรธานีเป็นแห่งแรก  แก๊งค์แสบซ่าชาวอุดรฯ เตรียมพบกับความมันส์เข้าเส้นได้ ในวันที่ 12 มีนาคม 2554 

นางสาวเบญญาภา ปริญณรัฐ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายบะหมี่ชงกึ่งสำเร็จรูป “ควิกแสบ” เปิดเผยว่ากิจกรรมคอนเสิร์ต      “ควิกแสบซ่า...มันส์เข้าเส้น” ได้เฟ้นหาศิลปินที่มีคาร์แร็คเตอร์มันส์ซ่าในดนตรีหรือตัวศิลปิน มาร่วมความแสบ ซึ่งจะจัด 6 คอนเสิร์ตกับ 4 วงดนตรีฮิบ อย่าง Tattoo Colour,Superbaker, Magenta  และ The Mono ส่วนคอนเสิร์ตส่งท้ายปลายปี ได้มันส์กับสาวซ่า อย่าง ดาเอนโดฟิน โดยจะจัดทัวร์คอนเสิร์ตความแสบซ่าคืนกำไรให้หนุ่มซ่าสาวแสบในพื้นที่ภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือตลอดปี 2554

 บริษัทฯ ยังได้จัดโปรโมชั่น  สำหรับหนุ่มซ่าสาวแสบที่เป็นลูกค้าสามารถเข้าชมคอนเสิร์ต          “ควิกแสบซ่า... มันส์เข้าเส้น” ได้ฟรี ซื้อสินค้าควิกแสบครบ 20 ซองรับบัตรคอนเสิร์ตได้ 1 ใบ รวมทั้งควิกแสบจะไปจัดกิจกรรม Road show ประชาสัมพันธ์ล่วงหน้าในจังหวัดนั้นๆ ในมหาวิทยาลัย โรงเรียนมัธยม  ร้านค้าหรือหน่วยรถขายเคลื่อนที่ในพื้นที่  โดยแฟนควิกแสบสามารถติดตามโปรโมรชั่นดังกล่าวได้ทางสื่อท้องถิ่น 15 วันก่อนคอนเสิร์ต หรืออัพเดทได้ที่ www.facebook.com/quickzabb   นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอออกบู๊ธชงชิม ร่วมเล่นเกมชิงรางวัลมากมาย ชาวจังหวัดอุดรที่แสบ ๆ เตรียมพบกับ   ความันส์แบบเข้าเส้นได้เป็นแห่งแรก ในวันที่ 12 มีนาคม 2554

ปัจจุบันควิกแสบมีให้เลือกถึง 4 รสชาติในแบบซอง คือรสต้มโคล้ง, รสต้มยำมันกุ้ง, รสต้มยำกุ้ง และ รสกุ้งนึ่งมะนาว ขายราคา 6 บาท ส่วนควิกคัพมี รสต้มโคล้ง,รสต้มยำกุ้ง,รสหมูสับต้มยำ,รสต้มยำพริกเผา,รสต้มยำมันกุ้ง และรสหมูสับ ขายราคา 13 บาท ซึ่งทุกรสมีจุดเด่นที่แตกต่างสำคัญที่ทำให้ ควิกแสบ โดนใจวัยซ่าเพราะใช้เวลาชงเพียงแค่ 2 นาที ไม่ต้องต้ม ,เส้นเหนียวนุ่มน่ารับประทานและมีรสชาติแสบร้อนจัดจ้านโดนใจวัยรุ่นแตกต่างไม่เหมือนใครนั่นเอง

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
ควิกแสบซ่า มันส์เข้าเส้น