6 หนุ่มเกาหลี ซูเปอร์ จูเนียร์ ตามหาเจ้าหญิงในฝัน บี มาย ปริ้นเซส ในงาน ทเวลฟ์ พลัส มิราเคิล เดย์

6 หนุ่มเกาหลี ซูเปอร์ จูเนียร์  ตามหาเจ้าหญิงในฝัน บี มาย ปริ้นเซส ในงาน ทเวลฟ์ พลัส มิราเคิล เดย์

กลับมาอีกครั้งและพิเศษกว่าครั้งไหนๆ  เมื่อ 6 หนุ่มเกาหลี แห่ง ซูเปอร์ จูเนียร์ ทงแฮ, ฮีชอล, อึนฮยอก, ชินดง, เยซอง และ รยออุค  แห่งซูเปอร์ จูเนียร์  มาตามหาเจ้าหญิงในฝัน หนึ่งวันที่ปาฎิหารย์เกิดขึ้นกับสาวผู้โชคดีได้เป็นเจ้าหญิงของเหล่า 6 หนุ่ม SJ แบบไม่คาดฝัน ในงาน ทเวลฟ์ พลัส มิราเคิล เดย์  “บี มาย ปริ้นเซส” (12 Plus Miracle Day “Be My Princess”) ที่ ทเวลฟ์ พลัส โดย บริษัท โอสถสภา จำกัด เนรมิตความมหัศจรรย์ให้เกิดขึ้น ณ สยามพารากอน พร้อมเปิดตัวสาวทเวลฟ์ พลัส คนใหม่ ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่จะร่ายมนต์ ความหอม เซ็กซี่ เกินต้านไหว ดึงดูดหนุ่มๆ โดยเฉพาะ กับผลิตภัณฑ์ใหม่ ทเวลฟ์ พลัส เซ็กซี่ โคโลญ (12 Plus Sexy Cologne) ที่ได้ถ่ายทำเสร็จไปเรียบร้อยแล้วร่วมกับ 6 หนุ่มซูเปอร์ จูเนียร์ และกับ 1 หนุ่ม อีทึก

ความสนุกสนานปนความระทึกใจ ว่าสาวคนใดที่จะได้เป็นเจ้าหญิงผู้โชคดีได้ใกล้ชิดเจ้าชายรูปงาม 6 หนุ่มซูเปอร์ จูเนียร์ เริ่มขึ้นด้วยโชว์จากศิลปินไทย ไอซ์ - ศรัณยู วินัยพานิช, เก้า – จิรายุ ละอองมณี และ ณเดช คูกิมิยะ กระทั่งความหอมฟุ้งกระจายไปทั่วงาน เมื่อ ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์ ผู้นำกลิ่นหอมเซ็กซี่ เย้ายวน ชวนหลงใหล จน 6 หนุ่ม SJ ทงแฮ, ฮีชอล, อึนฮยอก, ชินดง, เยซอง และ รยออุค ออกมาตามหาถึงที่มาของกลิ่นนั้นในชุดสีขาว ทำเอาสาวๆ ที่มาร่วมงานในพารากอนฮอลล์แทบคลั่ง ในความหล่อ มีเสน่ห์ โดย อึนฮยอก หนุ่มทะเล้น กล่าวถึงความรู้สึกที่มาเยี่ยมเยียนแฟนคลับชาวไทยอีกครั้งว่า ดีใจที่ได้กลับมาอีกครั้งและได้มาถ่ายโฆษณา ทเวลฟ์ พลัส ซึ่งสนุกมากเพราะได้ถ่ายกับสาวสวยอย่างญาญ่า  โดยเฉพาะ ฮีชอล ที่ อึนฮยอก แฉว่าดูจะมีความสุขที่สุด เพราะในฉากหนุ่ม ฮีชอล จะต้องยืนอยู่ข้างหลังญาญ่า และต้องมนต์ความหอม ซึ่งแสดงออกมาได้เนียนมากๆ งานนี้ทำเอา ฮีชอล ถึงกับทำหน้าเหวอเพราะเล่นถูกเมาท์เผาขนแบบนี้ พร้อมทั้งแรงยุจากเพื่อนๆ ในวง ให้แสดงฉากนี้อีกครั้ง หนุ่มฮีชอลก็จัดเต็มแสดงให้ดูอย่างไม่ขัดเขิน โดยยื่นหน้าเข้ามาใกล้ๆ  ที่ต้นคอของญาญ่า พร้อมหอมกลิ่นหอมๆ จาก ทเวลฟ์ พลัส เซ็กซี่ โคโลญ เล่นเอาเสียงกรี๊ดในฮอลล์ดังกระหึ่มด้วยความอิจฉา  ด้าน ญาญ่า ก็เขินอายและดีใจที่ได้ร่วมงานกับ ทเวลฟ์ พลัส ตื่นเต้นเพราะเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับหนุ่มๆ ซูเปอร์ จูเนียร์ 

แถมหนุ่มๆ ทั้ง 6 ยังได้ฝึกฝนภาษาไทยมาเป็นอย่างดี โดยเฉพาะ ชินดง หนุ่มน่ารักของวง ที่พูดภาษาไทยชัดๆ เสียงดังๆ บอกว่า “สาวไทย เนื้อหอมจัง” จนหนุ่ม ทงแฮ ต้องรีบกู้หน้าในฐานะเป็นพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ทเวลฟ์ พลัส มาหลายครั้ง “ทเวลฟ์ พลัส หอม เซ็กซี่ เกินต้านไหว” ในขณะที่ประโยคของ เยซอง ว่า “หลงเสน่ห์สาวทเวลฟ์ พลัส ซะแล้ว” ส่วนหนุ่ม อึนฮยอก กล่าวว่า “หอมจนตกหลุมรักเลย” ทำเอาสาวๆ ที่ได้ฟังเคลิ้มไปตามๆ กัน แต่แล้วก็ต้องตื่นจากฝัน เพราะพี่ท่านดันกล่าวออกมาอีกว่า “ห้องน้ำอยู่ไหน” ทำเอาฮากันทั้งฮอลล์ จนมาถึงหนุ่ม รยออุค คงจะกลัวสาวๆ ไม่รัก เพราะบอกว่า  “รักผม รักทเวลฟ์ พลัส” ปิดท้ายหนึ่งเดียวคนนี้ที่ไม่เคยมีอะไรธรรมดา เพราะหนุ่ม ฮีชอล โชว์ล้ำกว่าทุกคน ด้วยการ           ร้องเพลงไทยว่า “ชอบก็จีบเลย ชอบก็จีบเลยซิ” โอ้โหเชิญชวนกันขนาดนี้ มีเหรอสาวไทยไว้ลายอย่างเราจะยอมพลาด    และ  6 หนุ่มซูเปอร์ จูเนียร์ ได้เผยสเปคเจ้าหญิงในดวงใจ โดย รยออุค บอกว่า สาวในสเปคก็สาวไทยนี่ล่ะที่มีตาสวย กลม ส่วน  อึนฮยอก กลับชอบสาวที่กรี๊ดเสียงดังๆ แค่นี้สาวๆ ก็ตะเบงกรี๊ดกันสุดเสียง ตรงกันข้ามกับ อีก ฮีชอล ที่บอกว่าชอบสาวเสียงเงียบๆ พร้อมกับวิ่งมาที่หน้าเวที เพื่อมาฟังเสียงว่าเงียบจริงป่าว สุดท้ายหนุ่ม ฮีชอล ก็บอกว่าสงสัยที่นี่จะไม่มีสาวในสเปค จากนั้น เยซอง วิ่งไปตามจุดต่างๆ ของเวที พร้อมชี้นิ้วไปทั่ว พร้อมบอกว่า คุณ...คุณ...คุณ นี่ล่ะสเปคผม ส่วน ทงแฮ ที่บอกว่าสาวในสเปคคือผู้หญิงที่ตะโกนบอกว่า ... รักคุณ  เท่านั้นสาวๆ ในฮอลล์ก็ตะโกนพร้อมกันทันทีว่า “รักคุณ” และ ชินดง ที่บอกว่าสาวในฝันต้องน่ารัก เซ็กซี่ ก็สาวไทยทุกคนนี่ล่ะ

แม้ว่าอีก  4 หนุ่ม ชีวอน, ซองมิน, คยูฮยอน และ อีทึก จะไม่ได้อยู่ร่วมในบรรยากาศความสนุกสนาน แต่ก็ได้ฝากความคิดถึงมายังแฟนๆ ผ่านวิดีโอพรีเซนเทชั่น ไม่เพียงเท่านี้สาวๆ ที่มาร่วมงานมีโอกาสเล่นเกมกับหนุ่มทั้ง 6 โดยเกมแรกที่ ฮีชอล และ ชินดง จะต้องตามหาซินเดอเรลล่าตัวจริงที่สามารถสวมรองเท้าได้พอดี แต่ที่ฮาสุดๆ เมื่อหนุ่ม ฮีชอล ดมรองเท้าจากสาวที่ไม่สามารถสวมได้อย่างไม่รังเกียจ เกมที่ 2  เยซอง และ รยออุค ที่มาตามหาเจ้าหญิงผู้สง่าและมีความคล่องตัว ที่สามารถวางหนังสือไว้บนหัว แล้วเดินทรงตัวไม่ให้หนังสือตกลงมา โดยที่ปลายทาง เยซอง และ รยออุค ยื่นมือรับรอสวมกอดบรรดาเจ้าหญิงที่เดินมาถึง และเกมที่ 3 อึนฮยอก และ ทงแฮ ที่มาตามหาเจ้าหญิงปฎิภาณไหวพริบตาไวเป็นเลิศ  จับคู่ภาพให้ได้ตรงกันและใช้เวลาน้อยที่สุด ที่ทั้ง 2 หนุ่มแอบช่วยเจ้าหญิงของตัวเองกันสุดฤทธิ์ แถมหนุ่ม อึนฮยอก ก็ยังชอบมาแกล้ง บ้างก็ทำท่าจะมาสวมกอดเจ้าหญิงของ ทงแฮ  ทำเอาหนุ่ม ทงแฮ ออกอาการหึงว่าอย่ามายุ่งกับเจ้าหญิงของฉัน ซึ่งสาวที่ชนะการเล่นเกมจะได้รับของที่ระสึกเป็นสร้อยพร้อมจี้จาก ทเวลฟ์ พลัส ที่บรรดาหนุ่มๆ ทั้ง 6 บรรจงสวมสร้อยคอกันอย่างแนบชิด พร้อมการแสดงมายากล เสกนก เสกดอกไม้ จาก เยซอง อึนฮยอก และ ทงแฮ  แต่ไฮไลท์ของงานคือการ ตามหา ทเวลฟ์ พลัส ปริ้นเซส ออฟ ปริ้นเซสเซส  (12 Plus Princess of Princesses) สาวผู้โชคดีเพียงหนึ่งเดียวในงาน ที่จะได้กลายเป็นเจ้าหญิง โดยเจ้าชาย 6 หนุ่มซูเปอร์ จูเนียร์ สวมมงกุฎ เสื้อคลุม ให้แก่เจ้าหญิงผู้โชคดี พร้อมพาขึ้นนั่งบนบัลลังก์ และปิดท้ายงานด้วยการร่วมร้องเพลง Marry U ของซูเปอร์ จูเนียร์ ที่ทั้ง 6 หนุ่ม ที่แรงดีไม่มีตก วิ่งทักทายแฟนเพลงรอบงาน พร้อมมอบภาพที่ระลึกของเหล่าหนุ่มซูเปอร์ จูเนียร์ 

อย่าลืมติดตามชมภาพยนตร์โฆษณา ทไวไลท์ (Twilight) จาก ทเวลฟ์ พลัส เซ็กซี่ โคโลญ (12 Plus Sexy Cologne) ที่มีแวมไพร์สาวทรงเสน่ห์ ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์  เป็นพรีเซนเตอร์ร่วมกับ 7 หนุ่ม ซูเปอร์ จูเนียร์  ทงแฮ, ฮีชอล,   อึนฮยอก, ชินดง, เยซอง, อีทึก  และ รยออุค  พร้อมออนแอร์กุมภาพันธ์นี้ เป็นต้นไป และสามารถติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวต่างๆ ของทเวลฟ์ พลัส ได้ที่ www.my12plus.com และที่ www.facebook.com/12plus
 

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
6 หนุ่มเกาหลี ซูเปอร์ จูเนียร์ ตามหาเจ้าหญิงในฝัน บี มาย ปริ้นเซส ในงาน ทเวลฟ์ พลัส มิราเคิล เดย์