หลิว-มนัสวี เคาะสนิมเล่นเซ็กส์คอม นางฟ้ามาลี

หลิว-มนัสวี เคาะสนิมเล่นเซ็กส์คอม นางฟ้ามาลี

ห่างหายไปจากงานเบื้องหน้าเกือบ 3 ปี เพื่อไปลุยงานเบื้องหลังวงการบันเทิง และ ทำหน้าที่ซิงเกิ้ลมัมคนเก่ง ของ “น้องแฟรี่” ลูกสาวสุดที่รักอยู่พักใหญ่ แต่หลังจากได้รับการทาบทามจากผู้จัดสาวเพื่อนซี้ย่ำปึก “เก๋-ชลลดา เมฆราตรี” ให้มารับบท “นุช” โชว์ ไดเร็คเตอร์ ในละครเซ็กส์คอมสุดหวือหวาเรื่อง “นางฟ้ามาลี” (Malee's Angels) สาวหลิวถึงกับตกปากรับคำทันที หลังอ่านบท พร้อมเผยว่า “สาวมั่นยุคใหม่” ควรดูไว้เป็นแนวทางชีวิต โดย “หลิว” เผยถึงการกลับมารับงานแสดงในครั้งนี้ว่า

“ห่างหายจากงานแสดงไปประมาณ 3 ปีคะ กลับมาคราวนี้ก็ต้องทำการบ้าน เคาะสนิมตัวเองหนักเหมือนกัน เพราะซิทคอมเรื่องนี้เป็นการแสดงซิทคอมเรื่องแรกของหลิวคะ โชคดีที่ "พี่อ๊อด"  ผู้กำกับเรื่องนี้จะคอยให้คำแนะนำนักแสดงทุกคนตลอดเวลา  กลับมาก็เจองานยากเลย  (หัวเราะ)  คือการแสดงละครซิทคอมมันก็ค่อนข้างยากแล้ว บทบาทที่เราได้รับมันก็มีส่วนนึงที่ดึงเอาเรื่องราวชีวิตจริงของเราออกมาถ่ายทอดด้วย เพราะโปรเจ็คนี้เป็นโปรเจ็คที่เก๋ กับ หลิวคิดจะทำกันไว้สมัยที่เราทำงานด้วยกัน หลิวก็ไม่คิดว่าเก๋จะทำจริงๆ จนได้ แต่ก็ไม่ได้เป็นทั้งหมดหรอกนะคะ คือมันก็จะมีการนำเรื่องราวของคนอื่นมาด้วย เพื่อให้บทมันมีอะไรที่สนุก และ น่าติดตามคะ ละครเรื่องนี้จะมีคติเตือนใจบางอย่าง ที่สะท้อนให้ได้เห็นออกมาจากทุกๆ ตัวละคร เราจะได้เห็นเลยว่า การที่เราเป็นผู้หญิงมั่นใจ กล้าคิด กล้าตัดสินใจ รวมทั้งสิ่งต่างๆ ที่เราทำลงไป ผลลัพท์ที่ได้กลับมามันคุ้มกันหรือเปล่า?
ซี่งคุณผู้ชมก็สามารถเลือกดู และ นำเอาข้อคิดในละครเรื่องนี้ ไปปรับใช้กับชีวิต สำหรับบางเรื่องที่อาจจะเกิดขึ้นกับชีวิตจริงของใครก็ได้ มาปรับใช้เพื่อตั้งรับกับสถานการณ์ต่างๆ ที่จะเกิดในชีวิตของคุณได้ หลิวก็ฝากให้ทุกคนช่วยติดตามผลงานการแสดงของหลิวด้วยนะคะ”

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
หลิว-มนัสวี เคาะสนิมเล่นเซ็กส์คอม นางฟ้ามาลี