สกายไฮ ลุยธุรกิจท่องเที่ยว คูล ละติจูด ย้ำไม่ใช่บริษัททัวร์ แต่คิดต่างเป็นทางเลือกใหม่

สกายไฮ ลุยธุรกิจท่องเที่ยว คูล ละติจูด ย้ำไม่ใช่บริษัททัวร์ แต่คิดต่างเป็นทางเลือกใหม่

ครองแชมป์ความเป็นคลื่นเพลงเพราะอันดับที่ 1 มายาวนานจนก้าวเข้าสู่ปีที่ 11 แล้วสำหรับคลื่น คูล 93 ฟาเรนไฮต์ ล่าสุดเตรียมสยายปีกเปิดตัวธุรกิจใหม่ COOL Latitude (คูล ละติจูด) ธุรกิจท่องเที่ยวมุมมองใหม่ที่ไม่เหมือนใครในตลาด ซึ่งบิ๊กบอส “กวง” คมสันต์ เชษฐโชติศักดิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท สกายไฮ เน็ตเวิร์ค จำกัด กล่าวว่า

“จากความสำเร็จของธุรกิจภายใต้แบรนด์ “COOL”(คูล) ที่เริ่มต้นจากสื่อวิทยุ จนวันนี้คลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 11 พร้อมกับสร้างปรากฎการณ์กับการเป็นคลื่นวิทยุเพลงไทยสากลอันดับ หนึ่งติดต่อกันเป็นเวลายาวนาน      วันนี้เรากำลังจะก้าวไปสู่อีกหนึ่งธุรกิจที่ต่อยอดจาก Lifestyle content ( ไลฟ์สไตล์ คอนเทนท์ ) ที่โดดเด่นและแข็งแรง ในการนำเสนอประสบการณ์การท่องเที่ยวในมุมมองใหม่ที่แตกต่าง และได้รับการตอบรับอย่างสูงจากผู้ฟัง รวมถึงผู้สนับสนุนผ่านคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ มาโดยตลอด ซึ่งตรงจุดนี้ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าที่ใช้สื่อผ่านวิทยุให้โอกาสเราได้นำเสนอกิจกรรม TAILOR MADE ด้านการท่องเที่ยวให้ ทำให้เราเล็งเห็นโอกาสทางการตลาดใหม่ๆ ของธุรกิจท่องเที่ยวที่ยังไม่เคยเกิดขึ้น นั่นคือที่มาของการเปิดตัวธุรกิจใหม่ Travel Stylist (ทราเวล สไตล์ลิสต์) ซึ่งเป็นบริษัทแรกของเมืองไทย ภายใต้แบรนด์ COOL Latitude (คูล ละติจูด) สำหรับ  คูล ละติจูด เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่เราเปิดขึ้นเพื่อมุ่งเน้นสำหรับกลุ่มลูกค้า หรือสินค้าที่ต้องการกิจกรรมการตลาดด้านการท่องเที่ยวในมุมมองที่แตกต่าง ซึ่งเราจะดูแลตั้งแต่การออกแบบคอนเซปต์ ดีไซน์เส้นทางการท่องเที่ยว เลือกสรรประสบการณ์สุดพิเศษระหว่างการเดินทาง พร้อมทั้งนำเสนอบริษัททัวร์ที่มีความเชี่ยวชาญในแต่ละเส้นทางจริงๆ       มาเป็นพาร์ทเนอร์ในการจัดการ

ทริปให้กับลูกค้าตามโจทย์ที่เราคิด ซึ่งลูกค้าของเราที่ผ่านมามีทั้งกลุ่มลูกค้า CORPORATE และกลุ่ม CONSUMER ที่เลือกใช้บริการของคูล ละติจูด ซึ่งได้รับผลตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี โดยการเปิดธุรกิจท่องเที่ยวนี้ คูล ละติจูด ไม่ได้ต้องการที่จะแข่งขันหรือว่าเลียนแบบใคร แต่มองว่า คูล ละติจูด เป็นทางเลือกใหม่มากกว่า”

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
สกายไฮ ลุยธุรกิจท่องเที่ยว คูล ละติจูด ย้ำไม่ใช่บริษัททัวร์ แต่คิดต่างเป็นทางเลือกใหม่