อะเดล ทำสถิติเทียบ The Beatles

อะเดล ทำสถิติเทียบ The Beatles

“อะเดล” ทำสถิติเทียบ “The Beatles” 2 เพลง 2 อัลบัมยึดท็อป 5 สัปดาห์เดียวกัน

25 กุมภาพันธ์ 2554 – กลายเป็นศิลปินที่ขึ้นหม้อถึงขั้นร้อนฉ่าที่สุดของเกาะอังกฤษ เมื่อ “อะเดล” สาวเสียงสวยเจ้าของอัลบัม ‘21’ (ทะเวนตีวัน) ทำสถิติเป็นศิลปินที่ยังมีชีวิตอยู่รายที่สองนับจาก “The Beatles” (เดอะ บีเทิลส์) ที่สามารถมี 2 เพลงและ 2 อัลบัมขึ้นชาร์ตอันดับท็อป 5 ในสัปดาห์เดียวกันได้

จากผลรายงานชาร์ตสัปดาห์ปัจจุบันของประเทศอังกฤษ “อะเดล” เปิดตัวสถิตินี้ด้วยการขึ้นชาร์ตอันดับ1 ของ ‘Someone Like You’ (ซัมวัน ไลก์ ยู) เพลงเรียกน้ำตาสุดเพราะจากอัลบัม ‘21’ ตามมาด้วยซิงเกิลแรกของอัลบัม ‘Rolling in the Deep’ (โรลลิง อิน เดอะ ดีป) ในอันดับที่ 4 ขณะที่ชาร์ตอัลบัมก็ทำยอดไม่แพ้กัน เมื่อ ‘21’ ครองอันดับ 1 เป็นสัปดาห์ที่ 4 ติดต่อกัน โดยมีอัลบัมแรก ‘19’ (ไนน์ทีน) ที่วางขายตั้งแต่ปี 2009 ตามมาในอันดับ 4 เรียกว่าตำแหน่งเดียวกันทั้งชาร์ตซิงเกิลและอัลบัม

ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ มีเพียง “The Beatles” เท่านั้นที่สามารถครองสถิตินี้ได้ตอนยังมีชีวิตอยู่ จากอัลบัม With the Beatles (วิธ เดอะ บีเทิลส์) และ Please Please Me (พลีส พลีส มี) ที่อยู่ติดกันในอันดับ 1 และ 2 ของชาร์ตอัลบัม กับเพลง I Want To Hold Your Hand (ไอ วอนต์ ทู โอลด์ ยัวร์ แฮนด์) และ She Loves You (ชี เลิฟส์ ยู) ในอันดับที่ 2 และ 5 ของชาร์ตซิงเกิล

ลองฟังเพลงทั้ง ‘Rolling in the Deep’ และ ‘Someone Like You’ รวมถึงอัลบัมแรก “19” และมิวสิกวิดีโอครบถ้วนของ “อะเดล” ได้ที่ www.you2play.com/adele ถูกใจพร้อมกดดาวน์โหลดได้เลย

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
อะเดล ทำสถิติเทียบ The Beatles