เอสเอพีประกาศแต่งตั้ง บริษัท ไอโค้ช จำกัด เป็นพันธมิตรทางด้านการจัดฝึกอบรมหลักสูตรต่างๆของระบบ SAP

เอสเอพีประกาศแต่งตั้ง บริษัท ไอโค้ช จำกัด เป็นพันธมิตรทางด้านการจัดฝึกอบรมหลักสูตรต่างๆของระบบ SAP

บริษัท เอสเอพี (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศแต่งตั้ง บริษัท ไอโค้ช จำกัด เป็นพันธมิตรทางด้านการจัดฝึกอบรมหลักสูตรสำคัญต่าง ๆ ของเอสเอพี (SAP Authorized Education Partner) โดยทีมผู้บริหารทั้งสองฝ่ายเข้าร่วมในพิธีลงนามแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ ณ สำนักงานของเอสเอพีในประเทศไทย

ปัจจุบันบริษัทและองค์กรขนาดใหญ่, หน่วยงานราชการ, และเอสเอ็มอี ต่างเลือกใช้ระบบ SAP ในการบริหารจัดการทรัพยากรองค์กรเพิ่มมากขึ้นทุกปี เนื่องจากระบบ SAP มีประสิทธิภาพในการบริหารจัดการธุรกิจและงานบริการที่มีความซับซ้อนได้อย่างดีเยี่ยม แต่ทว่าบุคคลากรที่มีความเชี่ยวชาญในการใช้ระบบ SAP กลับมีจำนวนไม่เพียงพอต่อความต้องการในตลาด ดังนั้น บริษัท ไอโค้ช จำกัด จึงได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการเสริมสร้างทักษะและความชำนาญให้กับผู้ใช้งานระบบ SAP ในทุกโมดูล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “หลักสูตร SAP Academy ซึ่งเปิดสอนที่นี่เพียงแห่งเดียว” เหมาะสำหรับผู้สนใจที่อยากจะทำงานทางด้าน SAP หรือต้องการสอบผ่าน  SAP Certified Consultant ซึ่งจำเป็นต้องผ่านการเรียนในหลักสูตรนี้เสียก่อน นอกจากนี้ยังเปิดอบรมหลักสูตรทางด้าน Technical Courses, IT Management และ Customized Courses โดยทีมงานของ บริษัท ไอโค้ช จำกัด ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ความสามารถและประสบการณ์ในการติดตั้งและใช้งานระบบ SAP ในหลากหลายอุตสาหกรรมเป็นผู้ถ่ายทอดองค์ความรู้และร่วมแบ่งปันประสบการณ์ตรงแก่ผู้เข้ารับการฝึกอบรม
 
ในภาพ: มร.โทมัส คอนราด แซค (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเอพี (ประเทศไทย) จำกัด, พร้อมด้วยทีมผู้บริหารจากบริษัท ไอโค้ช จำกัด คุณศรีรัตน์ ชูโชติถาวร (ซ้าย) คุณธนวัฒน์ เลิศวัฒนารักษ์ (ที่ 2 จากซ้าย), และ คุณทวี รัชฎาภรณ์กุล (ขวา) ถ่ายภาพร่วมกันในพิธีลงนามเซ็นต์สัญญาแต่งตั้ง บริษัท ไอโค้ช จำกัด เป็นพันธมิตรทางด้านการจัดฝึกอบรมหลักสูตรของเอสเอพี

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
เอสเอพีประกาศแต่งตั้ง บริษัท ไอโค้ช จำกัด เป็นพันธมิตรทางด้านการจัดฝึกอบรมหลักสูตรต่างๆของระบบ SAP