AXE Music Star Battle

AXE Music Star Battle

AXE Music Star Battle ชวนประกวดทำคลิปวีดีโอบน Youtube ดัดแปลงเพลง "I'm not superstar" เพื่อชิงรางวัล IPAD 1-22 มี.ค. นี้

เนื้อหาโดยย่อ :
AXE MusicStar ชวนเพื่อนมาโชว์ความเจ๋ง! ถ้าคุณแน่มารับคำท้ากับวง MILD ร่วมทำคลิปวีดีโอในสไตล์ของตัวเองโดยใช้เพลง  I'm not Superstar เป็นส่วนประกอบ แล้วอัพขึ้นบน YouTube เพื่อชิง IPAD 16 GB และรางวัลอื่นๆ ติดตามกติกาและวธิร่วมสนุกได้ที่นี่เลย http://www.facebook.com/AXEThailand?sk=app_10339498918

วิธีการร่วมสนุก เงื่อนไขและกติกา (โดยคร่าว)
1. เข้าร่วมกิจกรรม AXE MusicStar Battle ง่ายๆแค่ทำคลิปวีดีโอบน Youtube ในแบบฉบับของตัวเอง ความยาวไม่เกิน 5 นาที ไม่จำกัดสไตล์และรูปแบบการนำเสนอ โดยมีส่วนประกอบทั้งหมดดังนี้
-       มีเพลง “I’m not superstar” เป็นส่วนประกอบของคลิปวีดีโอ โดยสามารถนำมาเล่นเองหรือแค่เป็นดนตรีประกอบในคลิป ซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้เต็มเพลง ขอให้อย่างน้อยมีท่อนฮุคของเพลงเป็นองค์ประกอบหลัก เพลงสามารถนำมาดัดแปลงทั้งทำนองและเนื้อร้องตามสไตล์ของตัวเองได้ โดยที่ภาพรวมขอให้ยังรู้ว่าเป็นเพลง “I’m not superstar”
-       ผู้ร่วม Battle สามารถใช้ 1) เนื้อเพลง 2) คอร์ด หรือ 3) backing track ที่ทาง AXE Thailand ได้จัดเตรียมไว้ให้หรือไม่ก็ได้
-       ต้องมีช็อตของการฉีด AXE กลิ่น MusicStar ฉีดเข้าที่ร่างกาย โดยจะอยู่ตรงช่วงไหนของคลิปก็ได้ เป็นส่วนประกอบหนึ่งในคลิปวีดีโอ
2. โพสวีดีโอที่ท่านสร้างลงบน Youtube บน account ของท่านเอง แล้วเขียน description ของวีดีโอ โดยขอให้เริ่มต้นตามที่กำหนดดังนี้
"คลิปรับคำท้าวง MILD จากกิจกรรม AXE MusicStar Battle ไปเอากติกาและเพลงต้นฉบับมาจาก http://www.facebook.com/AXEThailand " (จากนั้นสามารถเขียนคำบรรยายส่วนตัวหรือคำขอเชียร์ต่อท้ายตามต้องการได้เลย)
3. หลังจากนั้นให้บอกลิงค์ URL ของวีดีโอ Youtube ที่สร้างไว้ไปที่เฟสบุ๊ค AXE Thailand (http://www.facebook.com/AXEThailand) โดยใช้คำสั่งโพสต์ (Post) ที่หน้ากระดานข้อความ (Wall) ของ เพื่อเริ่มต้นขอเข้าสู่แคมเปญ
4. หลังจากนั้นไม่เกินสองวันแอดมินของ AXE Thailand จะเข้าไปตรวจสอบเพื่อดูว่าคลิปวีดีโอของท่านได้ทำถูกต้องตามกติกาหรือไม่ หลังจากตรวจสอบว่าถูกต้องครบถ้วนตามกติกาที่ให้ไว้ ทางแอดมินจะคอมเม้นต์ตอบที่โพสต์ที่ได้ส่งลิงค์มาเพื่อยืนยันว่าท่านได้เข้าร่วมแคมเปญอย่างเป็นทางการ
5. คลิปวีดีโอที่มีสิทธิ์เข้ารวมชิงรางวัลจะต้องถูกโพสบน Youtube ระหว่างวันที่ 1 มีนาคม 2554 จนถึง 22 มีนาคม 2554  โดยจะดูจากวันที่โพสวีดีโอบน Youtube เป็นเกณฑ์ กรณีที่ที่วันที่โพสไม่ได้อยู่ในช่วงวันดังกล่าวถือว่าไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมชิงรางวัล
6. วิธีการหาผู้ชนะจะนับจากการรวมยอด view ของวีดีโอนั้นๆ ผู้ชนะเลิศคือเจ้าของคลิปที่ได้ยอด view มากที่สุด ณ วันที่ 24 มีนาคม 2554 เวลาประเทศไทย 12.00 น. จะได้รับรางวัลชนะเลิศ และคลิปที่ได้คะแนนรวมเป็นอันดับที่ 2, 3,4 และ 5 จะได้รางวัลรองชนะเลิศ
7. พิเศษ! คลิปวีดีโอที่สามารถชนะใจกรรมการ จะได้ของรางวัลพิเศษจากวง MILD
8.  ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยินดีและตกลงที่จะทำตามข้อกำหนด เงื่อนไขและกติกาตามกำหนดไว้อย่างครบถ้วน รวมถึงการตัดสินของคณะกรรมการในกรณีต่างๆ โดยการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
(กติกาเพิ่มเติมทั้งหมดจะระบุอยู่ที่เวบไซด์ http://www.facebook.com/AXEThailand?sk=app_10339498918)

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
AXE Music Star Battle