วีรันดา รีสอร์ท เชียงใหม่ และหัวหิน

วีรันดา รีสอร์ท เชียงใหม่ และหัวหิน

เอ็มแกลเลอรี่คอลเล็คชั่นขยายตัวครบ 3 แห่งในประเทศไทย
พร้อมนำเสนอประสบการณ์การผักผ่อนที่แตกต่าง

เอ็มแกลเลอรี่คอลเล็คชั่นเปิดตัว 2 สมาชิกใหม่ในประเทศไทย - วีรันดา ไฮ รีสอร์ท เชียงใหม่ และ วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน-ชะอำ

เอ็มแกลเลอรี่ เป็นคอลเล็คชั่นของโรงแรมระดับบนในเครือแอคคอร์ โดยโรงแรมแต่ละแห่งในคอลเล็คชั่นจะมีความโดดเด่นในเรื่องของเอกลักษณ์ ซึ่งแบ่งออกเป็น 4 ประเภทดังต่อไปนี้ มุมมอง/แรงบันดาลใจ การออกแบบและตกแต่ง ประวัติศาตร์ความเป็นมา และทำเลที่ตั้ง

มร. ออสวาล์ด พิชเลอร์ รองประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการประจำแอคคอร์ประเทศไทย กัมพูชา และลาว กล่าวว่า “แอคคอร์มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการต้อนรับสองสมาชิกใหม่จากกลุ่มวีรันดารีสอร์ทเข้าสู่เอ็มแกลเลอรี่คอลเล็คชั่น โดย      รีสอร์ททั้ง 2 แห่งนี้ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับนักเดินทางที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่แตกต่าง ทั้งในเชียงใหม่ และหัวหิน”

วีรันดา ไฮ รีสอร์ท เชียงใหม่
รีสอร์ทซึ่งมีเอกลักษณ์โดดเด่นในเรื่องของทำเลที่ตั้ง รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แวดล้อมด้วยภูเขาและทิวทัศน์อันงดงามของเมืองเชียงใหม่ ห้องพักและวิลล่าจำนวน 69 ห้อง จะมีระเบียงนอกชานสำหรับชื่นชมความงดงามของธรรมชาติ พร้อมสัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนซึ่งผสมผสานกับศิลปะวัฒนธรรมพื้นเมืองได้อย่างลงตัว

คุณสุรศักดิ์ ว่องเกียรติถาวร กรรมการผู้จัดการ วีรันดา ไฮ รีสอร์ท เชียงใหม่ กล่าวว่า “แขกผู้เข้าพักจะได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอย่างแท้จริง ท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติในทุกๆฤดู ซึ่งผสมผสานกับศิลปะวัฒนธรรมเมืองเหนือได้อย่างลงตัว”

วีรันดา ไฮ รีสอร์ท เชียงใหม่ ออกแบบและตกแต่งโดยเน้นความเป็นธรรมชาติ สอดแทรกศิลปะวัฒนธรรมพื้นเมืองผ่านสถาปัตยกรรมต่างๆ เช่น การสร้างกำแพงรีสอร์ทซึ่งจำลองจากกำแพงเมืองโบราณของจังหวัดเชียงใหม่ เป็นต้น

บริการห้องอาหาร – ห้องอาหารเดอะ ไฮเออร์ รูม (The Higher Room) ให้บริการอาหารนานาชาติบนลานเปิดโล่ง ซึ่งสามารถมองเห็นทิวทัศน์อันงดงามรอบๆบริเวณรีสอร์ท และห้องอาหารระเบียงชา เปิดให้บริการอาหารไทยล้านนาท่ามกลางบรรยากาศแบบพื้นบ้านเมืองเหนือ

บริการพิเศษอื่นๆ เช่น วีรันดา สปา ซึ่งห้องนวดแต่ละห้องแยกออกเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน พร้อมอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ ฝักบัว และเตียงนวด สระว่ายน้ำเปิดโล่งบนชั้นดาดฟ้าสำหรับชมบรรยากาศธรรมชาติท่ามกลางขุนเขา ห้องประชุมซึ่งสามารถรองรับแขกได้ถึง 250 ท่าน บริการฟิตเนสเซนเตอร์ และมุมของเล่นสำหรับเด็ก

วีรันดา ไฮ รีสอร์ท เชียงใหม่ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งยังถือเป็นบริเวณที่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง

วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน-ชะอำ
รีสอร์ทหรูในบรรยากาศสบายๆ ริมชายหาดหัวหิน–ชะอำ ซึ่งมีเอกลักษณ์โดดเด่นในเรื่องของการออกแบบและตกแต่ง รีสอร์ทแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักและวิลล่าจำนวน 118 ห้อง ออกแบบและตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยสอดแทรกสีสันความสนุกสนาน เน้นความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ

“เราใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อให้แขกผู้เข้าพักได้สัมผัสถึงบรรยากาศในการพักผ่อนอย่างแท้จริง” คุณภนิต บุณยะรัตเวช ผู้จัดการรีสอร์ท       วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน-ชะอำ กล่าว

ห้องอาหารเดอะ ไดนิ่ง รูม (The Dinning Room) ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางของรีสอร์ท เปิดให้บริการอาหารไทยและอาหารตะวันตก ห้องอาหารไอ ซี  (I Sea) ห้องอาหารภายนอกอาคาร เปิดให้บริการอาหารไทยและอาหารทะเลนานาชนิด

นอกจากนี้แขกผู้เข้าพักยังสามารถใช้บริการพิเศษหรือทำกิจกรรมอื่นๆได้ เช่น สปาทรีทเม้นท์ บริการขัดผิว สระว่ายน้ำริมชายหาด หรืออาบแดดที่บริเวณชั้นดาดฟ้าของรีสอร์ท 

หัวหิน-ชะอำ ชายทะเลยอดนิยมในกลุ่มคนไทย อยู่ห่างจากกรุงเทพฯเพียง 2 ชั่วโมง ในอดีตที่เคยเป็นเพียงหมู่บ้านชาวประมง ปัจจุบันได้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม สงบ และยังคงอนุรักษ์ธรรมชาติได้อย่างสมบูรณ์

โปรโมชั่นพิเศษช่วงแนะนำ
วีรันดา เดอะ ไฮ รีสอร์ท เชียงใหม่ และ วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน-ชะอำ ขอเสนอโปรโมชั่นพิเศษช่วงแนะนำดังต่อไปนี้
- สำรองห้องพักตั้งแต่ 2 คืนขึ้นไป รับบัตรกำนัลสปา มูลค่า 1,500 บาท
- สำหรับการสำรองห้องพักผ่านเว็บไซต์ Mgallery.com เท่านั้น
- โปรโมชั่นพิเศษนี้ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มิถุนายน 2554 นี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.mgallery.com หรือ โทร. +66 53 365 007

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
วีรันดา รีสอร์ท เชียงใหม่ และหัวหิน