นักร้องเดี่ยวแห่งปี จากงาน 9 Entertain Awards

นักร้องเดี่ยวแห่งปี จากงาน 9 Entertain Awards

มีผลงานเพลงให้คนฟังอินกับเสียงร้องบาดใจกว่า 7 ปี  อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ถึงกับดีใจทั้งน้ำตา เมื่องาน 9 Entertain Awards ประกาศออกมาแล้วว่า หนุ่มอ๊อฟได้รางวัล  “นักร้องเดี่ยวแห่งปี” มาครอง         ทำเอาเจ้าตัวกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ พร้อมกับออกมาเปิดเผยถึงความตื้นตันใจ

“ ตลอดเวลา 7 ปีที่อ๊อฟ ได้มาอยู่วงการเพลง อ๊อฟบอกได้เลยว่า ไม่เคยมีวันไหนที่อ๊อฟคิดจะหยุดพัฒนาตัวเอง จริงๆ แล้วในงานวันนี้แค่มีชื่ออ๊อฟเข้าชิง อ๊อฟก็ดีใจมากแล้วครับ ขอบคุณทีมงานทุกคนๆ ที่มอบรางวัล  อันยิ่งใหญ่ “นักร้องเดี่ยวแห่งปี” ให้กับนักร้องคนนี้ ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีหลายๆ ท่านที่ทำให้อ๊อฟได้มาอยู่ตรงนี้ โดยเฉพาะ พี่นิ่ม สีฟ้า ที่แต่งเพลงเพราะๆ ให้อ๊อฟได้ร้อง ทำให้คนรู้จักผม “อ๊อฟ ปองศักดิ์”

ขอบคุณพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ที่มอบโอกาสดีๆให้อ๊อฟได้โชว์ความสามารถในหลายๆเวทีตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา รวมทั้งทีมงานเพลงของอ๊อฟที่ร่วมลำบากมาด้วยกัน  และที่สำคัญที่สุด ขอบคุณแฟนเพลงของอ๊อฟทุกคน ถ้าไม่มีพวกคุณ อ๊อฟก็คงไม่ได้มายืนอยู่ตรงนี้ ได้ยืนรับรางวัลอันยิ่งใหญ่แบบนี้ ขอบคุณมากจริงๆ ผมขอสัญญาด้วยเกียรติของตัวอ๊อฟเองว่าผมจะพัฒนาตัวเองให้มากกว่านี้ สร้างผลงานดีๆ ให้ได้ฟังกันอีกแน่นอนครับ“ อ๊อฟ ปองศักดิ์ กล่าว

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
นักร้องเดี่ยวแห่งปี จากงาน 9 Entertain Awards