ทัช แมกกาซีน ชวนชาวออฟฟิศโพสต์ท่าขึ้นปก พร้อมลุ้มรางวัล

ทัช แมกกาซีน ชวนชาวออฟฟิศโพสต์ท่าขึ้นปก พร้อมลุ้มรางวัล

หนุ่มสาวชาวออฟฟิศเตรียมตัวเสริมหล่อ….ทำสวยกันให้เต็มที่ โอกาสแจ้งเกิดบนหน้าปกนิตยสารอยู่ใกล้แค่เอื้อม เมื่อนิตยสารแฟชั่นไลฟ์สไตล์ ทั้งในแบบนิตยสาร และดิจิตอล แมกกาซีน อย่าง TOUCH MAGAZINE (ทัช แมกกาซีน) ขออาสาเดินทางส่งความสุขให้หนุ่มสาวออฟฟิศกันแบบถึงที่ ในกิจกรรม “GET IN TOUCH”  (เก็ท อิน ทัช)  ขอบอกเลยว่างานนี้  ห้ามพลาดกับความสุขแบบส่งถึงที่ เพื่อร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย กับศิลปินจากบ้าน “AF” 

โดยภายในงาน เตรียมพบกับกิจกรรมสุดพิเศษจากหลากหลายบูธสปอนเซอร์  และพิเศษสุดๆ ที่จะโพสต์ท่าถ่ายแบบเป็นหน้าปกนิตยสาร Touch Magazine และร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลมากมาย อาทิ แพ็จเก็จที่พักจากโรงแรมรีสอร์ทชื่อดัง, บัตรรับประทานอาหาร, น้ำหอมแบรนด์ชั้นนำ จากฝรั่งเศส และอื่นๆ อีกมากมาย  พร้อมใกล้ชิดกับโชว์จากศิลปินนักล่าฝัน TRUE AF ที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาโชว์พลังเสียงแบบสดๆ กันถึงที่ นำทีมโดย “พัดชา,ซานิ,นัท,ต้อล,นัททิว,ตี๋,แจ๊ค และ 3 สาวจากวง La Sista” ที่พร้อมเสิร์ฟความสุขกันแบบเต็มเหนี่ยว

เรียกได้ว่า งานนี้สนุกแบบ 2 เด้งเลยทีเดียวทั้งของรางวัลและโชว์พิเศษที่เหล่าบรรดาศิลปินขอ
ออกตัวเลยว่า “พิเศษแน่นอน”  ซึ่งจะเปิดเส้นทางแรกใน วันที่ 29 มีนาคม 2554 เวลา เที่ยงตรง ณ อาคาร  Interchange ย่านอโศก และอีกหลากหลายพื้นที่อย่าง วันที่ 31 มี.ค. – 1 เม.ย. 54 อาคารสีลมคอมเพล็กซ์, วันที่ 4 เม.ย. 54 อาคารสาธรซิตี้ ทาวเวอร์ และ วันที่ 4 พ.ค. 54 อาคารเพลินจิต เซ็นเตอร์ ใครที่สนใจอยากร่วมเปิดสัมผัสประสบการณ์ใหม่ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.touchdigitalmag.com

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
ทัช แมกกาซีน ชวนชาวออฟฟิศโพสต์ท่าขึ้นปก พร้อมลุ้มรางวัล