ป๊อป วิน ฟิตปั๋ง!! เตรียมลุยคอนเสิร์ตเต็มตัวครั้งที่ 2

ป๊อป วิน ฟิตปั๋ง!! เตรียมลุยคอนเสิร์ตเต็มตัวครั้งที่ 2

“Calories Blah Blah ร้อง เล่น เต้น คุย”

2 หนุ่มอารมณ์ดี ป๊อป-วิน แห่งวง แคลอรีส์ บลาห์ บลาห์ ประกาศ พร้อมเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของตัวเอง อีกครั้ง หลังจากได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี  จากคอนเสิร์ครั้งแรก “Calories Blah Blah UNPLUGGED Concert” ที่แฟนเพลงแห่ ให้กำลังใจอย่างล้นหลาม จนต้องเพิ่มรอบการแสดงเป็น 3 รอบ ด้วยบัตรเต็มทุกที่นั่ง

ป๊อป เผยถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า  “ความตั้งใจของเรากับคอนเสิร์ตครั้งนี้พร้อมมากครับ เราอยากมีคอนเสิร์ตแบบนี้มานานมากแล้ว จากคอนเสิร์ตครั้งแรกด้วยขีดจำกัดของสถานที่จัดแสดง มันไม่สามารถ ทำอะไรได้มาก ครั้งนี้เราก็เลยขอใส่เต็มแม็กซ์ ทุกสิ่งทุกอย่างที่เคยคิดไว้ ครั้งนี้พวกผมจับทุกอย่างใส่ลงเวทีทั้งหมดเลยครับ สำหรับใครที่อยากเห็นผมเต้นไม่ผิดหวังแน่นอน เรื่องเต้นผมซ้อมเยอะกว่าร้องอยู่แล้ว แถมต้องซ้อมเยอะกว่าคนอื่นมาก แต่สุดท้ายก็อาจจะมีพลาดบ้างบนเวที คือผมอยากจะบอกว่ามันสุดความสามารถผมแล้วจริงๆ ครับ ก็คิดซะว่าเป็นมุขขำมาสร้างสีสันให้แฟนๆ ได้ตลกกันแล้วกันนะครับ ส่วนในเรื่องเพลงบอกได้คำเดียวว่าเยอะมากครับ ทั้งในด้านของเพลงฮิตของแคลอรีส์ บลาห์ บลาห์ ก็ต้องมีแน่นอน ส่วนเพลงที่หลายๆ คนไม่เคยได้เห็นพวกผมร้องก็มีเยอะมากเหมือนกัน จนตอนนี้คิดว่าคอนเสิร์ต 2 ชั่วโมงคงไม่พอแล้วครับ น่าจะถึง 3 ชั่วโมงแน่ๆ ก็อยากให้มาให้กำลังใจกันเยอะๆ นะครับ กับคอนเสิร์ตครั้งที่ 2 ของผมกับวินในครั้งนี้ แล้วเจอกันวันที่ 30 เมษายนนี้นะครับ”

“แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์ ร้อง เล่น เต้น คุย” เปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2554 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) สำรองที่นั่งได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ www.thaiticketmajor.com หรือโทร. 0-2262-3456 บัตรราคา 2000/1500/1200 และ 900 บาท

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
ป๊อป วิน ฟิตปั๋ง!! เตรียมลุยคอนเสิร์ตเต็มตัวครั้งที่ 2