รู้ทันสันดาน ลูกหลาน TENSE

รู้ทันสันดาน ลูกหลาน TENSE

ชื่อหนังสือ     :   รู้ทันสันดาน ลูกหลาน TENSE
ผู้เขียน         :   เฑียร ธรรมดา
ISBN  :    978-974-496-806-7
ราคา     :    250 บาท
จำนวนหน้า       :    248 หน้า
เจ้าของ     :   สำนักพิมพ์ลีลาภาษา จำกัด
จัดจำหน่าย        :   อัมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ 

จากผลงานเขียนตำราภาษาอังกฤษชื่อแรง ที่ใครๆ ก็รู้จัก “รู้ทันสันดาน TENSE”  ทำสถิติติดอันดับ Best Seller มายาวนาน หนังสือดี ที่เจาะลึกเฉพาะเรื่อง TENSE เพียวๆ  เขียนโดย เฑียร ธรรมดา ผู้มีเอกลักษณ์ทางภาษาเฉพาะตัว เขาเปรียบเทียบเรียบเรียง TENSE ที่ว่ายาก ให้กลายกลับเป็นนิทานไวยากรณ์ที่อ่านสนุก ทุกตอนแฝงความรู้ทางภาษา เรื่องราวสนุกๆ ของเศรษฐีที่ชื่อ TENSE กับเหล่าภรรยา 4 คน แต่ละคนให้กำเนิดบุตรสาวอีกคนละ 3 นับรวมแล้วได้เป็น 12 คน  (ซึ่งหมายถึงรูปประโยคของ TENSE ทั้ง 12 แบบ ในภาษาอังกฤษ นั่นเอง)
ผ่านมา 2 ปี บัดนี้ได้ฤกษ์ดี ลูกๆ ของเศรษฐี TENSE ทั้ง 12 ต่างสมัครใจแต่งงานกับอาตี๋แห่งตระกูล ‘เพ่ยสี่เหวย’ (แอบเฉลยว่าเพี้ยนมาจาก Passive Voice) และให้กำเนิดบุตรสาวผิวขาว ตาตี่ นางละ 1 คน นับรวมได้ครบ12 คน หรือ1 โหลอีกเช่นเคยเก้าหมวยจากจำนวนสิบสองขอท่องเที่ยวอยู่ใน ยุทธจักรทางภาษา ส่วนอีกสามหมวยนั้นโบกมืออำลา ไม่มีใครได้พบเห็นกันอีกเลย หลังจากขึ้นเวทีประกวดความงาม คว้าได้ตำแหน่งนางงามวิชาการทึนทึก  ทั้งสามจึงขอโบกมือลา ออกล่องเรือไปสุดไกลโพ้นทะเล (มีคำถามปริศนาอันลึกลับ สงสัยว่าสามหมวยนั้นไปอยู่แห่งหนไหน

ซึ่งผู้เขียนจะเปิดเผยให้ทราบ เมื่อถึงเวลาอันเหมาะสม)
ถึงแม้สามหมวยจะจากไป แต่เก้าหมวยยังอยู่ให้ผู้อ่านได้ทำความรู้จักและใช้สอย แหละนี่ ! คือที่มาของผลงานเขียน TENSE เล่ม 2 ที่ใช้ชื่อว่า “รู้ทันสันดาน ลูกหลาน TENSE” เรื่องราวของเจ้าลูกหลาน TENSE รูปประโยคอีกหลายแบบ ที่แตกหน่อต่อยอดออกมา ผู้เขียนมั่นใจ ว่าจะทำให้ลีลาการใช้ภาษาของคุณดูเข้าท่าอย่างบอกใคร  รับประกัน อ่านแล้วถึงจะวางไม่ลง ลืมไปเลยว่า กำลังนั่งอ่านตำราภาษาอังกฤษอยู่ พออ่านจบได้ทบทวนความรู้ทางภาษา เหมือนขุดสมบัติล้ำค่า ที่ถูกฝังมายาวนาน ให้ออกมาสัมผัสโลกที่สดใสอีกครั้ง สร้างเสริมระบบภูมิคุ้มกันทางปัญญา ทำให้กล้าและความมั่นใจ อยากจะฟุต ฟิต ฟอร์ ไฟว์ กันอีกครั้ง พบกับการเผยโฉมของเหล่าอาหมวยทั้ง 9 และเรื่องราวของครอบครัวเศรษฐีตระกูล TENSE อีกครั้งกับ

พ็อคเก็ตบุ๊คเล่มใหม่ “รู้ทันสันดาน ลูกหลาน TENSE”  ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 39 และงานสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 9 ระหว่างวันที่  25 มีนาคม – 6 เมษายน 2554 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมจำหน่ายแล้ว ที่ร้านนายอินทร์ ซีเอ็ดบุ๊ค และร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
รู้ทันสันดาน ลูกหลาน TENSE