เถ้าแก่น้อย presents K-OTIC THE REAL TIME CONCERT

เถ้าแก่น้อย presents K-OTIC THE REAL TIME CONCERT

“เค-โอทิค” บอยแบรนด์อันดับหนึ่ง เตรียมปล่อยศักยภาพเต็มขั้น!! ในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก "เถ้าแก่น้อย presents K-OTIC THE REAL TIME CONCERT"

เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในเส้นทางบอยแบรนด์จนประสบความสำเร็จมากว่า 3 ปี   สำหรับห้าหนุ่มวง K-OTIC (เค-โอทิค) ป๊อปปี้-โทโมะ-เขื่อน-เคนตะ-จงเบ บอยแบรนด์อันดับหนึ่ง จากค่ายกามิกาเซ่ ค่ายเพลงวัยรุ่นอันดับหนึ่ง ในเครืออาร์เอสฯ  มาวันนี้ห้าหนุ่ม K-OTIC (เค-โอทิค) พร้อมแล้วที่จะปลดปล่อยศักยภาพเต็มขั้น  เพื่อข้ามกรอบจากบอยแบรนด์ที่คุ้นเคย  สู่ความเป็นตัวจริงของศิลปินอันดับหนึ่งของไทย  กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ กับ  Performance ที่โชว์ความเป็นทีมเวิร์ค และไฮ-ไลท์ โชว์เดี่ยวของทั้ง 5 คน  กับ รูปแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนใน "เถ้าแก่น้อย presents K-OTIC THE REAL TIME CONCERT" (เถ้าแก่น้อย พรีเซ้นต์ เค-โอทิค เดอะ เรียล ไทม์ คอนเสิร์ต)   4 รอบ 4 ภาค ทั่วประเทศ  (กรุงเทพ ,ขอนแก่น  ,เชียงใหม่  และหาดใหญ่)

ป๊อปปี้  ภาณุ จิระคุณ   เป็นตัวแทนเพื่อน ๆ  กล่าวว่า      “ช่วงที่ผ่านมาพวกเราเค-โอทิค  อาจจะหายหน้าหายตาไปบ้างนะครับ  แต่ตอนนี้พวกเราพร้อมแล้วที่จะมีงานใหม่มาฝาก ทั้งงานเพลง และที่พิเศษสุด จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเรา ไปทัวร์ทั้งสี่ภาค (เริ่มจากกรุงเทพ วันที่ 23 เมษายน ที่สยามพารากอน,ขอนแก่น,เชียงใหม่ และหาดใหญ่)  ซึ่งคอนเสิร์ตจะพิเศษสุด ๆ  นำปรากฏการณ์ความมันส์ครั้งใหญ่มาฝาก  โดยจะฉีกทุกกฎกับรูปแบบการโชว์ที่เหนือการคาดคิด   คอนเสิร์ตจะดึงเอาศักยภาพที่มีอยู่ทั้งหมดของพวกเรา 5 คน  และ ลุคส์ใหม่ที่แฟน ๆ ไม่เคยเห็นมาก่อน  มาอยู่บนเวที   นอกจากโชว์รวมที่นำเพลงฮิต ที่แฟน ๆ ชื่นชอบมาร้อง เต้น เต็มที่  ยังมีโชว์เดี่ยวของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นของโทโมะ,เขื่อน,เคนตะ,จงเบ  ซึ่งส่วนของป๊อปปี้เองก็เตรียมความพิเศษมากฝาก ทั้งการเต้น เสียงร้อง รวมถึงโชว์เพอร์ฟอร์ม จากนี้ยังมีศิลปินรับเชิญมากมาย  ซึ่งป๊อปขอบอกไว้เลยว่า แฟน ๆ ต้องฟิตซ้อมร่างกายให้ดีเพื่อเตรียมตัวมามันส์กับพวกเรา  เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้คงทำให้เสียพลังงานกันเยอะครับ”

"เถ้าแก่น้อย presents K-OTIC THE REAL TIME CONCERT" (เถ้าแก่น้อย พรีเซ้นต์ เค-โอทิค เดอะ เรียล ไทม์ คอนเสิร์ต)  จะระเบิดความมันส์ที่แรก คือ วันที่ 23 เมษายน          ที่ รอยัล พารากอนฮอลล์  สยามพารากอน  โดยจะเปิดจองบัตรแล้ววันที่  26  มีนาคม  2554            ที่ไททิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา สำหรับต่างจังหวัดจองผ่านเว็บไซต์  www.thaiticketmajor.com

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
เถ้าแก่น้อย presents K-OTIC THE REAL TIME CONCERT