ซิตี้ แอดวานซ์ ประกาศการดำเนินธุรกิจที่แข็งแกร่ง

ซิตี้ แอดวานซ์ ประกาศการดำเนินธุรกิจที่แข็งแกร่ง

ซิตี้ แอดวานซ์ ประกาศการดำเนินธุรกิจที่แข็งแกร่งของสินเชื่อบุคคล
เพิ่มบริการเพื่อตอกย้ำเป็นศูนย์บริการครบวงจรในทุกเรื่องการเงิน 

กรุงเทพฯ – ซิตี้ แอดวานซ์ รุกตลาดสินเชื่อบุคคล ขยายฐานลูกค้าและเพิ่มความแข็งแกร่งธุรกิจในปี 2554 ภายใต้แนวคิดการดำเนินธุรกิจแบบ ‘One-Stop-Financial-Shop’ หรือศูนย์บริการครบวงจรในทุกเรื่องการเงินอย่างแท้จริง ซิตี้ แอดวานซ์ ได้ขยายสาขาในศูนย์การค้าอีก 5 แห่ง และเพิ่มจุดบริการชำระเอ็มเปย์ภายในสาขา เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มรูปแบบ 
 
นางวีระอนงค์ จิระนคร ภู่ตระกูล ประธานกรรมการ บริษัท ซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า ซิตี้ แอดวานซ์ เป็นธุรกิจที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ให้บริการทั้งในส่วนผลิตภัณฑ์และบริการทางด้านการเงินที่มีคุณค่าตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าอย่างแท้จริง จากผลการวิจัยผู้บริโภคของซิตี้ พบว่าผู้บริโภคในปัจจุบันคาดหวังการให้บริการที่ให้ความยืดหยุ่น และมองหาสถาบันการเงินที่มีความรับผิดชอบ นอกจากนั้น ยังมองหาผู้ให้ บริการที่เป็นเสมือนคู่คิดทางการเงินในระยะยาว มีบุคลิกของความเป็นมิตร เข้าถึงง่าย และที่สำคัญคือไว้วางใจได้ ทั้งยังต้องเป็นคู่คิดที่สามารถให้คำแนะนำจัดการด้านการเงิน และนำเสนอในสิ่งที่ถูกต้อง เหมาะสมแม้ในสถานะการณ์ที่ไม่แน่นอนได้อีกด้วย

ในปี 2554 ซิตี้ แอดวานซ์ตั้งเป้าการเติบโตทางธุรกิจเป็นตัวเลข 2 หลักเหมือนปีที่ผ่านมา โดยเน้นกลยุทธ์การรุกตลาดทั้งด้านการขยายธุรกิจและการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าให้แข็งแกร่งมากขึ้น  ซิตี้ แอดวานซ์ มุ่งมั่นในการสานต่อแนวทางการดำเนินธุรกิจที่วางไว้ในปี 2553  ซึ่งเป็นปีที่ซิตี้ แอดวานซ์มีอัตราการขยายวงเงินสินเชื่ออนุมัติเฉลี่ยเพิ่มขึ้นถึง 14% มีมูลค่ายอดสินเชื่อคงค้างเพิ่มขึ้น 24% หากมองในเชิงส่วนแบ่งการตลาดของตลาดสินเชื่อบุคคลโดยรวมจะพบว่าซิตี้ แอดวานซ์มีส่วนแบ่งการตลาดด้านยอดสินเชื่อคงค้างเติบโตในอัตรา 1.3% ต่อปี

ซิตี้ แอดวานซ์ เป็นหนึ่งในผู้นำตลาดธุรกิจสินเชื่อบุคคลในประเทศไทย ซึ่งเป็นตลาดที่มีการแข่งขันสูงและรุนแรง         ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์และบริการที่มีความน่าเชื่อถือ รวมถึงการให้คำปรึกษาแนะนำทางการเงิน สินเชื่อบุคคลซิตี้ แอดวานซ์ และสินเชื่อเพื่อเจ้าของรถซิตี้ แอดวานซ์ ที่นำเสนอสินเชื่อด้วยข้อเสนอต่างๆ ที่มีความยืดหยุ่น จึงสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายได้อย่างเหมาะสม

“ล่าสุดซิตี้ แอดวานซ์ ได้เพิ่มบริการเอ็มเปย์ ซึ่งทำให้ซิตี้ แอดวานซ์ เป็นสถาบันการเงินแห่งแรกที่มีจุดบริการรับชำระเอ็มเปย์ ที่สาขาในช้อปปิ้งมอลล์ ประกอบด้วยที่ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ ทั้ง 5 สาขา ได้แก่ รามคำแหง งามวงศ์วาน บางกะปิ ท่าพระ บางแค รวมถึงศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค และสยามพารากอน เพื่อ ตอกย้ำทิศทางการดำเนินธุรกิจของซิตี้ แอดวานซ์ ให้เป็นศูนย์บริการครบวงจรในทุกเรื่องการเงิน ทั้งการจัดหาผลิตภัณฑ์และการบริการที่เพิ่มมูลค่าและเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้ารวมถึงบุคคลทั่วไปด้วย” นางวีระอนงค์ กล่าวย้ำ สาขาของซิตี้ แอดวานซ์ ได้รับการออกแบบพร้อมติดตั้งด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้สามารถบริการลูกค้าได้อย่างรวดเร็วเกินความคาดหมายของลูกค้า นอกจากนี้ ซิตี้ แอดวานซ์ ยังสามารถให้บริการอันรวดเร็ว เนื่องด้วยความพร้อมของระบบการพิจารณาสินเชื่อแบบออนไลน์  ซึ่งลูกค้าสามารถทราบผลการอนุมัติและวงเงินที่ได้รับอนุมัติได้ภายใน 60 นาที ในกรณีที่มีข้อมูลเอกสารครบถ้วน

ซิตี้ แอดวานซ์ ได้จับมือกับบริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด ให้บริการตรวจสอบข้อมูลเครดิตของลูกค้า ที่สาขาในศูนย์การค้า  โดยลูกค้าสามารถขอรายงานสถานะเครดิตจากเครดิตบูโรได้ทันที ทำให้ซิตี้ แอดวานซ์ ถือเป็นผู้ให้ บริการสินเชื่อแห่งแรกที่นำเสนอบริการนี้ นอกจากนี้ ทุกสาขาของซิตี้ แอดวานซ์ ยังมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทประกันภัยเอไอเอให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการทางด้านประกันภัยอีกด้วย

การสร้างความสัมพันธ์และกระชับไมตรีกับลูกค้าเป็นสิ่งที่สำคัญยิ่งของซิตี้ แอดวานซ์นั้น นางวีระอนงค์ อธิบาย  เพิ่มว่า “พนักงานของซิตี้ แอดวานซ์ ไม่เพียงนำเสนอคำตอบของทางเลือกที่ดีกว่าตามความต้องการทางการเงินของลูกค้าเท่านั้น แต่พวกเขายังมีประสบการณ์และได้รับการฝึกอบรมอย่างดีเพื่อที่จะเข้าใจถึงสไตล์การดำเนินชีวิตของลูกค้า  รวมถึงเข้าใจรูปแบบการใช้จ่ายเงิน  เนื่องจากลูกค้าที่เข้ามาหาเรา จะมีความจำเป็นที่แตกต่างกันในการใช้เงิน เช่น ใช้เป็นค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน เป็นเงินทุนสำหรับการเริ่มต้นธุรกิจ ค่ารักษาพยาบาล การศึกษา ซ่อมแซมบ้าน ไปจนถึงกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ของครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นการแต่งงาน หรือแม้แต่เดินทางท่องเที่ยวร่วมกัน ซิตี้ แอดวานซ์ ไม่ใช่สถาบันที่มุ่งให้บริการแค่เพียงครั้งเดียว แต่เราเน้นสร้างสัมพันธภาพระยะยาว เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำปรึกษาทางการเงินแก่ลูกค้าที่พร้อมช่วยเหลือและมอบโอกาสที่ไม่มีที่สิ้นสุดให้กับลูกค้าเพื่อชีวิตที่ดียิ่งขึ้น”  
 
ซิตี้ แอดวานซ์ คือ ธุรกิจการให้บริการคำแนะนำทางการเงินและสินเชื่อบุคคล ภายใต้การดำเนินงานโดยบริษัท     ซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ที่นำเสนอบริการด้านสินเชื่อ การให้คำปรึกษาทางการเงินและการโอนยอด ค้างชำระ แก่ลูกค้าระดับกลางและระดับบน ปัจจุบันมีสาขาอยู่ทั้งสิ้น 40 แห่งทั่วประเทศ โดยมี 12 สาขาตั้งอยู่ในต่างจังหวัด ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2788 2788

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
ซิตี้ แอดวานซ์ ประกาศการดำเนินธุรกิจที่แข็งแกร่ง