คอนเสิร์ต 20 ปี คริสติน่า อากีล่าร์

คอนเสิร์ต 20 ปี คริสติน่า อากีล่าร์

ติ๊นา พร้อมสะเทือนบัลลังก์ ฉลองตำแหน่งแดนซ์ซิ่งควีน “20 ปี คริสติน่า อากีล่าร์”

แถลงข่าวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต “20 ปี คริสติน่า อากีล่าร์” ของศิลปินหญิง ผู้ครองบัลลังก์ควีนออฟแดนซ์มาถึง 2 ทศวรรษ “ติ๊นา-คริสติน่า อากีล่าร์” กับการโชว์เดี่ยวอีกครั้งบนเวทีคอนเสิร์ต ที่รวบรวมเรื่องราวต่างๆ บนเส้นทางสายดนตรี โดยได้ เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ต ในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย  เป็นหัวหอกในการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ ที่จะจัดขึ้น 2 รอบ ในวันเสาร์ที่ 4 และ วันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน 2554 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน

เปิดงานแถลงข่าวโดยพิธีกรที่คาเร็กเตอร์ตรงกับคอนเซ็ปต์ของคอนเสิร์ตมากๆ  ดีเจเอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์   ดีเจฝีปากกล้าแห่งคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟ.เอ็ม ออกมากล่าวทักทาย ก่อนเปิดตัวเจ้าของงานตัวจริง “ติ๊นา” พร้อมด้วยหัวเรือใหญ่ “พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” มาเล่าถึงความเป็นมาของคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของติ๊นาในครั้งนี้ และ              “ครูอู๋-เปรมจิตต์ อำนรรฆมณี” Executive Choreographer จาก D-Dance Troupe มาเปิดเผยถึงการออกแบบท่าเต้นและความพิเศษของโชว์บนเวทีคอนเสิร์ต สัมภาษณ์กันพอหอมปากหอมคอ “ติ๊นา” ก็มีโชว์เล็กๆ  พร้อมแดนเซอร์ล่ำบึ้กในชุดสุดสยิวมาเรียกน้ำย่อยให้กับสื่อมวลชนได้ชมกันก่อนวันจริง ในเพลง “ไม่ยากหรอก”  งานนี้ ติ๊นา ออกมาโชว์สเต็ปแดนซ์แบบเบาๆ อาทิ  โหนตัวกับราวเหล็ก ฉีกขา 180 องศา แบบที่เรียกว่าทุกคนอดใจรอไม่ไหว ร้องอยากให้ถึงวันคอนเสิร์ตจริงสักที โดย ติ๊นา เผยถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า “ติ๊นารู้สึกว่า 20 ปี มันผ่านมาเร็วมากเลยค่ะ  20 ปีนี้ต้องบอกว่าติ๊นาได้ทำอะไรเยอะมาก ต้องขอบคุณ พี่ฉอด-สายทิพย์ ที่ทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้เกิดขึ้นและเป็นไปได้ ในคอนเสิร์ตนี้ติ๊นาและแฟนเพลง จะได้ทบทวนบทเพลงตั้งแต่อัลบั้มแรกจนถึงปัจจุบันกันเลยนะคะ คอนเสิร์ตนี้ถือว่าหนัก โหดและท้าทายสำหรับตัวติ๊นามากๆ แต่ติ๊นาก็เต็มที่อยู่แล้วค่ะ สำหรับเรื่องการเตรียมตัว ติ๊นาเตรียมตัวล่วงหน้ามากกว่าปกติ ไม่ว่าจะเป็นการฝึกร้องเพลง ไปเข้าคลาสเรียนเต้นท่าใหม่ๆ เข้ายิมออกกำลังกาย เรียกว่าเวลาทั้งหมดทุ่มเทกับคอนเสิร์ตครั้งนี้มากๆ  ติ๊นาเคยคุยกับพี่ฉอดว่าอยากจะให้คอนเสิร์ตของติ๊นาครั้งนี้มีความสนุกสุดเหวี่ยงที่สุดเหมือนกับว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของติ๊นาเลยก็ได้ อยากให้แฟนเพลงที่มาให้กำลังใจในคอนเสิร์ต “20 ปี คริสติน่า อากีล่าร์” ของติ๊นาครั้งนี้ได้กลับบ้านไปพร้อมกับความสุขและความทรงจำดีๆ  รับรองเลยค่ะว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้  จะไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังแน่นอน”

“20 ปี คริสติน่า อากีล่าร์” เปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 4 และวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน 2554 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันเสาร์ที่ 2 เมษายนนี้เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.atimemedia.com หรือ โทร. 0-2262-3456 ราคา 2500/2000/1500/1200/ 1000 บาท

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
คอนเสิร์ต 20 ปี คริสติน่า อากีล่าร์