เอ-ไทม์ โชว์บิส ลงทุนจับปูใส่กระด้ง!!

เอ-ไทม์ โชว์บิส ลงทุนจับปูใส่กระด้ง!!

ขนทัพดีเจเอ-ไทม์กว่า 40 ชีวิต ขึ้นโชว์กึ๋น บนเวที DJ. ON STAGE
 
เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่แค่เห็นรายชื่อและจำนวนคนที่จะขึ้นเวทีก็ต้องทำเอาแฟนๆ ถึงกลับอดใจรอไม่ไหว อยากให้ถึงวันแสดงคอนเสิร์ตเร็วๆ สำหรับ  “DJ. ON STAGE” คอนเสิร์ตของเหล่าดีเจฝีปากกล้า จาก 4 คลื่นวิทยุในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย ทั้ง CHILL FM 89, HOT 915, 94 EFM และ GREENWAVE 106.5 FM ที่จะรวมพลังกันยกก๊วนขบวนฮา พร้อมบรรดาแขกรับเชิญพิเศษอีกมากมาย ขึ้นมาโชว์บนเวทีคอมเมดี้คอนเสิร์ตที่สุดแสนจะกวนให้แฟนๆ ได้หัวเราะกันตัวโก่งไปกับมุขขำๆ และโชว์ล้ำๆ ตามแบบฉบับดีเจมีกึ๋น

บรรยากาศภายในงานแถลงข่าวเป็นไปอย่างสนุกสนานเกินคอนเสิร์ตธรรมดา เพราะแค่โชว์เบาๆเรียกน้ำย่อยที่เหล่าบรรดาดีเจงัดขึ้นมาโชว์บนเวทีในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต ก็สามารถเรียกความสนใจ จากสื่อมวลชนได้ไม่น้อย อาทิ โชว์จากดีเจคลื่น HOT 915 ที่ได้ตัวแทนดีเจ โบ, เป๊ก, อิคคิว และพุฒิ ที่วันนี้ขอสวมวิญญาณนักแสดงจากเรื่อง Suckseed ห่วยขั้นเทพ ขึ้นมาร้องเพลงพร้อมเล่นดนตรีเองสดแบบหลอกๆ ในเพลง “ทุ้มในใจ” จากนั้นส่งไมค์ต่อให้ตัวแทนดีเจคลื่น Chill FM89 ว่าน,เบล,พีเค ที่ขอหยิบเพลง “เธอยัง” ขึ้นมาร้องได้ไพเราะไม่แพ้จากต้นฉบับเดิม ต่อด้วยตัวแทนดีเจคลื่น 94EFM นุ้ย, บุ๊คโกะ

ที่ขอทำความฝัน ให้เป็นจริงด้วยการขอยืมเพลง “อย่าเอาความเหงามาลงที่ฉัน” ของ นิว-จิ๋ว ขึ้นมาร้องแถมแต่งตัวเลียนแบบอีกนิดจะเหมือน ปิดท้ายด้วยตัวแทนดีเจคลื่น Green Wave 106.5FM เอกกี้ กับเพลง           “ไม่ยากหรอก” ที่ถอดแบบพี่ติ๊นา คริสติน่า อากีล่าร์มาชัดๆ นอกจากนี้ยังมีเหล่าบรรดาดีเจตบเท้า                    เข้าร่วมงานแถลงข่าวมากมาย อย่าง ดีเจตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด, ดีเจเชาเชา, ดีเจอ้อม สุนิสา, ดีเจเป้ วิศวะ,         ดีเจอ้อย นภาพร,  ดีเจเจ๊แหม่ม วินัย ฯลฯ งานนี้การันตีความสนุกเกินร้อย!!

“DJ. ON STAGE” เปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 25 และอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายนนี้ (2 รอบ การแสดง) ที่ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทย    ทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.atimemedia.com หรือโทร. 0-2262-3456 บัตรราคา 2000/1500/1200/ 1000 บาท

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
เอ-ไทม์ โชว์บิส ลงทุนจับปูใส่กระด้ง!!